யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar