Full Screen ?
 

Neere Desaththin Devan - நீரே தேசத்தின் தேவன்-

நீரே தேசத்தின் தேவன்
நீரே இராஜாதி இராஜன்
நீரே தேவாதி தேவன் நீரே
நீரே ஒளிமயமானவர்
நீரே நம்பிக்கை உடையவர்
நீரே சமாதான காரணர் நீரே

உம்மை போல யாருமில்ல-2

பெரிய காரியம் நடக்கனுமே
பெரிய காரியம் வரனுமே.. இன்றே-2-நீரே

உம்மை போல யாருமில்ல-2

பெரிய காரியம் நடக்கனுமே
பெரிய காரியம் வரனுமே.. இன்றே-5

நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan Lyrics in English

neerae thaesaththin thaevan
neerae iraajaathi iraajan
neerae thaevaathi thaevan neerae
neerae olimayamaanavar
neerae nampikkai utaiyavar
neerae samaathaana kaaranar neerae

ummai pola yaarumilla-2

periya kaariyam nadakkanumae
periya kaariyam varanumae.. inte-2-neerae

ummai pola yaarumilla-2

periya kaariyam nadakkanumae
periya kaariyam varanumae.. inte-5

PowerPoint Presentation Slides for the song நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neere Desaththin Devan – நீரே தேசத்தின் தேவன்- PPT
Neere Desaththin Devan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீரே தேசத்தின் தேவன்
neerae thaesaththin thaevan
நீரே இராஜாதி இராஜன்
neerae iraajaathi iraajan
நீரே தேவாதி தேவன் நீரே
neerae thaevaathi thaevan neerae
நீரே ஒளிமயமானவர்
neerae olimayamaanavar
நீரே நம்பிக்கை உடையவர்
neerae nampikkai utaiyavar
நீரே சமாதான காரணர் நீரே
neerae samaathaana kaaranar neerae

உம்மை போல யாருமில்ல-2
ummai pola yaarumilla-2

பெரிய காரியம் நடக்கனுமே
periya kaariyam nadakkanumae
பெரிய காரியம் வரனுமே.. இன்றே-2-நீரே
periya kaariyam varanumae.. inte-2-neerae

உம்மை போல யாருமில்ல-2
ummai pola yaarumilla-2

பெரிய காரியம் நடக்கனுமே
periya kaariyam nadakkanumae
பெரிய காரியம் வரனுமே.. இன்றே-5
periya kaariyam varanumae.. inte-5

தமிழ்