Yesu Unnai Alaiththaar in C Scale

D
இயேசு உன்னை அழைத்தார்
G
A
இன்று உன்னைத்தான் அழைத்தார்
D
Em
தேசம் அழியாது காத்திடவே
G
A7
திறப்பில் நிற்க ஒடி நீ
D
வா
D
அறுப்பு மிகுதி ஆட்கள் கொஞசம்
G♭
வயல் வெளிகளும் ஆயத்தம்
Bm
காலம் வீணாகும் முன் நீ வா
G
Gm
அழைப்பை ஏற்ற்ய் அடிபணிந்து
G
தலைவனுக்காய் உழைத்திடவே
C
வீரனாக ஆர்த்தெழுந்து
D
வா
D
கண்ணீரோடு விதைத்திடுவோம்
G
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவோம்
E
ஏற்ற காலம் காத்திருக்க வா
G
G
கலக்கமென்ன தயக்கமென்ன
B
கலப்பை மேல் கைவைத்த பின்னே
A7
திரும்பி நீயும் பார்ப்பதென்
D
ன வா
D
சமாதான நாட்களிலே
G♭
சாந்து நீயும் விழுந்து விட்டால்
Bm
யோர்தானை சந்திப்பதெப்படி வா
G
Gm
காலாட்களோடோட்டத்திலே
G
இணைந்து நீயும் தோற்றுவிட்டால்
C
குதிரையோடு ஓடுதிரையோடு
D
ஓடுவதெப்படி வா
D
சீக்கிரத்தில் நீங்கிப்போகும்
G
இலேசான உபத்திரவம்
E
நித்திய கனமகிமை அளிக்கும் வா
G
G
வாழ்ந்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்
B
உழைத்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்
A
இரத்த சாட்சி தொகை முடிப்போம் வா
D
D
இயேசு உன்னை அழைத்தார்
G
Yesu Unnai Alaiththaar
A
இன்று உன்னைத்தான் அழைத்தார்
D
Intu Unnaiththaan Alaiththaar
Em
தேசம் அழியாது காத்திடவே
G
Thaesam Aliyaathu Kaaththidavae
A7
திறப்பில் நிற்க ஒடி நீ
D
வா
thirappil Nirka Oti Nee Vaa
D
அறுப்பு மிகுதி ஆட்கள் கொஞசம்
Aruppu Mikuthi Aatkal Konjasam
G♭
வயல் வெளிகளும் ஆயத்தம்
Vayal Velikalum Aayaththam
Bm
காலம் வீணாகும் முன் நீ வா
G
Kaalam Veennaakum Mun Nee Vaa
Gm
அழைப்பை ஏற்ற்ய் அடிபணிந்து
Alaippai Aetta்y Atipanninthu
G
தலைவனுக்காய் உழைத்திடவே
Thalaivanukkaay Ulaiththidavae
C
வீரனாக ஆர்த்தெழுந்து
D
வா
Veeranaaka Aarththelunthu Vaa
D
கண்ணீரோடு விதைத்திடுவோம்
Kannnneerodu Vithaiththiduvom
G
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவோம்
Kempeeramaay Aruththiduvom
E
ஏற்ற காலம் காத்திருக்க வா
G
Aetta Kaalam Kaaththirukka Vaa
G
கலக்கமென்ன தயக்கமென்ன
Kalakkamenna Thayakkamenna
B
கலப்பை மேல் கைவைத்த பின்னே
Kalappai Mael Kaivaiththa Pinnae
A7
திரும்பி நீயும் பார்ப்பதென்
D
ன வா
thirumpi Neeyum Paarppathenna Vaa
D
சமாதான நாட்களிலே
Samaathaana Naatkalilae
G♭
சாந்து நீயும் விழுந்து விட்டால்
Saanthu Neeyum Vilunthu Vittal
Bm
யோர்தானை சந்திப்பதெப்படி வா
G
Yorthaanai Santhippatheppati Vaa
Gm
காலாட்களோடோட்டத்திலே
Kaalaatkalotoottaththilae
G
இணைந்து நீயும் தோற்றுவிட்டால்
Innainthu Neeyum Thottuvittal
C
குதிரையோடு ஓடுதிரையோடு
Kuthiraiyodu Oduthiraiyodu
D
ஓடுவதெப்படி வா
Oduvatheppati Vaa
D
சீக்கிரத்தில் நீங்கிப்போகும்
Seekkiraththil Neengippokum
G
இலேசான உபத்திரவம்
Ilaesaana Upaththiravam
E
நித்திய கனமகிமை அளிக்கும் வா
G
Niththiya Kanamakimai Alikkum Vaa
G
வாழ்ந்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்
Vaalnthiduvom Yesuvukkaay
B
உழைத்திடுவோம் இயேசுவுக்காய்
Ulaiththiduvom Yesuvukkaay
A
இரத்த சாட்சி தொகை முடிப்போம் வா
D
Iraththa Saatchi Thokai Mutippom Vaa

Yesu Unnai Alaiththaar Chords Keyboard

D
Yesu Unnai Alaiththaar
G
A
intu Unnaiththaan Alaiththaar
D
Em
thaesam Aliyaathu Kaaththidavae
G
A7
thirappil Nirka Oti Nee
D
Vaa
D
aruppu Mikuthi Aatkal Konjasam
G♭
vayal Velikalum Aayaththam
Bm
kaalam Veennaakum Mun Nee Vaa
G
Gm
alaippai Aetta்y Atipanninthu
G
thalaivanukkaay Ulaiththidavae
C
veeranaaka Aarththelunthu
D
vaa
D
kannnneerodu Vithaiththiduvom
G
kempeeramaay Aruththiduvom
E
aetta Kaalam Kaaththirukka Vaa
G
G
kalakkamenna Thayakkamenna
B
kalappai Mael Kaivaiththa Pinnae
A7
thirumpi Neeyum Paarppathen
D
na Vaa
D
samaathaana Naatkalilae
G♭
saanthu Neeyum Vilunthu Vittal
Bm
yorthaanai Santhippatheppati Vaa
G
Gm
kaalaatkalotoottaththilae
G
innainthu Neeyum Thottuvittal
C
kuthiraiyodu Oduthiraiyodu
D
oduvatheppati Vaa
D
seekkiraththil Neengippokum
G
ilaesaana Upaththiravam
E
niththiya Kanamakimai Alikkum Vaa
G
G
vaalnthiduvom Yesuvukkaay
B
ulaiththiduvom Yesuvukkaay
A
iraththa Saatchi Thokai Mutippom Vaa
D

Yesu Unnai Alaiththaar Chords Guitar


Yesu Unnai Alaiththaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Unnai Alaiththaar Chords in C Scale

தமிழ்