Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi

Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

Thirupaadham Nambi Vanthen

Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்