Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 17:3 in Tamil

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:3 Bible Revelation Revelation 17

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:3
ஆவிக்குள் என்னை வனாந்தரத்திற்குக் கொண்டுபோனான். அப்பொழுது ஏழு தலைகளையும் பத்துக் கொம்புகளையும் உடையதும் தூஷணமான நாமங்களால் நிறைந்ததுமான சிவப்புநிறமுள்ள மிருகத்தின்மேல் ஒரு ஸ்திரீ ஏறியிருக்கக் கண்டேன்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 17:3 in English

aavikkul Ennai Vanaantharaththirkuk Konnduponaan. Appoluthu Aelu Thalaikalaiyum Paththuk Kompukalaiyum Utaiyathum Thooshanamaana Naamangalaal Nirainthathumaana Sivappuniramulla Mirukaththinmael Oru Sthiree Aeriyirukkak Kanntaen.


Tags ஆவிக்குள் என்னை வனாந்தரத்திற்குக் கொண்டுபோனான் அப்பொழுது ஏழு தலைகளையும் பத்துக் கொம்புகளையும் உடையதும் தூஷணமான நாமங்களால் நிறைந்ததுமான சிவப்புநிறமுள்ள மிருகத்தின்மேல் ஒரு ஸ்திரீ ஏறியிருக்கக் கண்டேன்
Revelation 17:3 in Tamil Concordance Revelation 17:3 in Tamil Interlinear Revelation 17:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 17