ஆயிரம் ஜென்மங்கள் போதாதைய்யா
உம்மோடு நான் வாழ்ந்திட
ஆயிரம் பாடல்கள் போதாதைய்யா
உம் அன்பை நான் பாடிட
ஆயிரம் வார்த்தைகள் போதாதைய்யா
உம்மை நான் வர்ணித்திட
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதைய்யா
உம் நாமம் நான் போற்றிட
1.ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2 – மிகப்
பெரியவராய் என்றும் இருப்பவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2-ஆயிரம்
2.தாழ்மையில் எங்களை நினைத்தவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2 – எங்கள்
தாபரமாய் என்றும் இருப்பவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2-ஆயிரம்
3.விழுகிற மனிதரை தூக்கினீரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2 – தினம்
அழுகிற மனிதரை தேற்றினீரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2-ஆயிரம்
4 வேண்டுதல் செய்கையில் கேட்பவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2 – உந்தன்
வார்த்தையின்படி எம்மை காப்பவரே
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2-ஆயிரம்
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள் Lyrics in English
aayiram jenmangal pothaathaiyyaa
ummodu naan vaalnthida
aayiram paadalkal pothaathaiyyaa
um anpai naan paatida
aayiram vaarththaikal pothaathaiyyaa
ummai naan varnniththida
aayiram naavukal pothaathaiyyaa
um naamam naan pottida
1.oruvaraay athisayam seypavarae
um kirupai entumullathu-2 – mikap
periyavaraay entum iruppavarae
um kirupai entumullathu-2-aayiram
2.thaalmaiyil engalai ninaiththavarae
um kirupai entumullathu-2 – engal
thaaparamaay entum iruppavarae
um kirupai entumullathu-2-aayiram
3.vilukira manitharai thookkineerae
um kirupai entumullathu-2 – thinam
alukira manitharai thaettineerae
um kirupai entumullathu-2-aayiram
4 vaennduthal seykaiyil kaetpavarae
um kirupai entumullathu-2 – unthan
vaarththaiyinpati emmai kaappavarae
um kirupai entumullathu-2-aayiram
PowerPoint Presentation Slides for the song Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள் PPT
Aayiram Jenmangal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆயிரம் ஜென்மங்கள் போதாதைய்யா
aayiram jenmangal pothaathaiyyaa
உம்மோடு நான் வாழ்ந்திட
ummodu naan vaalnthida
ஆயிரம் பாடல்கள் போதாதைய்யா
aayiram paadalkal pothaathaiyyaa
உம் அன்பை நான் பாடிட
um anpai naan paatida
ஆயிரம் வார்த்தைகள் போதாதைய்யா
aayiram vaarththaikal pothaathaiyyaa
உம்மை நான் வர்ணித்திட
ummai naan varnniththida
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதைய்யா
aayiram naavukal pothaathaiyyaa
உம் நாமம் நான் போற்றிட
um naamam naan pottida
1.ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
1.oruvaraay athisayam seypavarae
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2 – மிகப்
um kirupai entumullathu-2 – mikap
பெரியவராய் என்றும் இருப்பவரே
periyavaraay entum iruppavarae
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2-ஆயிரம்
um kirupai entumullathu-2-aayiram
2.தாழ்மையில் எங்களை நினைத்தவரே
2.thaalmaiyil engalai ninaiththavarae
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2 – எங்கள்
um kirupai entumullathu-2 – engal
தாபரமாய் என்றும் இருப்பவரே
thaaparamaay entum iruppavarae
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2-ஆயிரம்
um kirupai entumullathu-2-aayiram
3.விழுகிற மனிதரை தூக்கினீரே
3.vilukira manitharai thookkineerae
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2 – தினம்
um kirupai entumullathu-2 – thinam
அழுகிற மனிதரை தேற்றினீரே
alukira manitharai thaettineerae
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2-ஆயிரம்
um kirupai entumullathu-2-aayiram
4 வேண்டுதல் செய்கையில் கேட்பவரே
4 vaennduthal seykaiyil kaetpavarae
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2 – உந்தன்
um kirupai entumullathu-2 – unthan
வார்த்தையின்படி எம்மை காப்பவரே
vaarththaiyinpati emmai kaappavarae
உம் கிருபை என்றுமுள்ளது-2-ஆயிரம்
um kirupai entumullathu-2-aayiram
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள் Song Meaning
A thousand lives are not enough
Let me live with you
A thousand songs are not enough
Let me sing your love
A thousand words are not enough
Let me describe you
A thousand tongues are not enough
I will praise your name
1. One who works wonders
Your grace is eternal-2 – Great
He who is eternally great
Your grace is ever-2-thousand
2. He who thought of us in humility
Your grace is eternal-2 – Ours
He who is always generous
Your grace is ever-2-thousand
3. Lift up the falling man
Your grace is eternal-2 – Day
You chose the crying man
Your grace is ever-2-thousand
4 Hearer of supplication
There is Your Grace-2 – Undan
Keep us according to the word
Your grace is ever-2-thousand
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்