Full Screen ?
 

Kuppayana Ennai - குப்பையான என்னை கோபுரத்தில் வைத்தீரே

Kuppayana Ennai
குப்பையான என்னை கோபுரத்தில் வைத்தீரே
உதவாத என்னை உமக்காய் தெரிந்தீரே
நீங்கதான் எல்லாம் இயேசப்பா
என் இயேசப்பா
உம்மை விட யாருமில்லப்பா

1. கலங்கின எனக்கு ஆறுதல் அளித்தீரே
கண்ணீரில் எனக்கு கிருபை தந்தீரே
சோர்ந்துப் போய் இருந்தேனப்பா
என் இயேசப்பா
சோகங்கள் தீர்த்தீரப்பா

2. தனிமையில் எனக்கு துணையாய் நீன்றீரே
ஆனாதை எனக்கு அடைக்கலம் தந்தீரே
தாகத்தால் தவித்தேனப்பா
என் இயேசப்பா
ஜீவ தண்ணீர் தந்தீரப்பா

Kuppayana Ennai Lyrics in English

Kuppayana Ennai
kuppaiyaana ennai kopuraththil vaiththeerae
uthavaatha ennai umakkaay therintheerae
neengathaan ellaam iyaesappaa
en iyaesappaa
ummai vida yaarumillappaa

1. kalangina enakku aaruthal aliththeerae
kannnneeril enakku kirupai thantheerae
sornthup poy irunthaenappaa
en iyaesappaa
sokangal theerththeerappaa

2. thanimaiyil enakku thunnaiyaay neenteerae
aanaathai enakku ataikkalam thantheerae
thaakaththaal thaviththaenappaa
en iyaesappaa
jeeva thannnneer thantheerappaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Kuppayana Ennai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kuppayana Ennai – குப்பையான என்னை கோபுரத்தில் வைத்தீரே PPT
Kuppayana Ennai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kuppayana Ennai
Kuppayana Ennai
குப்பையான என்னை கோபுரத்தில் வைத்தீரே
kuppaiyaana ennai kopuraththil vaiththeerae
உதவாத என்னை உமக்காய் தெரிந்தீரே
uthavaatha ennai umakkaay therintheerae
நீங்கதான் எல்லாம் இயேசப்பா
neengathaan ellaam iyaesappaa
என் இயேசப்பா
en iyaesappaa
உம்மை விட யாருமில்லப்பா
ummai vida yaarumillappaa

1. கலங்கின எனக்கு ஆறுதல் அளித்தீரே
1. kalangina enakku aaruthal aliththeerae
கண்ணீரில் எனக்கு கிருபை தந்தீரே
kannnneeril enakku kirupai thantheerae
சோர்ந்துப் போய் இருந்தேனப்பா
sornthup poy irunthaenappaa
என் இயேசப்பா
en iyaesappaa
சோகங்கள் தீர்த்தீரப்பா
sokangal theerththeerappaa

2. தனிமையில் எனக்கு துணையாய் நீன்றீரே
2. thanimaiyil enakku thunnaiyaay neenteerae
ஆனாதை எனக்கு அடைக்கலம் தந்தீரே
aanaathai enakku ataikkalam thantheerae
தாகத்தால் தவித்தேனப்பா
thaakaththaal thaviththaenappaa
என் இயேசப்பா
en iyaesappaa
ஜீவ தண்ணீர் தந்தீரப்பா
jeeva thannnneer thantheerappaa

Kuppayana Ennai Song Meaning

Kuppayana Ennai
You put me in the tower, trash
You know me as helpless
You are everything Jesus
My Jesus
There is no one better than you

1. You have comforted me when I was troubled
Give me grace in tears
I was tired
My Jesus
Resolve sorrows

2. You are my companion in loneliness
You have sheltered me an orphan
Are you suffering from thirst?
My Jesus
Living water Tandirappa

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்