Full Screen ?
 

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

6.
எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
இயேசு எங்கள் தலைவரானதால்
என்றும் மகிழ்ச்சியே – 2
இயேசு எங்கள் தலைவரானதால்
1. எங்கள் வீட்டின் ஆஸ்திபாரம் அன்பு
எங்கள் வீட்டின் கதவு ஜன்னல் பகிர்த்து வாழுதல்
பராமரிப்பு எங்கள் வீட்டின் சுவர்கள்
ஜெபம் எங்கள் வீட்டின் கூரை

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம் Lyrics in English

6.
engal kudumpam nalla kudumpam
Yesu engal thalaivaraanathaal
entum makilchchiyae - 2
Yesu engal thalaivaraanathaal
1. engal veettin aasthipaaram anpu
engal veettin kathavu jannal pakirththu vaaluthal
paraamarippu engal veettin suvarkal
jepam engal veettin koorai

PowerPoint Presentation Slides for the song 6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download 6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

6.
6.
எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
engal kudumpam nalla kudumpam
இயேசு எங்கள் தலைவரானதால்
Yesu engal thalaivaraanathaal
என்றும் மகிழ்ச்சியே – 2
entum makilchchiyae - 2
இயேசு எங்கள் தலைவரானதால்
Yesu engal thalaivaraanathaal
1. எங்கள் வீட்டின் ஆஸ்திபாரம் அன்பு
1. engal veettin aasthipaaram anpu
எங்கள் வீட்டின் கதவு ஜன்னல் பகிர்த்து வாழுதல்
engal veettin kathavu jannal pakirththu vaaluthal
பராமரிப்பு எங்கள் வீட்டின் சுவர்கள்
paraamarippu engal veettin suvarkal
ஜெபம் எங்கள் வீட்டின் கூரை
jepam engal veettin koorai

தமிழ்