Thaeva Pithaa Enthan Maeyppan Allo in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தேவ பிதா எந்தன் மேய்
D♯
ப்பன் அல்லோ
A♯
A♯
சிறுமை தாழ்
Gm
ச்சி அடைகி
F
லேனே
A♯
A♯
ஆவலதாய்
D♯
என்னைப் பைம்புன்
A♯
மேல்
F
A♯
அவர் மேய்த்தம
F
ர் நீர் அரு
D♯
ளுகின்றார்
A♯
A♯
ஆத்துமந்தன்னை குளி
D♯
ரப்பண்ணி
A♯
A♯
அடியேன் கால்
Gm
களை நீதி யெ
F
ன்னும்
A♯
A♯
நேர்த்தியாம் பா
D♯
தையில் அவர்
A♯
நிமித்தம்
F
A♯
நிதமும் சு
F
கமாய் நட
D♯
த்துகின்றார்
A♯
—தேவ பிதா
A♯
சா நிழல் பள்ள்த் தி
D♯
றங்கிடினும்
A♯
A♯
சற்றும் தீ
Gm
ங்கு கண்ட
F
ஞ்சேனே
A♯
A♯
வானபரன்
D♯
என்னோடிரு
A♯
ப்பார்
F
A♯
வளை தடியும்
F
கோலுமே தே
D♯
ற்றும்
A♯
—தேவ பிதா
A♯
பகைவர்க் கெதிரே ஒரு
D♯
பந்தி
A♯
A♯
பாங்காய் என
Gm
க்கென்றேற்
F
படுத்தி
A♯
A♯
சுக தைலம்
D♯
கொண்டென் த
A♯
லையை
F
A♯
சுபமாய் அ
F
பிஷேகம்
D♯
செய்குவார்
A♯
—தேவ பிதா
A♯
ஆயுள் முழுவதும் என்
D♯
பாத்ரம்
A♯
A♯
அருளும் நலமு
Gm
மாய்
F
நிரம்பும்
A♯
A♯
நேயன் வீ
D♯
ட்டினில் சிற
A♯
ப்போடே
F
A♯
நெடுநாள் கு
F
டியாய் நி
D♯
லைத்திருப்பேன்
A♯
—தேவ பிதா
A♯
தேவ பிதா எந்தன் மேய்
D♯
ப்பன் அல்லோ
A♯
Thaeva Pithaa Enthan Maeyppan Allo
A♯
சிறுமை தாழ்
Gm
ச்சி அடைகி
F
லேனே
A♯
Sirumai Thaalchchi Ataikilaenae
A♯
ஆவலதாய்
D♯
என்னைப் பைம்புன்
A♯
மேல்
F
Aavalathaay Ennaip Paimpunmael
A♯
அவர் மேய்த்தம
F
ர் நீர் அரு
D♯
ளுகின்றார்
A♯
Avar Maeyththamar Neer Arulukintar
A♯
ஆத்துமந்தன்னை குளி
D♯
ரப்பண்ணி
A♯
Aaththumanthannai Kulirappannnni
A♯
அடியேன் கால்
Gm
களை நீதி யெ
F
ன்னும்
A♯
Atiyaen Kaalkalai Neethi Yennum
A♯
நேர்த்தியாம் பா
D♯
தையில் அவர்
A♯
நிமித்தம்
F
Naerththiyaam Paathaiyil Avar Nimiththam
A♯
நிதமும் சு
F
கமாய் நட
D♯
த்துகின்றார்
A♯
Nithamum Sukamaay Nadaththukintar
---தேவ பிதா
---thaeva Pithaa
A♯
சா நிழல் பள்ள்த் தி
D♯
றங்கிடினும்
A♯
Saa Nilal Pallth Thirangitinum
A♯
சற்றும் தீ
Gm
ங்கு கண்ட
F
ஞ்சேனே
A♯
Sattum Theengu Kanndanjaenae
A♯
வானபரன்
D♯
என்னோடிரு
A♯
ப்பார்
F
Vaanaparan Ennotiruppaar
A♯
வளை தடியும்
F
கோலுமே தே
D♯
ற்றும்
A♯
Valai Thatiyum Kolumae Thaettum
---தேவ பிதா
---thaeva Pithaa
A♯
பகைவர்க் கெதிரே ஒரு
D♯
பந்தி
A♯
Pakaivark Kethirae Oru Panthi
A♯
பாங்காய் என
Gm
க்கென்றேற்
F
படுத்தி
A♯
Paangaay Enakkenter Paduththi
A♯
சுக தைலம்
D♯
கொண்டென் த
A♯
லையை
F
Suka Thailam Konnden Thalaiyai
A♯
சுபமாய் அ
F
பிஷேகம்
D♯
செய்குவார்
A♯
Supamaay Apishaekam Seykuvaar
---தேவ பிதா
---thaeva Pithaa
A♯
ஆயுள் முழுவதும் என்
D♯
பாத்ரம்
A♯
Aayul Muluvathum En Paathram
A♯
அருளும் நலமு
Gm
மாய்
F
நிரம்பும்
A♯
Arulum Nalamumaay Nirampum
A♯
நேயன் வீ
D♯
ட்டினில் சிற
A♯
ப்போடே
F
Naeyan Veettinil Sirappotae
A♯
நெடுநாள் கு
F
டியாய் நி
D♯
லைத்திருப்பேன்
A♯
Nedunaal Kutiyaay Nilaiththiruppaen
---தேவ பிதா
---thaeva Pithaa

Thaeva Pithaa Enthan Maeyppan Allo Chords Keyboard

A♯
thaeva Pithaa Enthan Maey
D♯
ppan Allo
A♯
A♯
sirumai Thaal
Gm
chchi Ataiki
F
laenae
A♯
A♯
aavalathaay
D♯
Ennaip Paimpun
A♯
mael
F
A♯
avar Maeyththama
F
r Neer Aru
D♯
lukintar
A♯
A♯
aaththumanthannai Kuli
D♯
rappannnni
A♯
A♯
atiyaen Kaal
Gm
kalai Neethi Ye
F
nnum
A♯
A♯
naerththiyaam Paa
D♯
thaiyil Avar
A♯
Nimiththam
F
A♯
nithamum Su
F
kamaay Nada
D♯
ththukintar
A♯
---thaeva Pithaa
A♯
saa Nilal Pallth Thi
D♯
rangitinum
A♯
A♯
sattum Thee
Gm
ngu Kannda
F
njaenae
A♯
A♯
vaanaparan
D♯
Ennotiru
A♯
ppaar
F
A♯
valai Thatiyum
F
Kolumae Thae
D♯
ttum
A♯
---thaeva Pithaa
A♯
pakaivark Kethirae Oru
D♯
Panthi
A♯
A♯
paangaay Ena
Gm
kkenter
F
Paduththi
A♯
A♯
suka Thailam
D♯
Konnden Tha
A♯
laiyai
F
A♯
supamaay A
F
pishaekam
D♯
seykuvaar
A♯
---thaeva Pithaa
A♯
aayul Muluvathum En
D♯
Paathram
A♯
A♯
arulum Nalamu
Gm
maay
F
nirampum
A♯
A♯
naeyan Vee
D♯
ttinil Sira
A♯
ppotae
F
A♯
nedunaal Ku
F
tiyaay Ni
D♯
laiththiruppaen
A♯
---thaeva Pithaa

Thaeva Pithaa Enthan Maeyppan Allo Chords Guitar


Thaeva Pithaa Enthan Maeyppan Allo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Pithaa Enthan Maeyppan Allo Chords in B♭ Scale

Deva Pitha Enthan Meippen Allo Lyrics
தமிழ்