Aetho Kirupaiyila Vaalkka Oduthu in F♯ Scale

F♯m
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்
A
க ஓடுது
E
E
உங்க இரக்
Bm
கத்தையே உள்ளம்
C♯m
நாடுது
F♯m
F♯m
எசமான் உங்களத்தானே நம்பி வாழுறேன்
A
Bm
மாறாத கிரு
E
பையத்தான் நம்பி
C♯m
ஓடுறேன்
F♯m
F♯m
சுய நீதிய கழட்டி வெச்சேன்
F♯m
உங்க நீதிய உடுத்திகிட்டேன்
E
நீதிமானா மா
B
த்துனீங்களே
F♯m
என்ன
E
நீதிமானா மா
B
த்துனீங்களே
F♯m
F♯m
செஞ்ச பாவத்த ஒத்துக்கிட்டேன்
F♯m
சாஷ்டாங்கமா விழுந்துபுட்டேன்
E
மன்னிச்சு அ
B
ணைக்குறீங்களே
F♯m
E
மன்னிச்சு அ
B
ணைக்குறீங்களே
F♯m
E
என்ன மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே..
F♯m
…ஏதோ
F♯m
பசிக்கும்போது உணவு தந்து
F♯m
ஜெபிக்கும்போது இரங்கி வந்து
E
ஆசீர்வதி
B
க்கிறீங்களே
F♯m
– என்ன
E
ஆசீர்வதி
B
க்கிறீங்களே
F♯m
E
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே
F♯m
F♯m
அதிசயமா நடத்துறீங்க
F♯m
ஆலோசனைய கொடுக்குறீங்க
E
பிள்ளையா ஏத்து
B
க்கிட்டீங்களே
F♯m
E
பிள்ளையா ஏத்
B
துக்கிட்டீங்களே
F♯m
– என்ன
E
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே
F♯m
…ஏதோ
F♯m
உள்ளதில் வசனம் விதைக்கிறீங்க
F♯m
உள்ளங்கையில் என்ன வரையுறீங்க
E
தகப்பன் நீ
B
ங்கதானய்யா
F♯m
என்
E
தகப்பன் நீ
B
ங்கதானய்யா
F♯m
F♯m
தவறும்போது திருத்துறீங்க
F♯m
தடுக்கும்போது புடிக்கிறீங்க
E
தாயும்
B
நீங்கதானய்யா
F♯m
E
தாயும்
B
நீங்கதானய்யா
F♯m
– என்
E
தாயும்
B
நீங்கதானய்யா
F♯m
…ஏதோ
F♯m
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்
A
க ஓடுது
E
Aetho Kirupaiyila Vaalkka Oduthu
E
உங்க இரக்
Bm
கத்தையே உள்ளம்
C♯m
நாடுது
F♯m
Unga Irakkaththaiyae Ullam Naaduthu
F♯m
எசமான் உங்களத்தானே நம்பி வாழுறேன்
A
Esamaan Ungalaththaanae Nampi Vaaluraen
Bm
மாறாத கிரு
E
பையத்தான் நம்பி
C♯m
ஓடுறேன்
F♯m
Maaraatha Kirupaiyaththaan Nampi Oduraen
F♯m
சுய நீதிய கழட்டி வெச்சேன்
Suya Neethiya Kalatti Vechchaேn
F♯m
உங்க நீதிய உடுத்திகிட்டேன்
Unga Neethiya Uduththikittaen
E
நீதிமானா மா
B
த்துனீங்களே
F♯m
என்ன
Neethimaanaa Maaththuneengalae Enna
E
நீதிமானா மா
B
த்துனீங்களே
F♯m
Neethimaanaa Maaththuneengalae
F♯m
செஞ்ச பாவத்த ஒத்துக்கிட்டேன்
Senja Paavaththa Oththukkittaen
F♯m
சாஷ்டாங்கமா விழுந்துபுட்டேன்
Saashdaangamaa Vilunthuputtaen
E
மன்னிச்சு அ
B
ணைக்குறீங்களே
F♯m
Mannichchu Annaikkureengalae
E
மன்னிச்சு அ
B
ணைக்குறீங்களே
F♯m
Mannichchu Annaikkureengalae
E
என்ன மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே..
F♯m
Enna Mannichchu Annaikkureengalae..
...ஏதோ
...aetho
F♯m
பசிக்கும்போது உணவு தந்து
Pasikkumpothu Unavu Thanthu
F♯m
ஜெபிக்கும்போது இரங்கி வந்து
Jepikkumpothu Irangi Vanthu
E
ஆசீர்வதி
B
க்கிறீங்களே
F♯m
– என்ன
Aaseervathikkireengalae – Enna
E
ஆசீர்வதி
B
க்கிறீங்களே
F♯m
Aaseervathikkireengalae
E
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே
F♯m
Aaseervathikkireengalae
F♯m
அதிசயமா நடத்துறீங்க
Athisayamaa Nadaththureenga
F♯m
ஆலோசனைய கொடுக்குறீங்க
Aalosanaiya Kodukkureenga
E
பிள்ளையா ஏத்து
B
க்கிட்டீங்களே
F♯m
Pillaiyaa Aeththukkittingalae
E
பிள்ளையா ஏத்
B
துக்கிட்டீங்களே
F♯m
– என்ன
Pillaiyaa Aeththukkittingalae – Enna
E
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே
F♯m
Pillaiyaa Aeththukkittingalae
...ஏதோ
...aetho
F♯m
உள்ளதில் வசனம் விதைக்கிறீங்க
Ullathil Vasanam Vithaikkireenga
F♯m
உள்ளங்கையில் என்ன வரையுறீங்க
Ullangaiyil Enna Varaiyureenga
E
தகப்பன் நீ
B
ங்கதானய்யா
F♯m
என்
Thakappan Neengathaanayyaa En
E
தகப்பன் நீ
B
ங்கதானய்யா
F♯m
Thakappan Neengathaanayyaa
F♯m
தவறும்போது திருத்துறீங்க
Thavarumpothu Thiruththureenga
F♯m
தடுக்கும்போது புடிக்கிறீங்க
Thadukkumpothu Putikkireenga
E
தாயும்
B
நீங்கதானய்யா
F♯m
Thaayum Neengathaanayyaa
E
தாயும்
B
நீங்கதானய்யா
F♯m
– என்
Thaayum Neengathaanayyaa – En
E
தாயும்
B
நீங்கதானய்யா
F♯m
Thaayum Neengathaanayyaa
...ஏதோ
...aetho

Aetho Kirupaiyila Vaalkka Oduthu Chords Keyboard

F♯m
aetho Kirupaiyila Vaalk
A
ka Oduthu
E
E
unga Irak
Bm
kaththaiyae Ullam
C♯m
Naaduthu
F♯m
F♯m
esamaan Ungalaththaanae Nampi Vaaluraen
A
Bm
maaraatha Kiru
E
paiyaththaan Nampi
C♯m
oduraen
F♯m
F♯m
suya Neethiya Kalatti Vechchaேn
F♯m
unga Neethiya Uduththikittaen
E
neethimaanaa Maa
B
ththuneengalae
F♯m
enna
E
neethimaanaa Maa
B
ththuneengalae
F♯m
F♯m
senja Paavaththa Oththukkittaen
F♯m
saashdaangamaa Vilunthuputtaen
E
mannichchu A
B
nnaikkureengalae
F♯m
E
mannichchu A
B
nnaikkureengalae
F♯m
E
enna Mannichchu Annaikkureengalae..
F♯m
...aetho
F♯m
pasikkumpothu Unavu Thanthu
F♯m
jepikkumpothu Irangi Vanthu
E
aaseervathi
B
kkireengalae
F♯m
– Enna
E
aaseervathi
B
kkireengalae
F♯m
E
aaseervathikkireengalae
F♯m
F♯m
athisayamaa Nadaththureenga
F♯m
aalosanaiya Kodukkureenga
E
pillaiyaa Aeththu
B
kkittingalae
F♯m
E
pillaiyaa Aeth
B
thukkittingalae
F♯m
– Enna
E
pillaiyaa Aeththukkittingalae
F♯m
...aetho
F♯m
ullathil Vasanam Vithaikkireenga
F♯m
ullangaiyil Enna Varaiyureenga
E
thakappan Nee
B
ngathaanayyaa
F♯m
En
E
thakappan Nee
B
ngathaanayyaa
F♯m
F♯m
thavarumpothu Thiruththureenga
F♯m
thadukkumpothu Putikkireenga
E
thaayum
B
neengathaanayyaa
F♯m
E
thaayum
B
neengathaanayyaa
F♯m
– En
E
thaayum
B
neengathaanayyaa
F♯m
...aetho

Aetho Kirupaiyila Vaalkka Oduthu Chords Guitar


Aetho Kirupaiyila Vaalkka Oduthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aetho Kirupaiyila Vaalkka Oduthu Chords in F♯ Scale

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில Lyrics
தமிழ்