Vanthaachchu Vanthaachchu in A♯ Scale

A♯
வந்தாச்சு வந்தாச்சு கி
Cm
ருஸ்மஸ் வந்தாச்சு
F
F7
பெத்லகேமின் மாட்டுத்
A♯
தொழுவதில் இயேசு பிறந்தாச்சு
A♯
சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும்
Cm
F
நிறைஞ்சாச்சு
F7
தேவன் உன்னை மீட்ட நாள் தான்
A♯
கிருஸ்மஸ் என்றாச்சு
A♯
ஜாலியாக ஆடிப் பாடி
F
F7
இயேசு பாலனைப் போற்றிடுவோம்
A♯
A♯
ஒன்றாய் சேர்ந்து நாமும் இ
F
ன்றே
F7
கிருஸ்மஸ் நாளைக் கொண்டாடிடுவோம்
A♯
A♯
குளிரும் பனியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க
Cm
பாட்டுப்பாடி தூங்க வைக்க அங்கே
F7
செல்வோம் வாங்க
A♯
Gm
அன்னை மரியின் மடியி
F
ல் அன்பாய்த் தவழும் இறைவன்
A♯
A♯
நம்மைப் போலப் பிள்
F
ளை பாரில் பூத்த முல்லை
A♯
F7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
A♯
A♯
அழகே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன்
Cm
அழகின் ஒளியை ஆசீர் பெற இங்கே ஓடி
F7
வாங்க
A♯
Gm
சிட்டுக் குருவி
F
போல பட்டாம்பூச்சி போ
A♯
A♯
பறந்திட சிறகுகள் தரு
F
வாய் அதிசியமான பாலன்
A♯
F7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
A♯
A♯
வந்தாச்சு வந்தாச்சு கி
Cm
ருஸ்மஸ் வந்தாச்சு
F
Vanthaachchu Vanthaachchu Kirusmas Vanthaachchu
F7
பெத்லகேமின் மாட்டுத்
pethlakaemin Maattuth
A♯
தொழுவதில் இயேசு பிறந்தாச்சு
Tholuvathil Yesu Piranthaachchu
A♯
சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும்
Cm
Santhosham Ursaakam Engum
F
நிறைஞ்சாச்சு
Nirainjaachchu
F7
தேவன் உன்னை மீட்ட நாள் தான்
thaevan Unnai Meetta Naal Thaan
A♯
கிருஸ்மஸ் என்றாச்சு
Kirusmas Entachchu
A♯
ஜாலியாக ஆடிப் பாடி
F
Jaaliyaaka Aatip Paati
F7
இயேசு பாலனைப் போற்றிடுவோம்
A♯
F7
Yesu Paalanaip Pottiduvom
A♯
ஒன்றாய் சேர்ந்து நாமும் இ
F
ன்றே
Ontay Sernthu Naamum Inte
F7
கிருஸ்மஸ் நாளைக் கொண்டாடிடுவோம்
A♯
kirusmas Naalaik Konndaadiduvom
A♯
குளிரும் பனியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க
Kulirum Paniyum Veesa Yesu Paalan Thoonga
Cm
பாட்டுப்பாடி தூங்க வைக்க அங்கே
F7
செல்வோம் வாங்க
A♯
Paattuppaati Thoonga Vaikka Angae Selvom Vaanga
Gm
அன்னை மரியின் மடியி
F
ல் அன்பாய்த் தவழும் இறைவன்
A♯
Annai Mariyin Matiyil Anpaayth Thavalum Iraivan
A♯
நம்மைப் போலப் பிள்
F
ளை பாரில் பூத்த முல்லை
A♯
Nammaip Polap Pillai Paaril Pooththa Mullai
F7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
A♯
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae
A♯
அழகே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன்
Alakae Uruvaay Vantha Anpae Yesu Paalan
Cm
அழகின் ஒளியை ஆசீர் பெற இங்கே ஓடி
F7
வாங்க
A♯
Alakin Oliyai Aaseer Pera Ingae Oti Vaanga
Gm
சிட்டுக் குருவி
F
போல பட்டாம்பூச்சி போ
A♯
Sittuk Kuruvi Pola Pattampoochchi Pola
A♯
பறந்திட சிறகுகள் தரு
F
வாய் அதிசியமான பாலன்
A♯
Paranthida Sirakukal Tharuvaay Athisiyamaana Paalan
F7
நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே
A♯
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae

Vanthaachchu Vanthaachchu Chords Keyboard

A♯
vanthaachchu Vanthaachchu Ki
Cm
rusmas Vanthaachchu
F
F7
pethlakaemin Maattuth
A♯
tholuvathil Yesu Piranthaachchu
A♯
santhosham Ursaakam Engum
Cm
F
nirainjaachchu
F7
thaevan Unnai Meetta Naal Thaan
A♯
kirusmas Entachchu
A♯
jaaliyaaka Aatip Paati
F
F7
Yesu Paalanaip Pottiduvom
A♯
A♯
ontay Sernthu Naamum I
F
nte
F7
kirusmas Naalaik Konndaadiduvom
A♯
A♯
kulirum Paniyum Veesa Yesu Paalan Thoonga
Cm
paattuppaati Thoonga Vaikka Angae
F7
Selvom Vaanga
A♯
Gm
annai Mariyin Matiyi
F
l Anpaayth Thavalum Iraivan
A♯
A♯
nammaip Polap Pil
F
lai Paaril Pooththa Mullai
A♯
F7
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae
A♯
A♯
alakae Uruvaay Vantha Anpae Yesu Paalan
Cm
alakin Oliyai Aaseer Pera Ingae Oti
F7
Vaanga
A♯
Gm
sittuk Kuruvi
F
pola Pattampoochchi Po
A♯
la
A♯
paranthida Sirakukal Tharu
F
vaay Athisiyamaana Paalan
A♯
F7
naamum Sentu Nenjam Makila Avaraip Pannivomae
A♯

Vanthaachchu Vanthaachchu Chords Guitar


Vanthaachchu Vanthaachchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanthaachchu Vanthaachchu Chords in A♯ Scale

தமிழ்