Full Screen ?
 

Isravele Unnai Eppadi - இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
எப்பிராயீமே உன்னை எப்படி கைநெகிழ்வேன்?

என் மகனே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன் 
என் மகளே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்

1. என் இதயம் உனக்காய் ஏங்குகின்றது
என் இரக்கம் பொங்கி பொங்கி வழிகின்றது

எப்படிக் கைவிடுவேன்
எப்படிக் கைநெகிழ்வேன் – உன்னை

2.நானே தான் உன்னைக் குணமாக்கினேன்
ஏனோ நீ அறியாமல் போனாயோ

3. கையில் ஏந்தி நடத்துகிறேன்
கரம்பிடித்து நடக்க உன்னை பழக்குகிறேன்

4. பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக்கொண்டேன்
பக்கம் சாய்ந்து உணவு நான் ஊட்டுகிறேன்

5. முடிவில்லாத அன்பு நான் காட்டியுள்ளேன்
பேரன்பால் உன்னை ஈர்த்துக் கொண்டேன்

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi Lyrics in English

isravaelae unnai eppati kaividuvaen?
eppiraayeemae unnai eppati kainekilvaen?

en makanae unnai eppatik kaividuvaen 
en makalae unnai eppatik kainekilvaen

1. en ithayam unakkaay aengukintathu
en irakkam pongi pongi valikintathu

eppatik kaividuvaen
eppatik kainekilvaen – unnai

2.naanae thaan unnaik kunamaakkinaen
aeno nee ariyaamal ponaayo

3. kaiyil aenthi nadaththukiraen
karampitiththu nadakka unnai palakkukiraen

4. parivu ennum kayirukalaal pinnaiththukkonntaen
pakkam saaynthu unavu naan oottukiraen

5. mutivillaatha anpu naan kaattiyullaen
paeranpaal unnai eerththuk konntaen

PowerPoint Presentation Slides for the song இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Isravele Unnai Eppadi – இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி PPT
Isravele Unnai Eppadi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
isravaelae unnai eppati kaividuvaen?
எப்பிராயீமே உன்னை எப்படி கைநெகிழ்வேன்?
eppiraayeemae unnai eppati kainekilvaen?

என் மகனே உன்னை எப்படிக் கைவிடுவேன் 
en makanae unnai eppatik kaividuvaen 
என் மகளே உன்னை எப்படிக் கைநெகிழ்வேன்
en makalae unnai eppatik kainekilvaen

1. என் இதயம் உனக்காய் ஏங்குகின்றது
1. en ithayam unakkaay aengukintathu
என் இரக்கம் பொங்கி பொங்கி வழிகின்றது
en irakkam pongi pongi valikintathu

எப்படிக் கைவிடுவேன்
eppatik kaividuvaen
எப்படிக் கைநெகிழ்வேன் – உன்னை
eppatik kainekilvaen – unnai

2.நானே தான் உன்னைக் குணமாக்கினேன்
2.naanae thaan unnaik kunamaakkinaen
ஏனோ நீ அறியாமல் போனாயோ
aeno nee ariyaamal ponaayo

3. கையில் ஏந்தி நடத்துகிறேன்
3. kaiyil aenthi nadaththukiraen
கரம்பிடித்து நடக்க உன்னை பழக்குகிறேன்
karampitiththu nadakka unnai palakkukiraen

4. பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக்கொண்டேன்
4. parivu ennum kayirukalaal pinnaiththukkonntaen
பக்கம் சாய்ந்து உணவு நான் ஊட்டுகிறேன்
pakkam saaynthu unavu naan oottukiraen

5. முடிவில்லாத அன்பு நான் காட்டியுள்ளேன்
5. mutivillaatha anpu naan kaattiyullaen
பேரன்பால் உன்னை ஈர்த்துக் கொண்டேன்
paeranpaal unnai eerththuk konntaen

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi Song Meaning

How can I forsake you, O Israel?
How shall I bow to thee, Ephraim?

How can I abandon you my son
How shall I bow to you, my daughter?

1. My heart longs for you
My compassion overflows

How can I give up?
How can I surrender - to you

2. I cured you myself
Did you miss something?

3. I carry it in my hand
I get used to walking with you hand in hand

4. I bound myself with the ropes of compassion
I feed the food leaning to the side

5. Endless love I have shown
I was attracted to you by my grandson

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்