மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே