Umakku Makimai Tharukirom in C♯ Scale

C♯m
உமக்கு மகிமை தருகி
E
றோம்
B
F♯m
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடை
B
கிறோம்
C♯m
B
அல்லேலூயா அல்லே
G♯
லூயா
C♯m
.
B
1. தாழ்மையில்
C♯m
அடிமையை
B
A
நோக்கிப் பார்த்தீ
G♯
ரே
C♯m
உயர்த்தி மகி
E
ழ்ந்தீ
B
ரே
E
ஒரு கோடி ஸ்தோ
A
த்திரமே
C♯m
.
2. வல்லவரே மகிமையாய்
அதிசயம் செய்தீர்
உந்தன் திருநாமம்
பரிசுத்தமானதே
.
3. வலியோரை அகற்றினீர்
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
பசித்தோரை நன்மைகளால்
திருப்தியாக்கினீ ர்
.
4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
கரத்தால் மூடுகிறீர்
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
என் இதய வேந்தனே
C♯m
உமக்கு மகிமை தருகி
E
றோம்
B
Umakku Makimai Tharukirom
F♯m
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடை
B
கிறோம்
C♯m
Ummilthaan Makilchchi Ataikirom
B
அல்லேலூயா அல்லே
G♯
லூயா
C♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
.
.
B
1. தாழ்மையில்
C♯m
அடிமையை
B
1. Thaalmaiyil Atimaiyai
A
நோக்கிப் பார்த்தீ
G♯
ரே
Nnokkip Paarththeerae
C♯m
உயர்த்தி மகி
E
ழ்ந்தீ
B
ரே
Uyarththi Makilntheerae
E
ஒரு கோடி ஸ்தோ
A
த்திரமே
C♯m
Oru Koti Sthoththiramae
.
.
2. வல்லவரே மகிமையாய்
2. Vallavarae Makimaiyaay
அதிசயம் செய்தீர்
Athisayam Seytheer
உந்தன் திருநாமம்
Unthan Thirunaamam
பரிசுத்தமானதே
Parisuththamaanathae
.
.
3. வலியோரை அகற்றினீர்
3. Valiyorai Akattineer
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
Thaalnthorai Uyarththineer
பசித்தோரை நன்மைகளால்
Pasiththorai Nanmaikalaal
திருப்தியாக்கினீ ர்
Thirupthiyaakkinee R
.
.
4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
4. Kanmalaiyin Vetippil Vaiththu
கரத்தால் மூடுகிறீர்
Karaththaal Moodukireer
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
Enna Sollip Paaduvaen
என் இதய வேந்தனே
En Ithaya Vaenthanae

Umakku Makimai Tharukirom Chords Keyboard

C♯m
umakku Makimai Tharuki
E
rom
B
F♯m
ummilthaan Makilchchi Atai
B
kirom
C♯m
B
allaelooyaa Allae
G♯
looyaa
C♯m
.
B
1. Thaalmaiyil
C♯m
Atimaiyai
B
A
Nnokkip Paarththee
G♯
rae
C♯m
uyarththi Maki
E
lnthee
B
rae
E
oru Koti Stho
A
ththiramae
C♯m
.
2. Vallavarae Makimaiyaay
Athisayam Seytheer
Unthan Thirunaamam
Parisuththamaanathae
.
3. Valiyorai Akattineer
Thaalnthorai Uyarththineer
Pasiththorai Nanmaikalaal
Thirupthiyaakkinee R
.
4. Kanmalaiyin Vetippil Vaiththu
Karaththaal Moodukireer
Enna Sollip Paaduvaen
En Ithaya Vaenthanae

Umakku Makimai Tharukirom Chords Guitar


Umakku Makimai Tharukirom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakku Makimai Tharukirom Chords in C♯ Scale

Umakku magimai tharukirom Lyrics
தமிழ்