Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran

Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்

Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே

Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational