Aiyaa Um Thirunaamam in D♭ Scale

D♭ = C♯
F
ஐயா உம் திருநாமம்
A♯
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
F
A♯
ஆறுதல் உம் வசனம்
F
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
F
கலங்கிடும் மாந்தர்
A♯
கல்வாரி அன்பை
F7
கண்டு மகி
F
ழ வேண்டும்
D♯
F
D♯
கழுவப்பட்டு வா
F
ழ வேண்டும்
C7
கழுவப்பட்டு
F
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
F
இருளில் வாழும் மாந்தர்
A♯
பேரொளியைக் கண்டு
F7
இரட்சிப்பு
F
அடைய வேண்டு
D♯
ம்
F
D♯
இயேசு என்று சொ
F
ல்ல வேண்டும்
…ஐயா
F
சாத்தானை வென்று
A♯
சாபத்தினின்று
F7
விடுதலை பெற
F
வேண்டும்
D♯
F
D♯
வெற்றி பெற்று
F
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
F
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
A♯
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
F7
செவிடரெல்
F
லாம் கேட்கணுமே
D♯
F
D♯
சுவிசேஷம் சொல்
F
லணுமே
…ஐயா
F
ஐயா உம் திருநாமம்
Aiyaa Um Thirunaamam
A♯
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
F
Akila Mellaam Parava Vaenndum
A♯
ஆறுதல் உம் வசனம்
Aaruthal Um Vasanam
F
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
Anaivarum Kaetka Vaenndum
F
கலங்கிடும் மாந்தர்
Kalangidum Maanthar
A♯
கல்வாரி அன்பை
Kalvaari Anpai
F7
கண்டு மகி
F
ழ வேண்டும்
D♯
F
kanndu Makila Vaenndum
D♯
கழுவப்பட்டு வா
F
ழ வேண்டும்
Kaluvappattu Vaala Vaenndum
C7
கழுவப்பட்டு
F
வாழ வேண்டும்
kaluvappattu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
F
இருளில் வாழும் மாந்தர்
Irulil Vaalum Maanthar
A♯
பேரொளியைக் கண்டு
Paeroliyaik Kanndu
F7
இரட்சிப்பு
F
அடைய வேண்டு
D♯
ம்
F
iratchippu Ataiya Vaenndum
D♯
இயேசு என்று சொ
F
ல்ல வேண்டும்
Yesu Entu Solla Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
F
சாத்தானை வென்று
Saaththaanai Ventu
A♯
சாபத்தினின்று
Saapaththinintu
F7
விடுதலை பெற
F
வேண்டும்
D♯
F
viduthalai Pera Vaenndum
D♯
வெற்றி பெற்று
F
வாழ வேண்டும்
Vetti Pettu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
F
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
Kurudarellaam Paarkkanum
A♯
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
Mudavarellaam Nadakkanum
F7
செவிடரெல்
F
லாம் கேட்கணுமே
D♯
F
sevidarellaam Kaetkanumae
D♯
சுவிசேஷம் சொல்
F
லணுமே
Suvisesham Sollanumae
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Keyboard

F
aiyaa Um Thirunaamam
A♯
akila Mellaam Parava Vaenndum
F
A♯
aaruthal Um Vasanam
F
anaivarum Kaetka Vaenndum
F
kalangidum Maanthar
A♯
kalvaari Anpai
F7
kanndu Maki
F
la Vaenndum
D♯
F
D♯
kaluvappattu Vaa
F
la Vaenndum
C7
kaluvappattu
F
vaala Vaenndum
...aiyaa
F
irulil Vaalum Maanthar
A♯
paeroliyaik Kanndu
F7
iratchippu
F
ataiya Vaenndu
D♯
m
F
D♯
Yesu Entu So
F
lla Vaenndum
...aiyaa
F
saaththaanai Ventu
A♯
saapaththinintu
F7
viduthalai Pera
F
Vaenndum
D♯
F
D♯
vetti Pettu
F
Vaala Vaenndum
...aiyaa
F
kurudarellaam Paarkkanum
A♯
mudavarellaam Nadakkanum
F7
sevidarel
F
laam Kaetkanumae
D♯
F
D♯
suvisesham Sol
F
lanumae
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Guitar


Aiyaa Um Thirunaamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Um Thirunaamam Chords in D♭ Scale

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம் Lyrics
தமிழ்