Thaakamullavan Mael Thannnneerai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
A
என்றீர்
C♯m
A
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
C♯m
C♯m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
B
மையை
G♯7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
C♯m
ன் நான்
G♯
மாம்சமான யாவர்
C♯m
மேலும் ஊற்ற வே
A
ண்டுமே
C♯m
B
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
D♯dim
டுமே
C♯m
…தாகமுள்ளவன்
G♯
முதியோர் மேலும் இளைஞ
C♯m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
A
ண்டுமே
C♯m
B
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
D♯dim
ண்டுமே
C♯m
…தாகமுள்ளவன்
G♯
நீரோடை அருகிலு
C♯m
ள்ள மரங்க
A
ளைப் போல
C♯m
B
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
D♯dim
வேண்டும்
C♯m
…தாகமுள்ளவன்
G♯
புதிய கூர்
C♯m
மையான கருவி
A
யாகணும்
C♯m
B
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
D♯dim
உப்பாகணும்
C♯m
…தாகமுள்ளவன்
G♯
கல்லான இதய
C♯m
த்தை எடுத்திட
A
வேண்டும்
C♯m
B
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
D♯dim
ண்டும்
C♯m
…தாகமுள்ளவன்
G♯
வனாந்தரம் செழி
C♯m
ப்பான தோட்
A
டமாகணும்
C♯m
B
வயல்வெளி அடர்ந்த
D♯dim
காடாகணும்
C♯m
G♯
நீதியும் நேர்
C♯m
மையும் தழைக்க வே
A
ண்டுமே
C♯m
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
…தாகமுள்ளவன்
G♯
தூய நீரை எங்க
C♯m
ள் மேல் தெளித்தி
A
ட வேண்டும்
C♯m
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
…தாகமுள்ளவன்
C♯m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
A
என்றீர்
C♯m
Thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen Enteer
A
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
C♯m
Varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
C♯m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
B
மையை
Oottum Aiyaa Um Vallamaiyai
G♯7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
C♯m
ன் நான்
thaakaththodu Kaaththirukkiraen Naan
G♯
மாம்சமான யாவர்
C♯m
மேலும் ஊற்ற வே
A
ண்டுமே
C♯m
Maamsamaana Yaavar Maelum Ootta Vaenndumae
B
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
D♯dim
டுமே
C♯m
Makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
G♯
முதியோர் மேலும் இளைஞ
C♯m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
A
ண்டுமே
C♯m
Muthiyor Maelum Ilainjar Maelum Ootta Vaenndumae
B
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
D♯dim
ண்டுமே
C♯m
Kanavukal Kaatchikal Kaana Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
G♯
நீரோடை அருகிலு
C♯m
ள்ள மரங்க
A
ளைப் போல
C♯m
Neerotai Arukilulla Marangalaip Pola
B
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
D♯dim
வேண்டும்
C♯m
Niththamum Thavaraamal Kani Thara Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
G♯
புதிய கூர்
C♯m
மையான கருவி
A
யாகணும்
C♯m
Puthiya Koormaiyaana Karuviyaakanum
B
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
D♯dim
உப்பாகணும்
C♯m
Poomiyengum Suvai Tharum Uppaakanum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
G♯
கல்லான இதய
C♯m
த்தை எடுத்திட
A
வேண்டும்
C♯m
Kallaana Ithayaththai Eduththida Vaenndum
B
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
D♯dim
ண்டும்
C♯m
Sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
G♯
வனாந்தரம் செழி
C♯m
ப்பான தோட்
A
டமாகணும்
C♯m
Vanaantharam Selippaana Thottamaakanum
B
வயல்வெளி அடர்ந்த
D♯dim
காடாகணும்
C♯m
Vayalveli Adarntha Kaadaakanum
G♯
நீதியும் நேர்
C♯m
மையும் தழைக்க வே
A
ண்டுமே
C♯m
Neethiyum Naermaiyum Thalaikka Vaenndumae
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
G♯
தூய நீரை எங்க
C♯m
ள் மேல் தெளித்தி
A
ட வேண்டும்
C♯m
Thooya Neerai Engal Mael Theliththida Vaenndum
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Keyboard

C♯m
thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen
A
enteer
C♯m
A
varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
C♯m
C♯m
oottum Aiyaa Um Valla
B
maiyai
G♯7
thaakaththodu Kaaththirukkirae
C♯m
n Naan
G♯
maamsamaana Yaavar
C♯m
Maelum Ootta Vae
A
nndumae
C♯m
B
makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenn
D♯dim
dumae
C♯m
...thaakamullavan
G♯
muthiyor Maelum Ilainja
C♯m
r Maelum Ootta Vae
A
nndumae
C♯m
B
kanavukal Kaatchikal Kaana Vae
D♯dim
nndumae
C♯m
...thaakamullavan
G♯
neerotai Arukilu
C♯m
lla Maranga
A
laip Pola
C♯m
B
niththamum Thavaraamal Kani Thara
D♯dim
vaenndum
C♯m
...thaakamullavan
G♯
puthiya Koor
C♯m
maiyaana Karuvi
A
yaakanum
C♯m
B
poomiyengum Suvai Tharum
D♯dim
uppaakanum
C♯m
...thaakamullavan
G♯
kallaana Ithaya
C♯m
ththai Eduththida
A
Vaenndum
C♯m
B
sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vae
D♯dim
nndum
C♯m
...thaakamullavan
G♯
vanaantharam Seli
C♯m
ppaana Thot
A
damaakanum
C♯m
B
vayalveli Adarntha
D♯dim
Kaadaakanum
C♯m
G♯
neethiyum Naer
C♯m
maiyum Thalaikka Vae
A
nndumae
C♯m
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...thaakamullavan
G♯
thooya Neerai Enga
C♯m
l Mael Theliththi
A
da Vaenndum
C♯m
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Guitar


Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords in D♭ Scale

Thaagam Ullavan Mel Tamil Lyrics
தமிழ்