Yesu Kiristhu Varukintar in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
இயேசு கிறிஸ்து வருகின்
A♭
றார்
B♭
மகிமையில் வருகின்
E♭
றார்
A♭
இடமுண்டோ இடமுண்டோ
Gm
Fm
உன் உள்ளத்தில் இடமுண்டோ
B♭
E♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A♭
B♭7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (4)
E♭
E♭
வாசற்படியில் நிற்கி
A♭
ன்றார்
B♭7
உன் கதவை தட்டுகின்றா
E♭
ர்
A♭
இடமுண்டோ இடமுண்டோ
Gm
B♭
உன் உள்ளத்தில் இடமுண்டோ
E♭
…அல்லேலூயா
E♭
தூய இரத்தம் தூய அன்பு
A♭
B♭7
தூய கிருபை தருகின்
E♭
றார்
A♭
இடமுண்டோ இடமுண்டோ
Gm
B♭
உன் உள்ளத்தில் இடமுண்டோ
E♭
…அல்லேலூயா
E♭
இயேசு கிறிஸ்து வருகின்
A♭
றார்
Yesu Kiristhu Varukintar
B♭
மகிமையில் வருகின்
E♭
றார்
Makimaiyil Varukintar
A♭
இடமுண்டோ இடமுண்டோ
Gm
Idamunntoo Idamunntoo
Fm
உன் உள்ளத்தில் இடமுண்டோ
B♭
Un Ullaththil Idamunntoo
E♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A♭
Allaelooyaa Allaelooyaa
B♭7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (4)
E♭
allaelooyaa Allaelooyaa (4)
E♭
வாசற்படியில் நிற்கி
A♭
ன்றார்
Vaasarpatiyil Nirkintar
B♭7
உன் கதவை தட்டுகின்றா
E♭
ர்
un Kathavai Thattukintar
A♭
இடமுண்டோ இடமுண்டோ
Gm
Idamunntoo Idamunntoo
B♭
உன் உள்ளத்தில் இடமுண்டோ
E♭
Un Ullaththil Idamunntoo
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
E♭
தூய இரத்தம் தூய அன்பு
A♭
Thooya Iraththam Thooya Anpu
B♭7
தூய கிருபை தருகின்
E♭
றார்
thooya Kirupai Tharukintar
A♭
இடமுண்டோ இடமுண்டோ
Gm
Idamunntoo Idamunntoo
B♭
உன் உள்ளத்தில் இடமுண்டோ
E♭
Un Ullaththil Idamunntoo
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Yesu Kiristhu Varukintar Chords Keyboard

E♭
Yesu Kiristhu Varukin
A♭
raar
B♭
makimaiyil Varukin
E♭
raar
A♭
idamunntoo Idamunntoo
Gm
Fm
un Ullaththil Idamunntoo
B♭
E♭
allaelooyaa Allaelooyaa
A♭
B♭7
allaelooyaa Allaelooyaa (4)
E♭
E♭
vaasarpatiyil Nirki
A♭
ntar
B♭7
un Kathavai Thattukinta
E♭
r
A♭
idamunntoo Idamunntoo
Gm
B♭
un Ullaththil Idamunntoo
E♭
...allaelooyaa
E♭
thooya Iraththam Thooya Anpu
A♭
B♭7
thooya Kirupai Tharukin
E♭
raar
A♭
idamunntoo Idamunntoo
Gm
B♭
un Ullaththil Idamunntoo
E♭
...allaelooyaa

Yesu Kiristhu Varukintar Chords Guitar


Yesu Kiristhu Varukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhu Varukintar Chords in E♭ Scale

தமிழ்