Aiyaa Um Thirunaamam in D Scale

F♯
ஐயா உம் திருநாமம்
B
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
F♯
B
ஆறுதல் உம் வசனம்
F♯
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
F♯
கலங்கிடும் மாந்தர்
B
கல்வாரி அன்பை
F♯7
கண்டு மகி
F♯
ழ வேண்டும்
E
F♯
E
கழுவப்பட்டு வா
F♯
ழ வேண்டும்
C♯7
கழுவப்பட்டு
F♯
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
F♯
இருளில் வாழும் மாந்தர்
B
பேரொளியைக் கண்டு
F♯7
இரட்சிப்பு
F♯
அடைய வேண்டு
E
ம்
F♯
E
இயேசு என்று சொ
F♯
ல்ல வேண்டும்
…ஐயா
F♯
சாத்தானை வென்று
B
சாபத்தினின்று
F♯7
விடுதலை பெற
F♯
வேண்டும்
E
F♯
E
வெற்றி பெற்று
F♯
வாழ வேண்டும்
…ஐயா
F♯
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
B
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
F♯7
செவிடரெல்
F♯
லாம் கேட்கணுமே
E
F♯
E
சுவிசேஷம் சொல்
F♯
லணுமே
…ஐயா
F♯
ஐயா உம் திருநாமம்
Aiyaa Um Thirunaamam
B
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
F♯
Akila Mellaam Parava Vaenndum
B
ஆறுதல் உம் வசனம்
Aaruthal Um Vasanam
F♯
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்
Anaivarum Kaetka Vaenndum
F♯
கலங்கிடும் மாந்தர்
Kalangidum Maanthar
B
கல்வாரி அன்பை
Kalvaari Anpai
F♯7
கண்டு மகி
F♯
ழ வேண்டும்
E
F♯
kanndu Makila Vaenndum
E
கழுவப்பட்டு வா
F♯
ழ வேண்டும்
Kaluvappattu Vaala Vaenndum
C♯7
கழுவப்பட்டு
F♯
வாழ வேண்டும்
kaluvappattu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
F♯
இருளில் வாழும் மாந்தர்
Irulil Vaalum Maanthar
B
பேரொளியைக் கண்டு
Paeroliyaik Kanndu
F♯7
இரட்சிப்பு
F♯
அடைய வேண்டு
E
ம்
F♯
iratchippu Ataiya Vaenndum
E
இயேசு என்று சொ
F♯
ல்ல வேண்டும்
Yesu Entu Solla Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
F♯
சாத்தானை வென்று
Saaththaanai Ventu
B
சாபத்தினின்று
Saapaththinintu
F♯7
விடுதலை பெற
F♯
வேண்டும்
E
F♯
viduthalai Pera Vaenndum
E
வெற்றி பெற்று
F♯
வாழ வேண்டும்
Vetti Pettu Vaala Vaenndum
...ஐயா
...aiyaa
F♯
குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
Kurudarellaam Paarkkanum
B
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
Mudavarellaam Nadakkanum
F♯7
செவிடரெல்
F♯
லாம் கேட்கணுமே
E
F♯
sevidarellaam Kaetkanumae
E
சுவிசேஷம் சொல்
F♯
லணுமே
Suvisesham Sollanumae
...ஐயா
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Keyboard

F♯
aiyaa Um Thirunaamam
B
akila Mellaam Parava Vaenndum
F♯
B
aaruthal Um Vasanam
F♯
anaivarum Kaetka Vaenndum
F♯
kalangidum Maanthar
B
kalvaari Anpai
F♯7
kanndu Maki
F♯
la Vaenndum
E
F♯
E
kaluvappattu Vaa
F♯
la Vaenndum
C♯7
kaluvappattu
F♯
vaala Vaenndum
...aiyaa
F♯
irulil Vaalum Maanthar
B
paeroliyaik Kanndu
F♯7
iratchippu
F♯
ataiya Vaenndu
E
m
F♯
E
Yesu Entu So
F♯
lla Vaenndum
...aiyaa
F♯
saaththaanai Ventu
B
saapaththinintu
F♯7
viduthalai Pera
F♯
Vaenndum
E
F♯
E
vetti Pettu
F♯
Vaala Vaenndum
...aiyaa
F♯
kurudarellaam Paarkkanum
B
mudavarellaam Nadakkanum
F♯7
sevidarel
F♯
laam Kaetkanumae
E
F♯
E
suvisesham Sol
F♯
lanumae
...aiyaa

Aiyaa Um Thirunaamam Chords Guitar


Aiyaa Um Thirunaamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Um Thirunaamam Chords in D Scale

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம் Lyrics
தமிழ்