Full Screen ?
 

Kanmalayin Maravil - கன்மலையின் மறைவில் உள்ளங்கையின் நடுவில்

Kanmalayin Maravil
கன்மலையின் மறைவில் உள்ளங்கையின் நடுவில்
கண்களின் கருவிழிகளை போல் இம்மட்டும் காத்தீரே (2)

1. சகலத்தையும் செய்ய வல்லவரே
நீர் நினைத்தது தடைபடாது (2)
அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய் செய்து முடிப்பவரே (2) – கன்மலையின்

2. நாளை நாளுக்காக கவலை வேண்டாம் காகத்தை கவனி என்றீர் (2)
எழை நான் கூப்பிட்ட போதெல்லாம் இரங்கி பதில் அளித்தீர் (2) – கன்மலையின்

Kanmalayin Maravil Lyrics in English

Kanmalayin Maravil
kanmalaiyin maraivil ullangaiyin naduvil
kannkalin karuvilikalai pol immattum kaaththeerae (2)

1. sakalaththaiyum seyya vallavarae
neer ninaiththathu thataipadaathu (2)
athinathin kaalaththil naerththiyaay seythu mutippavarae (2) - kanmalaiyin

2. naalai naalukkaaka kavalai vaenndaam kaakaththai kavani enteer (2)
elai naan kooppitta pothellaam irangi pathil aliththeer (2) - kanmalaiyin

PowerPoint Presentation Slides for the song Kanmalayin Maravil

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kanmalayin Maravil – கன்மலையின் மறைவில் உள்ளங்கையின் நடுவில் PPT
Kanmalayin Maravil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kanmalayin Maravil
Kanmalayin Maravil
கன்மலையின் மறைவில் உள்ளங்கையின் நடுவில்
kanmalaiyin maraivil ullangaiyin naduvil
கண்களின் கருவிழிகளை போல் இம்மட்டும் காத்தீரே (2)
kannkalin karuvilikalai pol immattum kaaththeerae (2)

1. சகலத்தையும் செய்ய வல்லவரே
1. sakalaththaiyum seyya vallavarae
நீர் நினைத்தது தடைபடாது (2)
neer ninaiththathu thataipadaathu (2)
அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய் செய்து முடிப்பவரே (2) – கன்மலையின்
athinathin kaalaththil naerththiyaay seythu mutippavarae (2) - kanmalaiyin

2. நாளை நாளுக்காக கவலை வேண்டாம் காகத்தை கவனி என்றீர் (2)
2. naalai naalukkaaka kavalai vaenndaam kaakaththai kavani enteer (2)
எழை நான் கூப்பிட்ட போதெல்லாம் இரங்கி பதில் அளித்தீர் (2) – கன்மலையின்
elai naan kooppitta pothellaam irangi pathil aliththeer (2) - kanmalaiyin

Kanmalayin Maravil Song Meaning

Kanmalayin Maravil
In the middle of the palm in the hide of the rock
Just wait like the irises of the eyes (2)

1. All-powerful
What you think is unstoppable (2)
(2) – of Kanmalai

2. Don't worry about tomorrow and watch the crow (2)
Whenever I called you, you responded with compassion (2) – of Kanmalai

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்