Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal in A Scale

A
அந்த நாள் இன்
C♯m
ப இன்ப இன்ப
D
நாள்
Bm
எங்கள் இயேசு ரா
E
ஜன்
A
வானில் தோன்றும் நாள்
D
அல்லேலூயா அல்லேலூ
E7
யா அல்லேலூயா
A
A
இந்தப் பூமி வெ
C♯m
ந்துருகி சா
F♯m
ம்பலாகுமே
E
Bm
சிந்தித்து ம
E
னந்திரும்பி அவரை அண்டிக்கொள்
A
A
விரைவுடன் ஓடி
D
வா விண்ணி
C♯m
லே சேரவே
F♯m
D
வேகமாய் வேகமா
E7
ய் வேகமா
A
ய்
–அந்த நாள்
A
கஷ்டம் நஷ்டம் பட்ட
C♯m
பாடு பறந்து
F♯m
போகுமே
E
Bm
பஞ்சம் பசி தா
E
கமுமே மறைந்து போகுமே
A
A
வாதை நோய் துன்ப
D
மும் வருத்தங்
C♯m
கள் யாவுமே
F♯m
D
நீங்குமே நீ
E7
ங்குமே
A
நீங்குமே
–அந்த நாள்
A
ஆட்டுக்குட்டி பி
C♯m
ன்னே போவார் பாட்டு
F♯m
பாடுவார்
E
Bm
பரவசன்கள் சூழ்
E
ந்து மிக ஆட்டம் ஆடுவார்
A
A
ஆனந்தம் என்
D
றுமே ஆர்ப்ப
C♯m
ரிப்போம் அவரையே
F♯m
D
ஆனந்தம் ஆனந்
E7
தம் ஆனந்
A
தம்
—அந்த நாள்
A
புதிய வானம் புதி
C♯m
ய பூமி தோன்
F♯m
றும் நாளிலே
E
Bm
நித்ய காலம் நா
E
முமங்கே வாழ்வோமென்றுமே
A
A
தூதர்கள் யா
D
வரும் சேவை
C♯m
கள் புரிவாரே
F♯m
D
என்றுமே என்று
E7
மே என்றென்று
A
மே
–அந்த நாள்
A
பாவமற்ற பரிசு
C♯m
த்தரின் ராஜ்
F♯m
யமதிலே
E
Bm
பாலகர்கள் போ
E
ல நாமும் பார்க்கப்படுவோமே
A
A
பாலுடன் தேனு
D
மாய் பழரசம்
C♯m
பாங்குட
F♯m
ன்
D
பருகுவோம் பருகு
E7
வோம் பருகு
A
வோம்
–அந்த நாள்
A
அந்த நாள் இன்
C♯m
ப இன்ப இன்ப
D
நாள்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Bm
எங்கள் இயேசு ரா
E
ஜன்
Engal Yesu Raajan
A
வானில் தோன்றும் நாள்
Vaanil Thontum Naal
D
அல்லேலூயா அல்லேலூ
E7
யா அல்லேலூயா
A
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
A
இந்தப் பூமி வெ
C♯m
ந்துருகி சா
F♯m
ம்பலாகுமே
E
Inthap Poomi Venthuruki Saampalaakumae
Bm
சிந்தித்து ம
E
னந்திரும்பி அவரை அண்டிக்கொள்
A
Sinthiththu Mananthirumpi Avarai Anntikkol
A
விரைவுடன் ஓடி
D
வா விண்ணி
C♯m
லே சேரவே
F♯m
Viraivudan Oti Vaa Vinnnnilae Seravae
D
வேகமாய் வேகமா
E7
ய் வேகமா
A
ய்
Vaekamaay Vaekamaay Vaekamaay
--அந்த நாள்
--antha Naal
A
கஷ்டம் நஷ்டம் பட்ட
C♯m
பாடு பறந்து
F♯m
போகுமே
E
Kashdam Nashdam Patta Paadu Paranthu Pokumae
Bm
பஞ்சம் பசி தா
E
கமுமே மறைந்து போகுமே
A
Panjam Pasi Thaakamumae Marainthu Pokumae
A
வாதை நோய் துன்ப
D
மும் வருத்தங்
C♯m
கள் யாவுமே
F♯m
Vaathai Nnoy Thunpamum Varuththangal Yaavumae
D
நீங்குமே நீ
E7
ங்குமே
A
நீங்குமே
Neengumae Neengumae Neengumae
--அந்த நாள்
--antha Naal
A
ஆட்டுக்குட்டி பி
C♯m
ன்னே போவார் பாட்டு
F♯m
பாடுவார்
E
Aattukkutti Pinnae Povaar Paattu Paaduvaar
Bm
பரவசன்கள் சூழ்
E
ந்து மிக ஆட்டம் ஆடுவார்
A
Paravasankal Soolnthu Mika Aattam Aaduvaar
A
ஆனந்தம் என்
D
றுமே ஆர்ப்ப
C♯m
ரிப்போம் அவரையே
F♯m
Aanantham Entumae Aarpparippom Avaraiyae
D
ஆனந்தம் ஆனந்
E7
தம் ஆனந்
A
தம்
Aanantham Aanantham Aanantham
---அந்த நாள்
---antha Naal
A
புதிய வானம் புதி
C♯m
ய பூமி தோன்
F♯m
றும் நாளிலே
E
Puthiya Vaanam Puthiya Poomi Thontum Naalilae
Bm
நித்ய காலம் நா
E
முமங்கே வாழ்வோமென்றுமே
A
Nithya Kaalam Naamumangae Vaalvomentumae
A
தூதர்கள் யா
D
வரும் சேவை
C♯m
கள் புரிவாரே
F♯m
Thootharkal Yaavarum Sevaikal Purivaarae
D
என்றுமே என்று
E7
மே என்றென்று
A
மே
Entumae Entumae Ententumae
--அந்த நாள்
--antha Naal
A
பாவமற்ற பரிசு
C♯m
த்தரின் ராஜ்
F♯m
யமதிலே
E
Paavamatta Parisuththarin Raajyamathilae
Bm
பாலகர்கள் போ
E
ல நாமும் பார்க்கப்படுவோமே
A
Paalakarkal Pola Naamum Paarkkappaduvomae
A
பாலுடன் தேனு
D
மாய் பழரசம்
C♯m
பாங்குட
F♯m
ன்
Paaludan Thaenumaay Palarasam Paangudan
D
பருகுவோம் பருகு
E7
வோம் பருகு
A
வோம்
Parukuvom Parukuvom Parukuvom
--அந்த நாள்
--antha Naal

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Chords Keyboard

A
antha Naal In
C♯m
pa Inpa Inpa
D
naal
Bm
engal Yesu Raa
E
jan
A
vaanil Thontum Naal
D
allaelooyaa Allaeloo
E7
yaa Allaelooyaa
A
A
inthap Poomi Ve
C♯m
nthuruki Saa
F♯m
mpalaakumae
E
Bm
sinthiththu Ma
E
nanthirumpi Avarai Anntikkol
A
A
viraivudan Oti
D
Vaa Vinnnni
C♯m
lae Seravae
F♯m
D
vaekamaay Vaekamaa
E7
y Vaekamaa
A
y
--antha Naal
A
kashdam Nashdam Patta
C♯m
Paadu Paranthu
F♯m
Pokumae
E
Bm
panjam Pasi Thaa
E
kamumae Marainthu Pokumae
A
A
vaathai Nnoy Thunpa
D
mum Varuththang
C♯m
kal Yaavumae
F♯m
D
neengumae Nee
E7
ngumae
A
neengumae
--antha Naal
A
aattukkutti Pi
C♯m
nnae Povaar Paattu
F♯m
Paaduvaar
E
Bm
paravasankal Sool
E
nthu Mika Aattam Aaduvaar
A
A
aanantham En
D
rumae Aarppa
C♯m
rippom Avaraiyae
F♯m
D
aanantham Aanan
E7
tham Aanan
A
tham
---antha Naal
A
puthiya Vaanam Puthi
C♯m
ya Poomi Thon
F♯m
rum Naalilae
E
Bm
nithya Kaalam Naa
E
mumangae Vaalvomentumae
A
A
thootharkal Yaa
D
varum Sevai
C♯m
kal Purivaarae
F♯m
D
entumae Entu
E7
mae Ententu
A
mae
--antha Naal
A
paavamatta Parisu
C♯m
ththarin Raaj
F♯m
yamathilae
E
Bm
paalakarkal Po
E
la Naamum Paarkkappaduvomae
A
A
paaludan Thaenu
D
maay Palarasam
C♯m
Paanguda
F♯m
n
D
parukuvom Paruku
E7
vom Paruku
A
vom
--antha Naal

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Chords Guitar


Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Chords in A Scale

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Lyrics
தமிழ்