Anpulla Naesarae Yesu in A Scale

A
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
A
எனக்கெல்
D
லாம் அவரே
A
A
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
B
E7
A
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
D
எனக்கெல்லாம் அவரே
A
என் ஆத்துமத்தின் பி
E
ராண நாயகர்
A
A
துக்கத்தில் என் ஆறு
D
தல்
E
துன்பத்தில் எனதின்பம்
F♯m
A
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
B
E7
A
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
D
அவர் காலை விடிவெள்ளி
A
பதினாயிரம் பேர்களில்
E
சிறந்தவர்
A
A
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
D
என் பாவம் மா அன்பாய்
A
A
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
B
E7
A
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
D
என் நேச மீட்பர்காய்
A
அவர் ஒரு போதும் கை வி
E
டமாட்டார்
A
D
லோகம் என்னை வெறுத்து
A
சாத்தான் சோதித்தாலும்
A
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
B
E7
A
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
D
கீழ்ப்படிவேனானால்
A
A
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
B
E7
A
எனக்கு பயமென்ன
D
அவர் என் பங்கானார்
A
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
B
E7
A
ஜீவ நதிகள் பாயும்
D
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
A
அவர் திரு முகத்தை நான்
E
காண்பேன்
A
A
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
Anpulla Naesarae Yesu
A
எனக்கெல்
D
லாம் அவரே
A
Enakkellaam Avarae
A
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
B
E7
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
A
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
D
எனக்கெல்லாம் அவரே
Enakkellaam Avarae
A
என் ஆத்துமத்தின் பி
E
ராண நாயகர்
A
En Aaththumaththin Piraana Naayakar
A
துக்கத்தில் என் ஆறு
D
தல்
Thukkaththil En Aaruthal
E
துன்பத்தில் எனதின்பம்
F♯m
Thunpaththil Enathinpam
A
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
B
E7
En Kavalaikalellaam Thaanguvaar
A
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
D
அவர் காலை விடிவெள்ளி
Avar Kaalai Vitivelli
A
பதினாயிரம் பேர்களில்
E
சிறந்தவர்
A
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
A
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
En Sanjalangal Neenga
D
என் பாவம் மா அன்பாய்
A
En Paavam Maa Anpaay
A
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
B
E7
Sumanthu Avar Jeevanai Vittar
A
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
Naan Yaavaiyum Veruththaen
D
என் நேச மீட்பர்காய்
En Naesa Meetparkaay
A
அவர் ஒரு போதும் கை வி
E
டமாட்டார்
A
Avar Oru Pothum Kai Vidamaattar
D
லோகம் என்னை வெறுத்து
Lokam Ennai Veruththu
A
சாத்தான் சோதித்தாலும்
Saaththaan Sothiththaalum
A
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
B
E7
Meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
A
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
Karththaavin Siththaththukku
D
கீழ்ப்படிவேனானால்
A
Geelppativaenaanaal
A
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
B
E7
Ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
A
எனக்கு பயமென்ன
Enakku Payamenna
D
அவர் என் பங்கானார்
Avar En Pangaanaar
A
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
B
E7
En Aaththumaththin Mannaa Ivarae
A
ஜீவ நதிகள் பாயும்
Jeeva Nathikal Paayum
D
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
Raajyaththai Serkkaiyil
A
அவர் திரு முகத்தை நான்
E
காண்பேன்
A
Avar Thiru Mukaththai Naan Kaannpaen

Anpulla Naesarae Yesu Chords Keyboard

A
anpulla Naesarae Yesu
A
enakkel
D
laam Avarae
A
A
pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
B
E7
A
avar Pallaththaakkin Leeli
D
enakkellaam Avarae
A
en Aaththumaththin Pi
E
raana Naayakar
A
A
thukkaththil En Aaru
D
thal
E
thunpaththil Enathinpam
F♯m
A
en Kavalaikalellaam Thaanguvaar
B
E7
A
avar Pallaththaakkin Leeli
D
avar Kaalai Vitivelli
A
pathinaayiram Paerkalil
E
Siranthavar
A
A
en Sanjalangal Neenga
D
en Paavam Maa Anpaay
A
A
sumanthu Avar Jeevanai Vittar
B
E7
A
naan Yaavaiyum Veruththaen
D
en Naesa Meetparkaay
A
avar Oru Pothum Kai Vi
E
damaattar
A
D
lokam Ennai Veruththu
A
saaththaan Sothiththaalum
A
meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
B
E7
A
karththaavin Siththaththukku
D
geelppativaenaanaal
A
A
ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
B
E7
A
enakku Payamenna
D
avar En Pangaanaar
A
en Aaththumaththin Mannaa Ivarae
B
E7
A
jeeva Nathikal Paayum
D
raajyaththai Serkkaiyil
A
avar Thiru Mukaththai Naan
E
Kaannpaen
A

Anpulla Naesarae Yesu Chords Guitar


Anpulla Naesarae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Naesarae Yesu Chords in A Scale

Anpulla Yesu Nesar Lyrics
தமிழ்