Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal in A Scale

A
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
A
ஆயன் பிறந்தநாள்
A
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
A
தேவ பால
E
ன் பிறந்தநாள்
A
A
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
A
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
E
E
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
E
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
A
– ஆடுங்கள்
A
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
A
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
E
தெய்வ
E
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
E
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
A
– ஆடுங்கள்
A
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
Aadungal Konndaadungal Ithu
A
ஆயன் பிறந்தநாள்
Aayan Piranthanaal
A
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
Paadungal Pannpaadungal
A
தேவ பால
E
ன் பிறந்தநாள்
A
Thaeva Paalan Piranthanaal
A
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
Mariyin Matiyil Maadataikkutilil
A
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
E
Iraimakan Yesu Piranthanaal
E
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
Antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
E
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
A
Samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal
A
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
Nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
A
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
E
தெய்வ
Karththar Thontiya Iniya Naal Theyva
E
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
Nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
E
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
A
Kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords Keyboard

A
aadungal Konndaadungal Ithu
A
aayan Piranthanaal
A
paadungal Pannpaadungal
A
thaeva Paala
E
n Piranthanaal
A
A
mariyin Matiyil Maadataikkutilil
A
iraimakan Yesu Piranthanaal
E
E
antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
E
samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
A
– Aadungal
A
nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
A
karththar Thontiya Iniya Naal
E
theyva
E
nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
E
kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
A
– Aadungal

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords Guitar


Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords in A Scale

தமிழ்