Aiyaa Um Thirunaamam in D♯ Scale

D♯
ஐயா உம் திருநாமம்
G♯
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
D♯
G♯
ஆறுதல் உம் வசனம்
D♯
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
D♯
கலங்கிடும் மாந்தர்
G♯
கல்வாரி அன்பை
D♯7
கண்டு மகி
D♯
ழ வேண்டும்
C♯
D♯
C♯
கழுவப்பட்டு வா
D♯
ழ வேண்டும்
A♯7
கழுவப்பட்டு
D♯
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
D♯
இருளில் வாழும் மாந்தர்
G♯
பேரொளியைக் கண்டு
D♯7
இரட்சிப்பு
D♯
அடைய வேண்டு
C♯
ம்
D♯
C♯
இயேசு என்று சொ
D♯
ல்ல வேண்டும்
…ஐயா
D♯
சாத்தானை வென்று
G♯
சாபத்தினின்று
D♯7
விடுதலை பெற
D♯
வேண்டும்
C♯
D♯
C♯
வெற்றி பெற்று
D♯
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
D♯
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
G♯
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
D♯7
செவிடரெல்
D♯
லாம் கேட்கணுமே
C♯
D♯
C♯
சுவிசேஷம் சொல்
D♯
லணுமே
…ஐயா
D♯
ஐயா உம் திருநாமம்
Aiyaa Um Thirunaamam
G♯
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
D♯
Akila Mellaam Parava Vaenndum
G♯
ஆறுதல் உம் வசனம்
Aaruthal Um Vasanam
D♯
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
Anaivarum Kaetka Vaenndum
D♯
கலங்கிடும் மாந்தர்
Kalangidum Maanthar
G♯
கல்வாரி அன்பை
Kalvaari Anpai
D♯7
கண்டு மகி
D♯
ழ வேண்டும்
C♯
D♯
kanndu Makila Vaenndum
C♯
கழுவப்பட்டு வா
D♯
ழ வேண்டும்
Kaluvappattu Vaala Vaenndum
A♯7
கழுவப்பட்டு
D♯
வாழ வேண்டும்
kaluvappattu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
D♯
இருளில் வாழும் மாந்தர்
Irulil Vaalum Maanthar
G♯
பேரொளியைக் கண்டு
Paeroliyaik Kanndu
D♯7
இரட்சிப்பு
D♯
அடைய வேண்டு
C♯
ம்
D♯
iratchippu Ataiya Vaenndum
C♯
இயேசு என்று சொ
D♯
ல்ல வேண்டும்
Yesu Entu Solla Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
D♯
சாத்தானை வென்று
Saaththaanai Ventu
G♯
சாபத்தினின்று
Saapaththinintu
D♯7
விடுதலை பெற
D♯
வேண்டும்
C♯
D♯
viduthalai Pera Vaenndum
C♯
வெற்றி பெற்று
D♯
வாழ வேண்டும்
Vetti Pettu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
D♯
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
Kurudarellaam Paarkkanum
G♯
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
Mudavarellaam Nadakkanum
D♯7
செவிடரெல்
D♯
லாம் கேட்கணுமே
C♯
D♯
sevidarellaam Kaetkanumae
C♯
சுவிசேஷம் சொல்
D♯
லணுமே
Suvisesham Sollanumae
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Keyboard

D♯
aiyaa Um Thirunaamam
G♯
akila Mellaam Parava Vaenndum
D♯
G♯
aaruthal Um Vasanam
D♯
anaivarum Kaetka Vaenndum
D♯
kalangidum Maanthar
G♯
kalvaari Anpai
D♯7
kanndu Maki
D♯
la Vaenndum
C♯
D♯
C♯
kaluvappattu Vaa
D♯
la Vaenndum
A♯7
kaluvappattu
D♯
vaala Vaenndum
...aiyaa
D♯
irulil Vaalum Maanthar
G♯
paeroliyaik Kanndu
D♯7
iratchippu
D♯
ataiya Vaenndu
C♯
m
D♯
C♯
Yesu Entu So
D♯
lla Vaenndum
...aiyaa
D♯
saaththaanai Ventu
G♯
saapaththinintu
D♯7
viduthalai Pera
D♯
Vaenndum
C♯
D♯
C♯
vetti Pettu
D♯
Vaala Vaenndum
...aiyaa
D♯
kurudarellaam Paarkkanum
G♯
mudavarellaam Nadakkanum
D♯7
sevidarel
D♯
laam Kaetkanumae
C♯
D♯
C♯
suvisesham Sol
D♯
lanumae
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Guitar


Aiyaa Um Thirunaamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Um Thirunaamam Chords in D♯ Scale

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம் Lyrics
தமிழ்