Vallamaiyin Aaviyaanavar in E Scale

Em
வல்லமையின் ஆவியானவர் என்
G
னுள்
D7
வந்து விட்ட காரணத்தினால்
D
D
பொல்லாத சாத்தானை ஒரு
Bm
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
Em
Em
பவர்(power) ஆவி எனக்
C
குள்ளே -
G
அந்
Em
C
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
G
C
அன்பின் ஆவி எனக்கு
Am
ள்ளே -
D
நான்
G
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
Em
…வல்லமையின்
Em
கட்டுப்பாட்டின் ஆவியா
C
னவர்
G
Em
C
என்னை Control பண்ணி நடத்
G
துகிறார்
C
இஷ்டம் போல அலைவதி
Am
ல்லை
D
G
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்ப
Em
வன் நான்
…வல்லமையின்
Em
கிறிஸ்துவுக்குள் நறு
C
மணம் நான்
G
Em
C
தெருத் தெருவா மணம் வீசு
G
வேன்
C
மீட்புபெறும் அனைவ
Am
ருக்கும்
D
– நான்
G
வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன்
Em
…வல்லமையின்
Em
உலகத்திற்கு வெளிச்சம்
C
– நான்
G
Em
C
ஊரெல்லாம் Torch அடிப்பே
G
ன்
C
உப்பாக பரவிடுவேன்
Am
– நான்
D
G
எப்போதும் சுவை தருவேன்
Em
…வல்லமையின்
Em
கர்த்தரின் முத்திரை
C
என் மேல்
G
Em
நான்
C
முற்றிலும் அவருக்குச் சொ
G
ந்தம்
C
அச்சாரமாய் ஆவியான
Am
வர் – நா
D
ன்
G
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
Em
…வல்லமையின்
Em
தேவனாலே பிறந்தவன் நா
C
ன்
G
Em
C
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
G
C
கர்த்தரே பாதுகாக்
Am
கிறார்
D
G
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
Em
…வல்லமையின்
Em
கடவுள் எனக்கு வாக்களி
C
த்ததை
G
Em
C
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
G
C
நிச்சயமாய் நம்பின
Am
தாலே –
D
நான்
G
நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன்
Em
(வளர்கின்றேன்)
…வல்லமையின்
Em
வல்லமையின் ஆவியானவர் என்
G
னுள்
Vallamaiyin Aaviyaanavar Ennul
D7
வந்து விட்ட காரணத்தினால்
D
vanthu Vitta Kaaranaththinaal
D
பொல்லாத சாத்தானை ஒரு
Pollaatha Saaththaanai Oru
Bm
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
Em
Sollaalae Viratti Vittaen
Em
பவர்(power) ஆவி எனக்
C
குள்ளே -
G
அந்
Em
Pavar(power) Aavi Enakkullae - Antha
C
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
G
Paya Aavi Anukuvathillai
C
அன்பின் ஆவி எனக்கு
Am
ள்ளே -
D
நான்
Anpin Aavi Enakkullae - Naan
G
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
Em
Akattivittaen Kasappukalai
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Em
கட்டுப்பாட்டின் ஆவியா
C
னவர்
G
Em
Kattuppaattin Aaviyaanavar
C
என்னை Control பண்ணி நடத்
G
துகிறார்
Ennai Control Pannnni Nadaththukiraar
C
இஷ்டம் போல அலைவதி
Am
ல்லை
D
Ishdam Pola Alaivathillai
G
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்ப
Em
வன் நான்
Avar Siththam Seythu Vaalpavan Naan
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Em
கிறிஸ்துவுக்குள் நறு
C
மணம் நான்
G
Em
Kiristhuvukkul Narumanam Naan
C
தெருத் தெருவா மணம் வீசு
G
வேன்
Theruth Theruvaa Manam Veesuvaen
C
மீட்புபெறும் அனைவ
Am
ருக்கும்
D
- நான்
Meetpuperum Anaivarukkum - Naan
G
வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன்
Em
Vaalvalikkum Vaasanaiyaanaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Em
உலகத்திற்கு வெளிச்சம்
C
- நான்
G
Em
Ulakaththirku Velichcham - Naan
C
ஊரெல்லாம் Torch அடிப்பே
G
ன்
Oorellaam Torch Atippaen
C
உப்பாக பரவிடுவேன்
Am
- நான்
D
Uppaaka Paraviduvaen - Naan
G
எப்போதும் சுவை தருவேன்
Em
Eppothum Suvai Tharuvaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Em
கர்த்தரின் முத்திரை
C
என் மேல்
G
-
Em
நான்
Karththarin Muththirai En Mael - Naan
C
முற்றிலும் அவருக்குச் சொ
G
ந்தம்
Muttilum Avarukkuch Sontham
C
அச்சாரமாய் ஆவியான
Am
வர் - நா
D
ன்
Achchaாramaay Aaviyaanavar - Naan
G
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
Em
Nichchayamaay Meetpu Peruvaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Em
தேவனாலே பிறந்தவன் நா
C
ன்
G
Em
Thaevanaalae Piranthavan Naan
C
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
G
Entha Paavamum Seyvathillai
C
கர்த்தரே பாதுகாக்
Am
கிறார்
D
Karththarae Paathukaakkiraar
G
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
Em
Theeyon Ennai Theennduvathillai
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Em
கடவுள் எனக்கு வாக்களி
C
த்ததை
G
Em
Kadavul Enakku Vaakkaliththathai
C
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
G
Niraivaetta Vallavarentu
C
நிச்சயமாய் நம்பின
Am
தாலே -
D
நான்
Nichchayamaay Nampinathaalae - Naan
G
நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன்
Em
(வளர்கின்றேன்)
Nampikkaiyil Vallavanaanaen (valarkinten)
...வல்லமையின்
...vallamaiyin

Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords Keyboard

Em
vallamaiyin Aaviyaanavar En
G
nul
D7
vanthu Vitta Kaaranaththinaal
D
D
pollaatha Saaththaanai Oru
Bm
sollaalae Viratti Vittaen
Em
Em
pavar(power) Aavi Enak
C
kullae -
G
An
Em
tha
C
paya Aavi Anukuvathillai
G
C
anpin Aavi Enakku
Am
llae -
D
Naan
G
akattivittaen Kasappukalai
Em
...vallamaiyin
Em
kattuppaattin Aaviyaa
C
navar
G
Em
C
ennai Control Pannnni Nadath
G
thukiraar
C
ishdam Pola Alaivathi
Am
llai
D
G
avar Siththam Seythu Vaalpa
Em
van Naan
...vallamaiyin
Em
kiristhuvukkul Naru
C
manam Naan
G
Em
C
theruth Theruvaa Manam Veesu
G
vaen
C
meetpuperum Anaiva
Am
rukkum
D
- Naan
G
vaalvalikkum Vaasanaiyaanaen
Em
...vallamaiyin
Em
ulakaththirku Velichcham
C
- Naan
G
Em
C
oorellaam Torch Atippae
G
n
C
uppaaka Paraviduvaen
Am
- Naan
D
G
eppothum Suvai Tharuvaen
Em
...vallamaiyin
Em
karththarin Muththirai
C
en Mael
G
-
Em
naan
C
muttilum Avarukkuch So
G
ntham
C
achchaாramaay Aaviyaana
Am
var - Naa
D
n
G
nichchayamaay Meetpu Peruvaen
Em
...vallamaiyin
Em
thaevanaalae Piranthavan Naa
C
n
G
Em
C
entha Paavamum Seyvathillai
G
C
karththarae Paathukaak
Am
kiraar
D
G
theeyon Ennai Theennduvathillai
Em
...vallamaiyin
Em
kadavul Enakku Vaakkali
C
ththathai
G
Em
C
niraivaetta Vallavarentu
G
C
nichchayamaay Nampina
Am
thaalae -
D
naan
G
nampikkaiyil Vallavanaanaen
Em
(valarkinten)
...vallamaiyin

Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords Guitar


Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords in E Scale

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul Lyrics
தமிழ்