Ullaththil Avarpaal in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
உள்ளத்தில் அவர்பால்
G♯
பேரன்புள்ளோ
C♯
ரெல்லாம்
A♯m
எண்ணத்தில் தெளி
D♯
வைப் பெறுவீர்
G♯
G♯
சொல்வதில் கூறுவீர் வாழ்
C♯
வதில் சாதிப்பீர்
D♯
இயேசு தேடும் நபர் இவ
G♯
ரே
G♯
பரமன் பேரிலே பற்று கொண்டோரெல்லாம்
எளிதில் புரிவார் அவரின் பாரத்தை
உலகின் பேரிலே இயேசுவின் அக்கறை
தமதாகியவர் வாழுவார் மாளுவார்
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
C♯
அறிவார்
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
G♯
ப்பார்
G♯
தேசங்கள் தீவுகள் பல
Fm
பிராந்தியங்
A♯m
கள்
D♯
பாவத்தால் நிறைந்து சாப
C♯
மாகிறதே
G♯
G♯
திறப்பின் வாயிலே நிற்
Fm
கத்தக்கதாக
A♯m
D♯
தேவன் தேடும் நபர் நம்மி
C♯
லே யார்
G♯
யாரோ
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
C♯
அறிவார்
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
G♯
ப்பார்
G♯
செல்வம் சீர் சிறப்பு
Fm
நற்குடி
A♯m
பிறப்பு
D♯
செல்வாக்கு அந்தஸ்து படாடோ
C♯
பவஸ்து
G♯
G♯
யாவையும் பெறினும் சாகையி
Fm
ல் என் செய்
A♯m
வீர்
D♯
உலகின் சம்பத்து குப்
C♯
பை என்றே
G♯
சொல்வீர்
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
C♯
அறிவார்
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
G♯
ப்பார்
G♯
உள்ளத்தில் அவர்பால்
Ullaththil Avarpaal
G♯
பேரன்புள்ளோ
C♯
ரெல்லாம்
Paeranpullorellaam
A♯m
எண்ணத்தில் தெளி
D♯
வைப் பெறுவீர்
G♯
Ennnaththil Thelivaip Peruveer
G♯
சொல்வதில் கூறுவீர் வாழ்
C♯
வதில் சாதிப்பீர்
Solvathil Kooruveer Vaalvathil Saathippeer
D♯
இயேசு தேடும் நபர் இவ
G♯
ரே
Yesu Thaedum Napar Ivarae
G♯
பரமன் பேரிலே பற்று கொண்டோரெல்லாம்
Paraman Paerilae Pattu Konntoorellaam
எளிதில் புரிவார் அவரின் பாரத்தை
Elithil Purivaar Avarin Paaraththai
உலகின் பேரிலே இயேசுவின் அக்கறை
Ulakin Paerilae Yesuvin Akkarai
தமதாகியவர் வாழுவார் மாளுவார்
Thamathaakiyavar Vaaluvaar Maaluvaar
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
C♯
அறிவார்
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
G♯
ப்பார்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
G♯
தேசங்கள் தீவுகள் பல
Fm
பிராந்தியங்
A♯m
கள்
Thaesangal Theevukal Pala Piraanthiyangal
D♯
பாவத்தால் நிறைந்து சாப
C♯
மாகிறதே
G♯
Paavaththaal Nirainthu Saapamaakirathae
G♯
திறப்பின் வாயிலே நிற்
Fm
கத்தக்கதாக
A♯m
Thirappin Vaayilae Nirkaththakkathaaka
D♯
தேவன் தேடும் நபர் நம்மி
C♯
லே யார்
G♯
யாரோ
Thaevan Thaedum Napar Nammilae Yaar Yaaro
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
C♯
அறிவார்
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
G♯
ப்பார்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
G♯
செல்வம் சீர் சிறப்பு
Fm
நற்குடி
A♯m
பிறப்பு
Selvam Seer Sirappu Narkuti Pirappu
D♯
செல்வாக்கு அந்தஸ்து படாடோ
C♯
பவஸ்து
G♯
Selvaakku Anthasthu Padaatoopavasthu
G♯
யாவையும் பெறினும் சாகையி
Fm
ல் என் செய்
A♯m
வீர்
Yaavaiyum Perinum Saakaiyil En Seyveer
D♯
உலகின் சம்பத்து குப்
C♯
பை என்றே
G♯
சொல்வீர்
Ulakin Sampaththu Kuppai Ente Solveer
G♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
C♯
அறிவார்
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
D♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளி
G♯
ப்பார்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar

Ullaththil Avarpaal Chords Keyboard

G♯
ullaththil Avarpaal
G♯
paeranpullo
C♯
rellaam
A♯m
ennnaththil Theli
D♯
vaip Peruveer
G♯
G♯
solvathil Kooruveer Vaal
C♯
vathil Saathippeer
D♯
Yesu Thaedum Napar Iva
G♯
rae
G♯
paraman Paerilae Pattu Konntoorellaam
Elithil Purivaar Avarin Paaraththai
Ulakin Paerilae Yesuvin Akkarai
Thamathaakiyavar Vaaluvaar Maaluvaar
G♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
C♯
Arivaar
D♯
thammaiyae Avarkkaay Ali
G♯
ppaar
G♯
thaesangal Theevukal Pala
Fm
piraanthiyang
A♯m
kal
D♯
paavaththaal Nirainthu Saapa
C♯
maakirathae
G♯
G♯
thirappin Vaayilae Nir
Fm
kaththakkathaaka
A♯m
D♯
thaevan Thaedum Napar Nammi
C♯
lae Yaar
G♯
Yaaro
G♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
C♯
Arivaar
D♯
thammaiyae Avarkkaay Ali
G♯
ppaar
G♯
selvam Seer Sirappu
Fm
narkuti
A♯m
pirappu
D♯
selvaakku Anthasthu Padaatoo
C♯
pavasthu
G♯
G♯
yaavaiyum Perinum Saakaiyi
Fm
l En Sey
A♯m
veer
D♯
ulakin Sampaththu Kup
C♯
pai Ente
G♯
solveer
G♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
C♯
Arivaar
D♯
thammaiyae Avarkkaay Ali
G♯
ppaar

Ullaththil Avarpaal Chords Guitar


Ullaththil Avarpaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullaththil Avarpaal Chords in A♭ Scale

Ullaththil Avarpaal Lyrics
தமிழ்