Ummai Athikam Athikam in A Scale

E
உம்மை அதிகம் அதிகம்
E
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே
E
பொய்யான
B
வாழ்க்கை
F♯m
வாழ்ந்த நாட்கள் போது
B
மே
A
A
மெய்யாக
B
உம்மை நேசித்து
F♯
C♯m
நான் வாழ வேண்டுமே
D
– உம்மை அதிகம்
A
உயர்வான நேரத்திலும்
A
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
A
நான் உ
D
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Em
க வேண்டும்
A
B
ஏமாற்று வாழ்க்கை வாழ்ந்
F♯m
த நாட்கள் போதுமே
B
A
A
ஏமா
B
ற்றமில்லா வாழ்
F♯
க்கை
F♯
நானும் வாழ
C♯m
வேண்டுமே
D
– உம்மை அதிகம்
A
பெலவீன நேரத்திலும்
A
பெலமுள்ள காலத்திலும்
A
நான் உ
D
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Em
க வேண்டும்
A
A
உம்மை விட்
B
டு தூரம் போன நா
F♯m
ட்கள் போதுமே
B
A
A
உம்மை விடா
B
மல் உம்மை
F♯
பற்றிக்கொண்டு வாழ வே
C♯m
ண்டுமே
D
– உம்மை அதிகம்
E
உம்மை அதிகம் அதிகம்
Ummai Athikam Athikam
E
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே
Naesikka Kirupai Vaenndumae
E
பொய்யான
B
வாழ்க்கை
Poyyaana Vaalkkai
F♯m
வாழ்ந்த நாட்கள் போது
B
மே
A
Vaalntha Naatkal Pothumae
A
மெய்யாக
B
உம்மை நேசித்து
F♯
Meyyaaka Ummai Naesiththu
C♯m
நான் வாழ வேண்டுமே
D
Naan Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam
A
உயர்வான நேரத்திலும்
Uyarvaana Naeraththilum
A
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
En Thaalvin Paathaiyilum
A
நான் உ
D
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Em
க வேண்டும்
A
Naan Ummai Mattum Naesikka Vaenndum
B
ஏமாற்று வாழ்க்கை வாழ்ந்
F♯m
த நாட்கள் போதுமே
B
A
Aemaattu Vaalkkai Vaalntha Naatkal Pothumae
A
ஏமா
B
ற்றமில்லா வாழ்
F♯
க்கை
Aemaattamillaa Vaalkkai
F♯
நானும் வாழ
C♯m
வேண்டுமே
D
Naanum Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam
A
பெலவீன நேரத்திலும்
Pelaveena Naeraththilum
A
பெலமுள்ள காலத்திலும்
Pelamulla Kaalaththilum
A
நான் உ
D
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Em
க வேண்டும்
A
Naan Ummai Mattum Naesikka Vaenndum
A
உம்மை விட்
B
டு தூரம் போன நா
F♯m
ட்கள் போதுமே
B
A
Ummai Vittu Thooram Pona Naatkal Pothumae
A
உம்மை விடா
B
மல் உம்மை
Ummai Vidaamal Ummai
F♯
பற்றிக்கொண்டு வாழ வே
C♯m
ண்டுமே
D
Pattikkonndu Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam

Ummai Athikam Athikam Chords Keyboard

E
ummai Athikam Athikam
E
naesikka Kirupai Vaenndumae
E
poyyaana
B
Vaalkkai
F♯m
vaalntha Naatkal Pothu
B
mae
A
A
meyyaaka
B
Ummai Naesiththu
F♯
C♯m
naan Vaala Vaenndumae
D
– Ummai Athikam
A
uyarvaana Naeraththilum
A
en Thaalvin Paathaiyilum
A
naan U
D
mmai Mattum Naesik
Em
ka Vaenndum
A
B
aemaattu Vaalkkai Vaaln
F♯m
tha Naatkal Pothumae
B
A
A
aemaa
B
ttamillaa Vaal
F♯
kkai
F♯
naanum Vaala
C♯m
vaenndumae
D
– Ummai Athikam
A
pelaveena Naeraththilum
A
pelamulla Kaalaththilum
A
naan U
D
mmai Mattum Naesik
Em
ka Vaenndum
A
A
ummai Vit
B
du Thooram Pona Naa
F♯m
tkal Pothumae
B
A
A
ummai Vidaa
B
mal Ummai
F♯
pattikkonndu Vaala Vae
C♯m
nndumae
D
– Ummai Athikam

Ummai Athikam Athikam Chords Guitar


Ummai Athikam Athikam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Athikam Athikam Chords in A Scale

Ummai Athigam adhigam Lyrics
தமிழ்