Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae in B Scale

B
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச்
F♯
செய்வாரே
G♯m
கலங்காதே நீ
B
கலங்
A
காதே நீ க
F♯m
லங்காதே
B
(2)
B
கலங்காதே மனம் திகையா
G♯m
தே
F♯
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச்
E
செல்வாரே
G♯m
கலங்காதே நீ
B
கலங்
A
காதே நீ கலங்கா
B
தே (2)
B
செங்கடலும் உன்னைக் கண்டு
A
அலைபுரண்டு வந்
B
தாலும் (2)
F♯
யோர்தானும் உன்னைக் கண்டு
E
கரை புரண்டு வந்
B
தாலும் (2)
…கலங்காதே
B
சிங்கத்தின் கெபிக்குள்ளே
A
உன்னைத் தூக்கிப்போட்
B
டாலும் (2)
F♯
எரிகின்ற சூளையிலே
E
உன்னைத் தூக்கி எரி
B
ந்தாலும் (2)
…கலங்காதே
B
யேசபேலும் உன்னைக் கண்டு
A
எதிர்த்து
B
வந்தாலும் (2)
F♯
ஆமானும் உன்னைக் கண்டு
E
கலகம் தான் செ
B
ய்தாலும் (2)
…கலங்காதே
B
எரிகோவும் உன்னைக் கண்டு
A
எதிர்த்து
B
நின்றாலும் (2)
F♯
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
E
உன் எதிரே வந்
B
தாலும் (2)
…கலங்காதே
B
கேரீத்தும் உன்னைக் கண்டு
A
வற்றிதான் போ
B
னாலும் (2)
F♯
காகம் உனக்கு அப்பம் தான்
E
கொடாமல் போனா
B
லும் (2)
…கலங்காதே
B
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச்
F♯
செய்வாரே
Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae
G♯m
கலங்காதே நீ
B
கலங்
A
காதே நீ க
F♯m
லங்காதே
B
(2)
Kalangaathae Nee Kalangaathae Nee Kalangaathae (2)
B
கலங்காதே மனம் திகையா
G♯m
தே
Kalangaathae Manam Thikaiyaathae
F♯
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச்
E
செல்வாரே
Alaiththavar Unnai Nadaththichchelvaarae
G♯m
கலங்காதே நீ
B
கலங்
A
காதே நீ கலங்கா
B
தே (2)
Kalangaathae Nee Kalangaathae Nee Kalangaathae (2)
B
செங்கடலும் உன்னைக் கண்டு
Sengadalum Unnaik Kanndu
A
அலைபுரண்டு வந்
B
தாலும் (2)
Alaipuranndu Vanthaalum (2)
F♯
யோர்தானும் உன்னைக் கண்டு
Yorthaanum Unnaik Kanndu
E
கரை புரண்டு வந்
B
தாலும் (2)
Karai Puranndu Vanthaalum (2)
...கலங்காதே
...kalangaathae
B
சிங்கத்தின் கெபிக்குள்ளே
Singaththin Kepikkullae
A
உன்னைத் தூக்கிப்போட்
B
டாலும் (2)
Unnaith Thookkippottalum (2)
F♯
எரிகின்ற சூளையிலே
Erikinta Soolaiyilae
E
உன்னைத் தூக்கி எரி
B
ந்தாலும் (2)
Unnaith Thookki Erinthaalum (2)
...கலங்காதே
...kalangaathae
B
யேசபேலும் உன்னைக் கண்டு
Yaesapaelum Unnaik Kanndu
A
எதிர்த்து
B
வந்தாலும் (2)
Ethirththu Vanthaalum (2)
F♯
ஆமானும் உன்னைக் கண்டு
Aamaanum Unnaik Kanndu
E
கலகம் தான் செ
B
ய்தாலும் (2)
Kalakam Thaan Seythaalum (2)
...கலங்காதே
...kalangaathae
B
எரிகோவும் உன்னைக் கண்டு
Erikovum Unnaik Kanndu
A
எதிர்த்து
B
நின்றாலும் (2)
Ethirththu Nintalum (2)
F♯
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
Vellam Pola Saaththaanum
E
உன் எதிரே வந்
B
தாலும் (2)
Un Ethirae Vanthaalum (2)
...கலங்காதே
...kalangaathae
B
கேரீத்தும் உன்னைக் கண்டு
Kaereeththum Unnaik Kanndu
A
வற்றிதான் போ
B
னாலும் (2)
Vattithaan Ponaalum (2)
F♯
காகம் உனக்கு அப்பம் தான்
Kaakam Unakku Appam Thaan
E
கொடாமல் போனா
B
லும் (2)
Kodaamal Ponaalum (2)
...கலங்காதே
...kalangaathae

Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae Chords Keyboard

B
alaiththavar Unnai Nadaththich
F♯
seyvaarae
G♯m
kalangaathae Nee
B
kalang
A
kaathae Nee Ka
F♯m
langaathae
B
(2)
B
kalangaathae Manam Thikaiyaa
G♯m
thae
F♯
alaiththavar Unnai Nadaththich
E
selvaarae
G♯m
kalangaathae Nee
B
kalang
A
kaathae Nee Kalangaa
B
thae (2)
B
sengadalum Unnaik Kanndu
A
alaipuranndu Van
B
thaalum (2)
F♯
yorthaanum Unnaik Kanndu
E
karai Puranndu Van
B
thaalum (2)
...kalangaathae
B
singaththin Kepikkullae
A
unnaith Thookkippot
B
daalum (2)
F♯
erikinta Soolaiyilae
E
unnaith Thookki Eri
B
nthaalum (2)
...kalangaathae
B
yaesapaelum Unnaik Kanndu
A
ethirththu
B
Vanthaalum (2)
F♯
aamaanum Unnaik Kanndu
E
kalakam Thaan Se
B
ythaalum (2)
...kalangaathae
B
erikovum Unnaik Kanndu
A
ethirththu
B
Nintalum (2)
F♯
vellam Pola Saaththaanum
E
un Ethirae Van
B
thaalum (2)
...kalangaathae
B
kaereeththum Unnaik Kanndu
A
vattithaan Po
B
naalum (2)
F♯
kaakam Unakku Appam Thaan
E
kodaamal Ponaa
B
lum (2)
...kalangaathae

Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae Chords Guitar


Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavar Unnai Nadaththichcheyvaarae Chords in B Scale

தமிழ்