Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai in F Scale

F
தங்கமணி மாளிகையில்
Dm
இயேசு பிறக்கவில்
F
லை
F
யூத சிங்கம் இயேசு
Dm
தொழுவத்திலே வந்து
C
பிறந்தாரே
F
F
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
F
தேவ தூ
C
தர் எல்லாம்
C
பாடியதே தாலாட்டு
F
F
ஆராரோ ஆரி
A♯
ரரோ……
C♯
ஆரிரரோ ஆரி
F
ரரோ
C
ஆரிரரோ ஆரா
F
ரோ – 2
Dm
சத்தியத்தின் நாயகனாம்
Dm
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
F
சத்திரத்தில் தலை
F
சாய்க்க இடமுமில்லை
F
உத்தமராம் கர்த்தர்
F
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
A♯
பெத்லேகேமில் உடு
F
த்தி நிற்க
F
உடையுமில்லை
…தாலாட்டு பாட
Dm
மீட்பவராக பிறந்தவரை
Dm
பார்ப்பதற்கு தேவ
F
தூதர் சென்று சேதி
F
சொன்னார் மேய்பருக்கு
F
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
F
அழைப்பு இல்லை மந்தை
A♯
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
F
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
…தாலாட்டு
F
தங்கமணி மாளிகையில்
Thangamanni Maalikaiyil
Dm
இயேசு பிறக்கவில்
F
லை
Yesu Pirakkavillai
F
யூத சிங்கம் இயேசு
Yootha Singam Yesu
Dm
தொழுவத்திலே வந்து
C
பிறந்தாரே
F
Tholuvaththilae Vanthu Piranthaarae
F
தாலாட்டு பாட அங்கு தாதியர் இல்லை
Thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
F
தேவ தூ
C
தர் எல்லாம்
Thaeva Thoothar Ellaam
C
பாடியதே தாலாட்டு
F
Paatiyathae Thaalaattu
F
ஆராரோ ஆரி
A♯
ரரோ……
Aaraaro Aariraro……
C♯
ஆரிரரோ ஆரி
F
ரரோ
Aariraro Aariraro
C
ஆரிரரோ ஆரா
F
ரோ - 2
Aariraro Aaraaro - 2
Dm
சத்தியத்தின் நாயகனாம்
Saththiyaththin Naayakanaam
Dm
நம் தேவ பிள்ளை அங்கு
Nam Thaeva Pillai Angu
F
சத்திரத்தில் தலை
Saththiraththil Thalai
F
சாய்க்க இடமுமில்லை
Saaykka Idamumillai
F
உத்தமராம் கர்த்தர்
Uththamaraam Karththar
F
இயேசு பாலனுக்கு அங்கு
Yesu Paalanukku Angu
A♯
பெத்லேகேமில் உடு
F
த்தி நிற்க
Pethlaekaemil Uduththi Nirka
F
உடையுமில்லை
Utaiyumillai
...தாலாட்டு பாட
...thaalaattu Paada
Dm
மீட்பவராக பிறந்தவரை
Meetpavaraaka Piranthavarai
Dm
பார்ப்பதற்கு தேவ
Paarppatharku Thaeva
F
தூதர் சென்று சேதி
Thoothar Sentu Sethi
F
சொன்னார் மேய்பருக்கு
Sonnaar Maeyparukku
F
மன்னருக்கும் மந்திரிக்கும்
Mannarukkum Manthirikkum
F
அழைப்பு இல்லை மந்தை
Alaippu Illai Manthai
A♯
மேய்ப்பர்களோ அங்கு
Maeypparkalo Angu
F
வந்து வாழ்த்துகிறார் –
Vanthu Vaalththukiraar –
...தாலாட்டு
...thaalaattu

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Keyboard

F
thangamanni Maalikaiyil
Dm
Yesu Pirakkavil
F
lai
F
yootha Singam Yesu
Dm
tholuvaththilae Vanthu
C
Piranthaarae
F
F
thaalaattu Paada Angu Thaathiyar Illai
F
thaeva Thoo
C
thar Ellaam
C
paatiyathae Thaalaattu
F
F
aaraaro Aari
A♯
raro……
C♯
aariraro Aari
F
raro
C
aariraro Aaraa
F
ro - 2
Dm
saththiyaththin Naayakanaam
Dm
nam Thaeva Pillai Angu
F
saththiraththil Thalai
F
saaykka Idamumillai
F
uththamaraam Karththar
F
Yesu Paalanukku Angu
A♯
pethlaekaemil Udu
F
ththi Nirka
F
utaiyumillai
...thaalaattu Paada
Dm
meetpavaraaka Piranthavarai
Dm
paarppatharku Thaeva
F
thoothar Sentu Sethi
F
sonnaar Maeyparukku
F
mannarukkum Manthirikkum
F
alaippu Illai Manthai
A♯
maeypparkalo Angu
F
vanthu Vaalththukiraar –
...thaalaattu

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords Guitar


Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thangamanni Maalikaiyil Yesu Pirakkavillai Chords in F Scale

தமிழ்