Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam in B Scale

E
தேன் இனிமையிலு
G♭m
ம் இயேசுவின்
A♭m
நாமம்
D♭m
B
திவ்விய மது
B7
ரமாமே
E
- அதைத்
A♭m
தேடியே நாடி ஓடி
E
யே வருவாய்
A♭m
,
E
தினமும் நீ
A♭m
மனமே
B
E
காசினிதனிலே
G♭m
நேசமதாக
A♭m
க்
D♭m
B
கஷ்டத்தை உத்த
B7
ரித்தே
E
- பாவக்
A♭m
கசடதை அறுத்து ச்
E
சாபத்தைத் தொலை
A♭m
த்தார்
E
கண்டுணர் நீ ம
A♭m
னமே
B
…தேன்
E
பாவியை மீட்கத்
G♭m
தாவியே
A♭m
உயிரைத்
D♭m
B
தாமே ஈந்
B7
தவராம்
E
- பின்னும்
A♭m
நேமியாம் கருணை நிலைவர
E
முண்டு
A♭m
E
நிதம் து
A♭m
தி மனமே
B
…தேன்
E
காலையில் பனிபோ
G♭m
ல் மாயமாய்
A♭m
உலகம்
D♭m
B
உபாயமாய் நீங்கி
B7
விடும்
E
– என்றும்
A♭m
கர்த்தரின் பாதம் நி
E
ச்சயம் நம்பு
A♭m
E
கருத்தாய் நீ
A♭m
மன
B
மே
…தேன்
E
துன்பத்தில் இன்
G♭m
பம் தொல்
A♭m
லையில் நல்ல
D♭m
B
துணைவராம் நேசரிட
B7
ம் – நீ
E
யும்
A♭m
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணை
E
த்துனைக் காப்பார்
A♭m
E
ஆசை கொள் நீ
A♭m
மனமே
B
.
…தேன்
E
பூலோகத்தாரும்
G♭m
மேலோகத்
A♭m
தாரும்
D♭m
B
புகழ்ந்து போ
B7
ற்று
E
நாமம் – அதைப்
A♭m
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னக
E
ர் வாழ்வில்
A♭m
E
புகுவாய் நீ
A♭m
மனமே
B
…தேன்
E
தேன் இனிமையிலு
G♭m
ம் இயேசுவின்
A♭m
நாமம்
D♭m
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
B
திவ்விய மது
B7
ரமாமே
E
- அதைத்
Thivviya Mathuramaamae - Athaith
A♭m
தேடியே நாடி ஓடி
E
யே வருவாய்
A♭m
,
Thaetiyae Naati Otiyae Varuvaay,
E
தினமும் நீ
A♭m
மனமே
B
Thinamum Nee Manamae
E
காசினிதனிலே
G♭m
நேசமதாக
A♭m
க்
D♭m
Kaasinithanilae Naesamathaakak
B
கஷ்டத்தை உத்த
B7
ரித்தே
E
- பாவக்
Kashdaththai Uththariththae - Paavak
A♭m
கசடதை அறுத்து ச்
E
சாபத்தைத் தொலை
A♭m
த்தார்
Kasadathai Aruththu Ch Saapaththaith Tholaiththaar
E
கண்டுணர் நீ ம
A♭m
னமே
B
Kanndunar Nee Manamae
...தேன்
...thaen
E
பாவியை மீட்கத்
G♭m
தாவியே
A♭m
உயிரைத்
D♭m
Paaviyai Meetkath Thaaviyae Uyiraith
B
தாமே ஈந்
B7
தவராம்
E
- பின்னும்
Thaamae Eenthavaraam - Pinnum
A♭m
நேமியாம் கருணை நிலைவர
E
முண்டு
A♭m
Naemiyaam Karunnai Nilaivaramunndu
E
நிதம் து
A♭m
தி மனமே
B
Nitham Thuthi Manamae
...தேன்
...thaen
E
காலையில் பனிபோ
G♭m
ல் மாயமாய்
A♭m
உலகம்
D♭m
Kaalaiyil Panipol Maayamaay Ulakam
B
உபாயமாய் நீங்கி
B7
விடும்
E
- என்றும்
Upaayamaay Neengividum - Entum
A♭m
கர்த்தரின் பாதம் நி
E
ச்சயம் நம்பு
A♭m
Karththarin Paatham Nichchayam Nampu
E
கருத்தாய் நீ
A♭m
மன
B
மே
Karuththaay Nee Manamae
...தேன்
...thaen
E
துன்பத்தில் இன்
G♭m
பம் தொல்
A♭m
லையில் நல்ல
D♭m
Thunpaththil Inpam Thollaiyil Nalla
B
துணைவராம் நேசரிட
B7
ம் - நீ
E
யும்
Thunnaivaraam Naesaridam - Neeyum
A♭m
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணை
E
த்துனைக் காப்பார்
A♭m
Anpathaaych Serththaal Annaiththunaik Kaappaar
E
ஆசை கொள் நீ
A♭m
மனமே
B
.
Aasai Kol Nee Manamae.
...தேன்
...thaen
E
பூலோகத்தாரும்
G♭m
மேலோகத்
A♭m
தாரும்
D♭m
Poolokaththaarum Maelokaththaarum
B
புகழ்ந்து போ
B7
ற்று
E
நாமம் - அதைப்
Pukalnthu Pottu Naamam - Athaip
A♭m
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னக
E
ர் வாழ்வில்
A♭m
Poonndukonndaalthaan Ponnakar Vaalvil
E
புகுவாய் நீ
A♭m
மனமே
B
Pukuvaay Nee Manamae
...தேன்
...thaen

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords Keyboard

E
thaen Inimaiyilu
G♭m
m Yesuvin
A♭m
Naamam
D♭m
B
thivviya Mathu
B7
ramaamae
E
- Athaith
A♭m
thaetiyae Naati Oti
E
yae Varuvaay
A♭m
,
E
thinamum Nee
A♭m
manamae
B
E
kaasinithanilae
G♭m
Naesamathaaka
A♭m
k
D♭m
B
kashdaththai Uththa
B7
riththae
E
- Paavak
A♭m
kasadathai Aruththu Ch
E
Saapaththaith Tholai
A♭m
ththaar
E
kanndunar Nee Ma
A♭m
namae
B
...thaen
E
paaviyai Meetkath
G♭m
Thaaviyae
A♭m
Uyiraith
D♭m
B
thaamae Een
B7
thavaraam
E
- Pinnum
A♭m
naemiyaam Karunnai Nilaivara
E
munndu
A♭m
E
nitham Thu
A♭m
thi Manamae
B
...thaen
E
kaalaiyil Panipo
G♭m
l Maayamaay
A♭m
ulakam
D♭m
B
upaayamaay Neengi
B7
vidum
E
- Entum
A♭m
karththarin Paatham Ni
E
chchayam Nampu
A♭m
E
karuththaay Nee
A♭m
Mana
B
mae
...thaen
E
thunpaththil In
G♭m
pam Thol
A♭m
laiyil Nalla
D♭m
B
thunnaivaraam Naesarida
B7
m - Nee
E
yum
A♭m
anpathaaych Serththaal Annai
E
ththunaik Kaappaar
A♭m
E
aasai Kol Nee
A♭m
Manamae
B
.
...thaen
E
poolokaththaarum
G♭m
Maelokath
A♭m
thaarum
D♭m
B
pukalnthu Po
B7
ttu
E
naamam - Athaip
A♭m
poonndukonndaalthaan Ponnaka
E
r Vaalvil
A♭m
E
pukuvaay Nee
A♭m
Manamae
B
...thaen

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords Guitar


Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Chords in B Scale

Then inimaiyilum yesuvin naamam Lyrics
தமிழ்