Ummodu Irukkanumae Aiyaa in A♯ Scale

A♯m
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
D♯m
A♯m
உம்மைப் போல் மாறணு
G♯
மே
A♯m
D♯m
உலகின் ஒளியாய் மலைமே
A♯m
ல் அமர்ந்து
D♯m
A♯m
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே
G♯
A♯m
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே
A♯m
ஓடும் நதியின் ஓ
C♯
ரம் வளரும்
A♯m
மரமாய் மாறணுமே
G♯
D♯m
எல்லா நாளும் இ
G♯
லைகளோடு
Fm
கனிகள் கொடுக்கணுமே
A♯m
…உம்மோடு
A♯m
உலகப் பெருமை இன்ப
C♯
மெல்லாம்
A♯m
குப்பையாய் மாறணுமே
G♯
D♯m
உம்மையே என் கண்மு
G♯
ன் வைத்து
Fm
ஓடி ஜெயிக்கணுமே
A♯m
…உம்மோடு
A♯m
ஆத்ம பார உரு
C♯
க்கத்தோடு
A♯m
அழுது புலம்பணுமே
G♯
D♯m
இரவும் பகலும்
G♯
விழித்து ஜெபிக்கும்
Fm
மேய்ப்பன் ஆகணுமே –
A♯m
நான்
…உம்மோடு
A♯m
பேய்கள் ஓட்டும் வ
C♯
ல்லமையோடு
A♯m
பிரசங்கம் பண்ணணுமே
G♯
D♯m
கடினமான பா
G♯
றை இதயம்
Fm
உடைந்து நொறுங்கணுமே – நா
A♯m
ன்
…உம்மோடு
A♯m
வார்த்தை என்னும் வா
C♯
ளையேந்தி
A♯m
யுத்தம் செய்யணுமே
G♯
D♯m
விசுவாசம் என்னும்
G♯
கேடயத்தால்
Fm
பிசாசை வெல்லணுமே – நா
A♯m
ன்
…உம்மோடு
A♯m
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
D♯m
Ummodu Irukkanumae Aiyaa
A♯m
உம்மைப் போல் மாறணு
G♯
மே
A♯m
Ummaip Pol Maaranumae
D♯m
உலகின் ஒளியாய் மலைமே
A♯m
ல் அமர்ந்து
D♯m
Ulakin Oliyaay Malaimael Amarnthu
A♯m
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே
G♯
Velichcham Kodukkanumae
A♯m
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே
Velichcham Kodukkanumae
A♯m
ஓடும் நதியின் ஓ
C♯
ரம் வளரும்
Odum Nathiyin Oram Valarum
A♯m
மரமாய் மாறணுமே
G♯
Maramaay Maaranumae
D♯m
எல்லா நாளும் இ
G♯
லைகளோடு
Ellaa Naalum Ilaikalodu
Fm
கனிகள் கொடுக்கணுமே
A♯m
Kanikal Kodukkanumae
...உம்மோடு
...ummodu
A♯m
உலகப் பெருமை இன்ப
C♯
மெல்லாம்
Ulakap Perumai Inpamellaam
A♯m
குப்பையாய் மாறணுமே
G♯
Kuppaiyaay Maaranumae
D♯m
உம்மையே என் கண்மு
G♯
ன் வைத்து
Ummaiyae En Kannmun Vaiththu
Fm
ஓடி ஜெயிக்கணுமே
A♯m
Oti Jeyikkanumae
...உம்மோடு
...ummodu
A♯m
ஆத்ம பார உரு
C♯
க்கத்தோடு
Aathma Paara Urukkaththodu
A♯m
அழுது புலம்பணுமே
G♯
Aluthu Pulampanumae
D♯m
இரவும் பகலும்
G♯
விழித்து ஜெபிக்கும்
Iravum Pakalum Viliththu Jepikkum
Fm
மேய்ப்பன் ஆகணுமே –
A♯m
நான்
Maeyppan Aakanumae – Naan
...உம்மோடு
...ummodu
A♯m
பேய்கள் ஓட்டும் வ
C♯
ல்லமையோடு
Paeykal Ottum Vallamaiyodu
A♯m
பிரசங்கம் பண்ணணுமே
G♯
Pirasangam Pannnanumae
D♯m
கடினமான பா
G♯
றை இதயம்
Katinamaana Paarai Ithayam
Fm
உடைந்து நொறுங்கணுமே – நா
A♯m
ன்
Utainthu Norunganumae – Naan
...உம்மோடு
...ummodu
A♯m
வார்த்தை என்னும் வா
C♯
ளையேந்தி
Vaarththai Ennum Vaalaiyaenthi
A♯m
யுத்தம் செய்யணுமே
G♯
Yuththam Seyyanumae
D♯m
விசுவாசம் என்னும்
G♯
கேடயத்தால்
Visuvaasam Ennum Kaedayaththaal
Fm
பிசாசை வெல்லணுமே – நா
A♯m
ன்
Pisaasai Vellanumae – Naan
...உம்மோடு
...ummodu

Ummodu Irukkanumae Aiyaa Chords Keyboard

A♯m
ummodu Irukkanumae Aiyaa
D♯m
A♯m
ummaip Pol Maaranu
G♯
mae
A♯m
D♯m
ulakin Oliyaay Malaimae
A♯m
l Amarnthu
D♯m
A♯m
velichcham Kodukkanumae
G♯
A♯m
velichcham Kodukkanumae
A♯m
odum Nathiyin O
C♯
ram Valarum
A♯m
maramaay Maaranumae
G♯
D♯m
ellaa Naalum I
G♯
laikalodu
Fm
kanikal Kodukkanumae
A♯m
...ummodu
A♯m
ulakap Perumai Inpa
C♯
mellaam
A♯m
kuppaiyaay Maaranumae
G♯
D♯m
ummaiyae En Kannmu
G♯
n Vaiththu
Fm
oti Jeyikkanumae
A♯m
...ummodu
A♯m
aathma Paara Uru
C♯
kkaththodu
A♯m
aluthu Pulampanumae
G♯
D♯m
iravum Pakalum
G♯
viliththu Jepikkum
Fm
maeyppan Aakanumae –
A♯m
naan
...ummodu
A♯m
paeykal Ottum Va
C♯
llamaiyodu
A♯m
pirasangam Pannnanumae
G♯
D♯m
katinamaana Paa
G♯
rai Ithayam
Fm
utainthu Norunganumae – Naa
A♯m
n
...ummodu
A♯m
vaarththai Ennum Vaa
C♯
laiyaenthi
A♯m
yuththam Seyyanumae
G♯
D♯m
visuvaasam Ennum
G♯
kaedayaththaal
Fm
pisaasai Vellanumae – Naa
A♯m
n
...ummodu

Ummodu Irukkanumae Aiyaa Chords Guitar


Ummodu Irukkanumae Aiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummodu Irukkanumae Aiyaa Chords in A♯ Scale

Ummodu irukkanume iyai Lyrics
தமிழ்