Thaakamullavan Mael Thannnneerai in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
G♭
என்றீர்
B♭m
G♭
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
B♭m
B♭m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
A♭
மையை
F7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
B♭m
ன் நான்
F
மாம்சமான யாவர்
B♭m
மேலும் ஊற்ற வே
G♭
ண்டுமே
B♭m
A♭
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
Cdim
டுமே
B♭m
…தாகமுள்ளவன்
F
முதியோர் மேலும் இளைஞ
B♭m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
G♭
ண்டுமே
B♭m
A♭
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
Cdim
ண்டுமே
B♭m
…தாகமுள்ளவன்
F
நீரோடை அருகிலு
B♭m
ள்ள மரங்க
G♭
ளைப் போல
B♭m
A♭
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
Cdim
வேண்டும்
B♭m
…தாகமுள்ளவன்
F
புதிய கூர்
B♭m
மையான கருவி
G♭
யாகணும்
B♭m
A♭
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
Cdim
உப்பாகணும்
B♭m
…தாகமுள்ளவன்
F
கல்லான இதய
B♭m
த்தை எடுத்திட
G♭
வேண்டும்
B♭m
A♭
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
Cdim
ண்டும்
B♭m
…தாகமுள்ளவன்
F
வனாந்தரம் செழி
B♭m
ப்பான தோட்
G♭
டமாகணும்
B♭m
A♭
வயல்வெளி அடர்ந்த
Cdim
காடாகணும்
B♭m
F
நீதியும் நேர்
B♭m
மையும் தழைக்க வே
G♭
ண்டுமே
B♭m
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
…தாகமுள்ளவன்
F
தூய நீரை எங்க
B♭m
ள் மேல் தெளித்தி
G♭
ட வேண்டும்
B♭m
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
…தாகமுள்ளவன்
B♭m
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன்
G♭
என்றீர்
B♭m
Thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen Enteer
G♭
வறண்ட நிலத்தில ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
B♭m
Varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
B♭m
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்ல
A♭
மையை
Oottum Aiyaa Um Vallamaiyai
F7
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறே
B♭m
ன் நான்
thaakaththodu Kaaththirukkiraen Naan
F
மாம்சமான யாவர்
B♭m
மேலும் ஊற்ற வே
G♭
ண்டுமே
B♭m
Maamsamaana Yaavar Maelum Ootta Vaenndumae
A♭
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்
Cdim
டுமே
B♭m
Makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
F
முதியோர் மேலும் இளைஞ
B♭m
ர் மேலும் ஊற்ற வே
G♭
ண்டுமே
B♭m
Muthiyor Maelum Ilainjar Maelum Ootta Vaenndumae
A♭
கனவுகள் காட்சிகள் காண வே
Cdim
ண்டுமே
B♭m
Kanavukal Kaatchikal Kaana Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
F
நீரோடை அருகிலு
B♭m
ள்ள மரங்க
G♭
ளைப் போல
B♭m
Neerotai Arukilulla Marangalaip Pola
A♭
நித்தமும் தவறாமல் கனி தர
Cdim
வேண்டும்
B♭m
Niththamum Thavaraamal Kani Thara Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
F
புதிய கூர்
B♭m
மையான கருவி
G♭
யாகணும்
B♭m
Puthiya Koormaiyaana Karuviyaakanum
A♭
பூமியெங்கும் சுவை தரும்
Cdim
உப்பாகணும்
B♭m
Poomiyengum Suvai Tharum Uppaakanum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
F
கல்லான இதய
B♭m
த்தை எடுத்திட
G♭
வேண்டும்
B♭m
Kallaana Ithayaththai Eduththida Vaenndum
A♭
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வே
Cdim
ண்டும்
B♭m
Sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
F
வனாந்தரம் செழி
B♭m
ப்பான தோட்
G♭
டமாகணும்
B♭m
Vanaantharam Selippaana Thottamaakanum
A♭
வயல்வெளி அடர்ந்த
Cdim
காடாகணும்
B♭m
Vayalveli Adarntha Kaadaakanum
F
நீதியும் நேர்
B♭m
மையும் தழைக்க வே
G♭
ண்டுமே
B♭m
Neethiyum Naermaiyum Thalaikka Vaenndumae
நல்வாழ்வும் நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan
F
தூய நீரை எங்க
B♭m
ள் மேல் தெளித்தி
G♭
ட வேண்டும்
B♭m
Thooya Neerai Engal Mael Theliththida Vaenndum
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும்
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...தாகமுள்ளவன்
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Keyboard

B♭m
thaakamullavan Mael Thannnneerai Oottuvaen
G♭
enteer
B♭m
G♭
varannda Nilaththila Aarukalai Oottuvaen Enteer
B♭m
B♭m
oottum Aiyaa Um Valla
A♭
maiyai
F7
thaakaththodu Kaaththirukkirae
B♭m
n Naan
F
maamsamaana Yaavar
B♭m
Maelum Ootta Vae
G♭
nndumae
B♭m
A♭
makkalellaam Iraivaakku Uraikka Vaenn
Cdim
dumae
B♭m
...thaakamullavan
F
muthiyor Maelum Ilainja
B♭m
r Maelum Ootta Vae
G♭
nndumae
B♭m
A♭
kanavukal Kaatchikal Kaana Vae
Cdim
nndumae
B♭m
...thaakamullavan
F
neerotai Arukilu
B♭m
lla Maranga
G♭
laip Pola
B♭m
A♭
niththamum Thavaraamal Kani Thara
Cdim
vaenndum
B♭m
...thaakamullavan
F
puthiya Koor
B♭m
maiyaana Karuvi
G♭
yaakanum
B♭m
A♭
poomiyengum Suvai Tharum
Cdim
uppaakanum
B♭m
...thaakamullavan
F
kallaana Ithaya
B♭m
ththai Eduththida
G♭
Vaenndum
B♭m
A♭
sathaiyaana Ithayaththaip Poruththida Vae
Cdim
nndum
B♭m
...thaakamullavan
F
vanaantharam Seli
B♭m
ppaana Thot
G♭
damaakanum
B♭m
A♭
vayalveli Adarntha
Cdim
Kaadaakanum
B♭m
F
neethiyum Naer
B♭m
maiyum Thalaikka Vae
G♭
nndumae
B♭m
Nalvaalvum Nampikkaiyum Valara Vaenndumae
...thaakamullavan
F
thooya Neerai Enga
B♭m
l Mael Theliththi
G♭
da Vaenndum
B♭m
Ellaavitha Asuththangal Neengida Vaenndum
...thaakamullavan

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords Guitar


Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaakamullavan Mael Thannnneerai Chords in B♭ Scale

Thaagam Ullavan Mel Tamil Lyrics
தமிழ்