Thaeti Yesu Vanthaar in D Scale

Dm
தேடி இயேசு வந்தார்
F
என்னைத்
Dm
தேற்றி வா
A
ழவைத்தார்
Dm
Dm
கண்ணீர் கடலினிலே
Dm
நான் கதறி மூழ்கையிலே
D
கர்த்தர் தம்
G
கரம் நீட்டினார்
A
என் கண்ணீரெல்லாம்
Gm
துடைத்தார்
Dm
Dm
என் கண்ணீரெல்லாம்
A
துடைத்தார்
Dm
…தேடி
Dm
பாவச் சேற்றினிலே
Dm
நான் மூழ்கிப் போகையிலே
D
கல்வாரி இரத்
G
தத்தாலே
A
கழுவி மீட்
Gm
டுக் கொண்டார்
Dm
Dm
கழுவி மீ
A
ட்டுக் கொண்டார்
Dm
…தேடி
Dm
நோயின் பிடியினிலே
Dm
நான் வாடித் தவிக்கையிலே
D
இயேசுவின் கா
G
யங்களால்
A
சுகமானேன் சுகமா
Gm
னேன்
Dm
– நான்
Dm
சுகமானேன் சுக
A
மானேன்
Dm
…தேடி
Dm
தேடி இயேசு வந்தார்
F
என்னைத்
Thaeti Yesu Vanthaar Ennaith
Dm
தேற்றி வா
A
ழவைத்தார்
Dm
Thaetti Vaalavaiththaar
Dm
கண்ணீர் கடலினிலே
Kannnneer Kadalinilae
Dm
நான் கதறி மூழ்கையிலே
Naan Kathari Moolkaiyilae
D
கர்த்தர் தம்
G
கரம் நீட்டினார்
Karththar Tham Karam Neettinaar
A
என் கண்ணீரெல்லாம்
Gm
துடைத்தார்
Dm
En Kannnneerellaam Thutaiththaar
Dm
என் கண்ணீரெல்லாம்
A
துடைத்தார்
Dm
En Kannnneerellaam Thutaiththaar
...தேடி
...thaeti
Dm
பாவச் சேற்றினிலே
Paavach Settinilae
Dm
நான் மூழ்கிப் போகையிலே
Naan Moolkip Pokaiyilae
D
கல்வாரி இரத்
G
தத்தாலே
Kalvaari Iraththaththaalae
A
கழுவி மீட்
Gm
டுக் கொண்டார்
Dm
Kaluvi Meettuk Konndaar
Dm
கழுவி மீ
A
ட்டுக் கொண்டார்
Dm
Kaluvi Meettuk Konndaar
...தேடி
...thaeti
Dm
நோயின் பிடியினிலே
Nnoyin Pitiyinilae
Dm
நான் வாடித் தவிக்கையிலே
Naan Vaatith Thavikkaiyilae
D
இயேசுவின் கா
G
யங்களால்
Yesuvin Kaayangalaal
A
சுகமானேன் சுகமா
Gm
னேன்
Dm
– நான்
Sukamaanaen Sukamaanaen – Naan
Dm
சுகமானேன் சுக
A
மானேன்
Dm
Sukamaanaen Sukamaanaen
...தேடி
...thaeti

Thaeti Yesu Vanthaar Chords Keyboard

Dm
thaeti Yesu Vanthaar
F
Ennaith
Dm
thaetti Vaa
A
lavaiththaar
Dm
Dm
kannnneer Kadalinilae
Dm
naan Kathari Moolkaiyilae
D
karththar Tham
G
Karam Neettinaar
A
en Kannnneerellaam
Gm
thutaiththaar
Dm
Dm
en Kannnneerellaam
A
Thutaiththaar
Dm
...thaeti
Dm
paavach Settinilae
Dm
naan Moolkip Pokaiyilae
D
kalvaari Irath
G
thaththaalae
A
kaluvi Meet
Gm
duk Konndaar
Dm
Dm
kaluvi Mee
A
ttuk Konndaar
Dm
...thaeti
Dm
Nnoyin Pitiyinilae
Dm
naan Vaatith Thavikkaiyilae
D
Yesuvin Kaa
G
yangalaal
A
sukamaanaen Sukamaa
Gm
naen
Dm
– Naan
Dm
sukamaanaen Suka
A
maanaen
Dm
...thaeti

Thaeti Yesu Vanthaar Chords Guitar


Thaeti Yesu Vanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeti Yesu Vanthaar Chords in D Scale

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார் Lyrics
தமிழ்