Yesu Ennodu in A Scale

A
இயேசு என்னோடு இருப்பத நெனச்சிட்டா
D
என்னுள்ளம் து
A
ள்ளுதம்மா
E7
நன்றி என்று சொ
A
ல்லுதம்மா
D
ஆ.. ஆ….ஆ.. ஆ. ஓ.. ஓ
A
…ஓ.. ஓ
G
லலல்லாலாலா…
E7
ம்ம்…ம்ம்..
A
.
A
கவலை கண்ணீரெல்லாம்
D
கம்ப்ளீட்டா
A
மறையுதம்மா
A
பயங்கள் நீ
G
ங்குதம்மா
E7
பரலோகம் தெரி
A
யுதம்மா
G
அகிலம் ஆளும் தெய்
A
வம் என்
A
அன்பு இதய தீபம்
– இயேசு என்னோடு
A
பகைமை கசப்பு எல்லாம்
D
பனிபோல மறையு
A
தம்மா
A
பாடுகள் சி
G
லுவை எல்லாம்
E7
இனிமையாய் தோன்
A
றுதம்மா
A
உலக ஆசை எல்லாம்
D
கூண்டோடே மறை
A
யுதம்மா
A
உறவு பாசமெ
G
ல்லாம்
E7
குப்பையாய் தோ
A
ன்றுதம்மா
A
எரிகோ கோட்டையெல்லாம்
D
இல்லாமல் போ
A
குதம்மா
A
எதிர்க்கும்
G
செங்கடல்கள்
E7
இரண்டாய் பி
A
ரியுதம்மா
A
இயேசு என்னோடு இருப்பத நெனச்சிட்டா
Yesu Ennodu Iruppatha Nenachchitta
D
என்னுள்ளம் து
A
ள்ளுதம்மா
Ennullam Thulluthammaa
E7
நன்றி என்று சொ
A
ல்லுதம்மா
nanti Entu Solluthammaa
D
ஆ.. ஆ....ஆ.. ஆ. ஓ.. ஓ
A
...ஓ.. ஓ
Aa.. Aa....aa.. Aa. O.. O...o.. O
G
லலல்லாலாலா...
E7
ம்ம்...ம்ம்..
A
.
Lalallaalaalaa... mm...mm...
A
கவலை கண்ணீரெல்லாம்
Kavalai Kannnneerellaam
D
கம்ப்ளீட்டா
A
மறையுதம்மா
Kampleetta Maraiyuthammaa
A
பயங்கள் நீ
G
ங்குதம்மா
Payangal Neenguthammaa
E7
பரலோகம் தெரி
A
யுதம்மா
paralokam Theriyuthammaa
G
அகிலம் ஆளும் தெய்
A
வம் என்
Akilam Aalum Theyvam En
A
அன்பு இதய தீபம்
Anpu Ithaya Theepam
- இயேசு என்னோடு
- Yesu Ennodu
A
பகைமை கசப்பு எல்லாம்
Pakaimai Kasappu Ellaam
D
பனிபோல மறையு
A
தம்மா
Panipola Maraiyuthammaa
A
பாடுகள் சி
G
லுவை எல்லாம்
Paadukal Siluvai Ellaam
E7
இனிமையாய் தோன்
A
றுதம்மா
inimaiyaay Thontuthammaa
A
உலக ஆசை எல்லாம்
Ulaka Aasai Ellaam
D
கூண்டோடே மறை
A
யுதம்மா
Koonntootae Maraiyuthammaa
A
உறவு பாசமெ
G
ல்லாம்
Uravu Paasamellaam
E7
குப்பையாய் தோ
A
ன்றுதம்மா
kuppaiyaay Thontuthammaa
A
எரிகோ கோட்டையெல்லாம்
Eriko Kottaைyellaam
D
இல்லாமல் போ
A
குதம்மா
Illaamal Pokuthammaa
A
எதிர்க்கும்
G
செங்கடல்கள்
Ethirkkum Sengadalkal
E7
இரண்டாய் பி
A
ரியுதம்மா
iranndaay Piriyuthammaa

Yesu Ennodu Chords Keyboard

A
Yesu Ennodu Iruppatha Nenachchitta
D
ennullam Thu
A
lluthammaa
E7
nanti Entu So
A
lluthammaa
D
aa.. Aa....aa.. Aa. O.. O
A
...o.. O
G
lalallaalaalaa...
E7
mm...mm..
A
.
A
kavalai Kannnneerellaam
D
kampleetta
A
Maraiyuthammaa
A
payangal Nee
G
nguthammaa
E7
paralokam Theri
A
yuthammaa
G
akilam Aalum They
A
vam En
A
anpu Ithaya Theepam
- Yesu Ennodu
A
pakaimai Kasappu Ellaam
D
panipola Maraiyu
A
thammaa
A
paadukal Si
G
luvai Ellaam
E7
inimaiyaay Thon
A
ruthammaa
A
ulaka Aasai Ellaam
D
koonntootae Marai
A
yuthammaa
A
uravu Paasame
G
llaam
E7
kuppaiyaay Tho
A
ntuthammaa
A
eriko Kottaைyellaam
D
illaamal Po
A
kuthammaa
A
ethirkkum
G
Sengadalkal
E7
iranndaay Pi
A
riyuthammaa

Yesu Ennodu Chords Guitar


Yesu Ennodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Ennodu Chords in A Scale

Yesu Ennodu Irupatha Lyrics
தமிழ்