சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்

Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Niraivaana Balanai

Yutha Raja Singam Pirantharae