Thaeva Kirupai Entumullathae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தேவ கிருபை என்றுமு
F
ள்ளதே
A♯
Dm
அவர் கிருபை என்று
Gm
முள்ளதே
F
D♯
அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி
A♯
F7
அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம்
A♯
A♯
நெருக்கப்பட்டோம் மடிந்திடாமல்
Cm
F7
கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே
A♯
A♯
அவர் நல்லவர்
F
Dm
அவர் வல்லவர்
A♯
A♯
அவர் கிருபை என்
F
றுமுள்ளது
A♯
…தேவ கிருபை
A♯
சத்துரு சேனை தொடர்ந்து சூழ்கையில்
Cm
F7
பக்தனாம் தாவீதின் தேவன் நமக்கு
A♯
A♯
முன்சென்றாரே அ
F
வர்
Dm
நல்லவர்
A♯
A♯
அவர் கிருபை என்
F
றுமுள்ளதே
A♯
…தேவ கிருபை
A♯
அக்கினி சோதனை பட்சிக்க வந்தும்
Cm
F7
முட்செடி தன்னில் தோன்றிய தேவன்
A♯
A♯
பாதுகாத்தாரே
F
அவர் நல்ல
Dm
வர்
A♯
A♯
அவர் கிருபை என்
F
றுமுள்ளதே
A♯
…தேவ கிருபை
A♯
காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தும்
Cm
F7
பாரினில் அவர் என் பாதையில் ஒளியாய்
A♯
A♯
என்னை நடத்தினார் அ
F
வர் நல்லவர்
Dm
A♯
A♯
அவர் கிருபை என்
F
று முள்ளதே
A♯
…தேவ கிருபை
A♯
வெள்ளம் போல் நிந்தை மேற்கொள்ள வந்தும்
Cm
F7
வீரன் நெகேமியா ஆவியை அளித்தே
A♯
A♯
திட நம்பிக்கை
F
தைரியம் ஈந்தா
Dm
ரே
A♯
A♯
அவர் கிருபை என்
F
றுமுள்ளதே
A♯
…தேவ கிருபை
A♯
தேவ கிருபை என்றுமு
F
ள்ளதே
A♯
Thaeva Kirupai Entumullathae
Dm
அவர் கிருபை என்று
Gm
முள்ளதே
F
Avar Kirupai Entumullathae
D♯
அவரைப் போற்றி துதித்துப்பாடி
A♯
Avaraip Potti Thuthiththuppaati
F7
அல்லேலூயா என்றார்ப்பரிப்போம்
A♯
allaelooyaa Entarpparippom
A♯
நெருக்கப்பட்டோம் மடிந்திடாமல்
Cm
Nerukkappattaோm Matinthidaamal
F7
கர்த்தர்தாம் நம்மைக் காத்ததாலே
A♯
karththarthaam Nammaik Kaaththathaalae
A♯
அவர் நல்லவர்
F
Avar Nallavar
Dm
அவர் வல்லவர்
A♯
Avar Vallavar
A♯
அவர் கிருபை என்
F
றுமுள்ளது
A♯
Avar Kirupai Entumullathu
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
A♯
சத்துரு சேனை தொடர்ந்து சூழ்கையில்
Cm
Saththuru Senai Thodarnthu Soolkaiyil
F7
பக்தனாம் தாவீதின் தேவன் நமக்கு
A♯
pakthanaam Thaaveethin Thaevan Namakku
A♯
முன்சென்றாரே அ
F
வர்
Dm
நல்லவர்
A♯
Munsentarae Avar Nallavar
A♯
அவர் கிருபை என்
F
றுமுள்ளதே
A♯
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
A♯
அக்கினி சோதனை பட்சிக்க வந்தும்
Cm
Akkini Sothanai Patchikka Vanthum
F7
முட்செடி தன்னில் தோன்றிய தேவன்
A♯
mutchedi Thannil Thontiya Thaevan
A♯
பாதுகாத்தாரே
F
அவர் நல்ல
Dm
வர்
A♯
Paathukaaththaarae Avar Nallavar
A♯
அவர் கிருபை என்
F
றுமுள்ளதே
A♯
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
A♯
காரிருள் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தும்
Cm
Kaarirul Ponta Kashdangal Vanthum
F7
பாரினில் அவர் என் பாதையில் ஒளியாய்
A♯
paarinil Avar En Paathaiyil Oliyaay
A♯
என்னை நடத்தினார் அ
F
வர் நல்லவர்
Dm
A♯
Ennai Nadaththinaar Avar Nallavar
A♯
அவர் கிருபை என்
F
று முள்ளதே
A♯
Avar Kirupai Entu Mullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai
A♯
வெள்ளம் போல் நிந்தை மேற்கொள்ள வந்தும்
Cm
Vellam Pol Ninthai Maerkolla Vanthum
F7
வீரன் நெகேமியா ஆவியை அளித்தே
A♯
veeran Nekaemiyaa Aaviyai Aliththae
A♯
திட நம்பிக்கை
F
தைரியம் ஈந்தா
Dm
ரே
A♯
Thida Nampikkai Thairiyam Eenthaarae
A♯
அவர் கிருபை என்
F
றுமுள்ளதே
A♯
Avar Kirupai Entumullathae
...தேவ கிருபை
...thaeva Kirupai

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords Keyboard

A♯
thaeva Kirupai Entumu
F
llathae
A♯
Dm
avar Kirupai Entu
Gm
mullathae
F
D♯
avaraip Potti Thuthiththuppaati
A♯
F7
allaelooyaa Entarpparippom
A♯
A♯
nerukkappattaோm Matinthidaamal
Cm
F7
karththarthaam Nammaik Kaaththathaalae
A♯
A♯
avar Nallavar
F
Dm
avar Vallavar
A♯
A♯
avar Kirupai En
F
rumullathu
A♯
...thaeva Kirupai
A♯
saththuru Senai Thodarnthu Soolkaiyil
Cm
F7
pakthanaam Thaaveethin Thaevan Namakku
A♯
A♯
munsentarae A
F
var
Dm
nallavar
A♯
A♯
avar Kirupai En
F
rumullathae
A♯
...thaeva Kirupai
A♯
akkini Sothanai Patchikka Vanthum
Cm
F7
mutchedi Thannil Thontiya Thaevan
A♯
A♯
paathukaaththaarae
F
Avar Nalla
Dm
var
A♯
A♯
avar Kirupai En
F
rumullathae
A♯
...thaeva Kirupai
A♯
kaarirul Ponta Kashdangal Vanthum
Cm
F7
paarinil Avar En Paathaiyil Oliyaay
A♯
A♯
ennai Nadaththinaar A
F
var Nallavar
Dm
A♯
A♯
avar Kirupai En
F
tru Mullathae
A♯
...thaeva Kirupai
A♯
vellam Pol Ninthai Maerkolla Vanthum
Cm
F7
veeran Nekaemiyaa Aaviyai Aliththae
A♯
A♯
thida Nampikkai
F
thairiyam Eenthaa
Dm
rae
A♯
A♯
avar Kirupai En
F
rumullathae
A♯
...thaeva Kirupai

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords Guitar


Thaeva Kirupai Entumullathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Kirupai Entumullathae Chords in B♭ Scale

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே Lyrics
தமிழ்