Thaesamae Payappadaathae in E Scale

E
தேசமே ப[D ]யப்ப
G♯m
டாதே
F♯m
A
E
மகிழ்ந்து க
B
ளிகூரு
E
A
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
E
வில்
B
E
பெரிய காரியம் செய்தி
B
டுவார்
E
E
பலத்தினாலும் அல்லவே
C♯m
B
F♯m
பராக்கிரமு
A
ம் அல்
E
லவே
C♯m
ஆவியானாலே
A
ஆகும் என்
E
று
B
E
ஆண்டவர் வாக்கு
G♯m
அருளினாரே
F♯m
E
… தேசமே பயப்படாதே
E
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
C♯m
B
F♯m
உள்ளங்கையி
A
ல் வரைந்தா
E
ரே
C♯m
வலக்கரத்தாலே
A
தாங்கி
E
உன்னை
B
E
சகாயம் செய்து
G♯m
உயர்த்தி
F♯m
டுவார்
E
… தேசமே பயப்படாதே
E
கசந்த மாரா மதுரமா
C♯m
கும்
B
F♯m
கொடிய யோர்தா
A
ன் அகன்றிடும்
E
C♯m
நித்தமும் உன்
A
னை நல்வழி
E
நடத்தி
B
E
ஆத்துமாவை நிதம் தே
G♯m
ற்றிடு
F♯m
வார்
E
… தேசமே பயப்படாதே
E
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
C♯m
யில்
B
F♯m
நிலைத்தே என்று
A
ம் ஜீவிப்
E
பாய்
C♯m
ஆவியின் பெலத்
A
தால் அனுதினம்
E
நிறைந்தே
B
E
உத்தம சாட்சி
G♯m
யாய் விளங்குகி
F♯m
டுவாய்
E
… தேசமே பயப்படாதே
E
மாமிசமான யாவர் மீ
C♯m
தும்
B
F♯m
உன்னத ஆவியை
A
பொழியுவார்
E
C♯m
ஆயிரமாயி
A
ரம் ஜனங்கள்
E
தருவார்
B
E
எழும்பி சேவை
G♯m
யும் செய்திடு
F♯m
வாய்
E
… தேசமே பயப்படாதே
E
தேசமே ப[D ]யப்ப
G♯m
டாதே
F♯m
A
Thaesamae Pa[D ]yappadaathae
E
மகிழ்ந்து க
B
ளிகூரு
E
Makilnthu Kalikooru
A
சேனையின் கர்த்தர் உன் நடு
E
வில்
B
Senaiyin Karththar Un Naduvil
E
பெரிய காரியம் செய்தி
B
டுவார்
E
Periya Kaariyam Seythiduvaar
E
பலத்தினாலும் அல்லவே
C♯m
B
Palaththinaalum Allavae
F♯m
பராக்கிரமு
A
ம் அல்
E
லவே
Paraakkiramum Allavae
C♯m
ஆவியானாலே
A
ஆகும் என்
E
று
B
Aaviyaanaalae Aakum Entu
E
ஆண்டவர் வாக்கு
G♯m
அருளினாரே
F♯m
E
Aanndavar Vaakku Arulinaarae
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
E
தாய் மறந்தாலும் மறவாமல்
C♯m
B
Thaay Maranthaalum Maravaamal
F♯m
உள்ளங்கையி
A
ல் வரைந்தா
E
ரே
Ullangaiyil Varainthaarae
C♯m
வலக்கரத்தாலே
A
தாங்கி
E
உன்னை
B
Valakkaraththaalae Thaangi Unnai
E
சகாயம் செய்து
G♯m
உயர்த்தி
F♯m
டுவார்
E
Sakaayam Seythu Uyarththiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
E
கசந்த மாரா மதுரமா
C♯m
கும்
B
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
F♯m
கொடிய யோர்தா
A
ன் அகன்றிடும்
E
Kotiya Yorthaan Akantidum
C♯m
நித்தமும் உன்
A
னை நல்வழி
E
நடத்தி
B
Niththamum Unnai Nalvali Nadaththi
E
ஆத்துமாவை நிதம் தே
G♯m
ற்றிடு
F♯m
வார்
E
Aaththumaavai Nitham Thaettiduvaar
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
E
கிறிஸ்து இயேசு சிந்தை
C♯m
யில்
B
Kiristhu Yesu Sinthaiyil
F♯m
நிலைத்தே என்று
A
ம் ஜீவிப்
E
பாய்
Nilaiththae Entum Jeevippaay
C♯m
ஆவியின் பெலத்
A
தால் அனுதினம்
E
நிறைந்தே
B
Aaviyin Pelaththaal Anuthinam Nirainthae
E
உத்தம சாட்சி
G♯m
யாய் விளங்குகி
F♯m
டுவாய்
E
Uththama Saatchiyaay Vilangukiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae
E
மாமிசமான யாவர் மீ
C♯m
தும்
B
Maamisamaana Yaavar Meethum
F♯m
உன்னத ஆவியை
A
பொழியுவார்
E
Unnatha Aaviyai Poliyuvaar
C♯m
ஆயிரமாயி
A
ரம் ஜனங்கள்
E
தருவார்
B
Aayiramaayiram Janangal Tharuvaar
E
எழும்பி சேவை
G♯m
யும் செய்திடு
F♯m
வாய்
E
Elumpi Sevaiyum Seythiduvaay
… தேசமே பயப்படாதே
… Thaesamae Payappadaathae

Thaesamae Payappadaathae Chords Keyboard

E
thaesamae Pa[D ]yappa
G♯m
daathae
F♯m
A
E
makilnthu Ka
B
likooru
E
A
senaiyin Karththar Un Nadu
E
vil
B
E
periya Kaariyam Seythi
B
duvaar
E
E
palaththinaalum Allavae
C♯m
B
F♯m
paraakkiramu
A
m Al
E
lavae
C♯m
aaviyaanaalae
A
Aakum En
E
ru
B
E
aanndavar Vaakku
G♯m
Arulinaarae
F♯m
E
… Thaesamae Payappadaathae
E
thaay Maranthaalum Maravaamal
C♯m
B
F♯m
ullangaiyi
A
l Varainthaa
E
rae
C♯m
valakkaraththaalae
A
Thaangi
E
Unnai
B
E
sakaayam Seythu
G♯m
Uyarththi
F♯m
duvaar
E
… Thaesamae Payappadaathae
E
kasantha Maaraa Mathuramaa
C♯m
kum
B
F♯m
kotiya Yorthaa
A
n Akantidum
E
C♯m
niththamum Un
A
nai Nalvali
E
nadaththi
B
E
aaththumaavai Nitham Thae
G♯m
ttidu
F♯m
vaar
E
… Thaesamae Payappadaathae
E
kiristhu Yesu Sinthai
C♯m
yil
B
F♯m
nilaiththae Entu
A
m Jeevip
E
paay
C♯m
aaviyin Pelath
A
thaal Anuthinam
E
Nirainthae
B
E
uththama Saatchi
G♯m
yaay Vilanguki
F♯m
duvaay
E
… Thaesamae Payappadaathae
E
maamisamaana Yaavar Mee
C♯m
thum
B
F♯m
unnatha Aaviyai
A
Poliyuvaar
E
C♯m
aayiramaayi
A
ram Janangal
E
Tharuvaar
B
E
elumpi Sevai
G♯m
yum Seythidu
F♯m
vaay
E
… Thaesamae Payappadaathae

Thaesamae Payappadaathae Chords Guitar


Thaesamae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaesamae Payappadaathae Chords in E Scale

Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru Lyrics
தமிழ்