Summaa Naan Irukka Maattaen in D♯ Scale

D♯m
சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன்
C♯
– நான்
A♯m
கம்முன்னு கிடக்க மாட்டேன்
D♯m
– 2
F♯
ஜம்முன்னு உட்கார மாட்டேன்
C♯
– நான்
A♯m
உம்முன்னு இருக்கவும் மாட்டேன் –
B
2 –
D♯m
ஏனென்னா
D♯m
இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
A♯
– அதையே
D♯m
எடுத்துச் சொல்ல ஊரு ஊரா அலைவேன்
– சும்ம நான்
D♯m
நாடு நகரம் பட்டி தொட்டியினு பார்
A♯
க்காம – நானும்
C♯
நாதன் இயேசு நாமத்தெடுத்துச் சொல்
G♯
லுவேன் – 2
D♯m
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
A♯
…சும்மா
D♯m
வீடு நிலம் சொத்து வரிசைனு பாக்கா
A♯
ம – நானும்
C♯
வீதி வீதியா ஓடி சத்யம் சொல்
G♯
லுவேன் – 2
D♯m
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
A♯
…சும்மா
D♯m
பட்டம் படிப்பு பதவி பெரிசா பா
A♯
க்காம – நானும்
C♯
தியாகமாக ஊழியம் செய்யு
G♯
வேன் – 2
D♯m
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
A♯
…சும்மா
D♯m
சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன்
C♯
– நான்
Summaa Naan Irukka Maattaen – Naan
A♯m
கம்முன்னு கிடக்க மாட்டேன்
D♯m
– 2
Kammunnu Kidakka Maattaen – 2
F♯
ஜம்முன்னு உட்கார மாட்டேன்
C♯
– நான்
Jammunnu Utkaara Maattaen – Naan
A♯m
உம்முன்னு இருக்கவும் மாட்டேன் –
B
2 –
D♯m
ஏனென்னா
Ummunnu Irukkavum Maattaen – 2 – Aenennaa
D♯m
இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
A♯
– அதையே
Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam – Athaiyae
D♯m
எடுத்துச் சொல்ல ஊரு ஊரா அலைவேன்
Eduththuch Solla Ooru Ooraa Alaivaen
- சும்ம நான்
- Summa Naan
D♯m
நாடு நகரம் பட்டி தொட்டியினு பார்
A♯
க்காம – நானும்
Naadu Nakaram Patti Thottiyinu Paarkkaama – Naanum
C♯
நாதன் இயேசு நாமத்தெடுத்துச் சொல்
G♯
லுவேன் – 2
Naathan Yesu Naamaththeduththuch Solluvaen – 2
D♯m
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
A♯
Aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...சும்மா
...summaa
D♯m
வீடு நிலம் சொத்து வரிசைனு பாக்கா
A♯
ம – நானும்
Veedu Nilam Soththu Varisainu Paakkaama – Naanum
C♯
வீதி வீதியா ஓடி சத்யம் சொல்
G♯
லுவேன் – 2
Veethi Veethiyaa Oti Sathyam Solluvaen – 2
D♯m
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
A♯
Aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...சும்மா
...summaa
D♯m
பட்டம் படிப்பு பதவி பெரிசா பா
A♯
க்காம – நானும்
Pattam Patippu Pathavi Perisaa Paakkaama – Naanum
C♯
தியாகமாக ஊழியம் செய்யு
G♯
வேன் – 2
Thiyaakamaaka Ooliyam Seyyuvaen – 2
D♯m
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
A♯
Aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...சும்மா
...summaa

Summaa Naan Irukka Maattaen Chords Keyboard

D♯m
summaa Naan Irukka Maattaen
C♯
– Naan
A♯m
kammunnu Kidakka Maattaen
D♯m
– 2
F♯
jammunnu Utkaara Maattaen
C♯
– Naan
A♯m
ummunnu Irukkavum Maattaen –
B
2 –
D♯m
Aenennaa
D♯m
Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
A♯
– Athaiyae
D♯m
eduththuch Solla Ooru Ooraa Alaivaen
- Summa Naan
D♯m
naadu Nakaram Patti Thottiyinu Paar
A♯
kkaama – Naanum
C♯
naathan Yesu Naamaththeduththuch Sol
G♯
luvaen – 2
D♯m
aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
A♯
...summaa
D♯m
veedu Nilam Soththu Varisainu Paakkaa
A♯
ma – Naanum
C♯
veethi Veethiyaa Oti Sathyam Sol
G♯
luvaen – 2
D♯m
aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
A♯
...summaa
D♯m
pattam Patippu Pathavi Perisaa Paa
A♯
kkaama – Naanum
C♯
thiyaakamaaka Ooliyam Seyyu
G♯
vaen – 2
D♯m
aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
A♯
...summaa

Summaa Naan Irukka Maattaen Chords Guitar


Summaa Naan Irukka Maattaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Summaa Naan Irukka Maattaen Chords in D♯ Scale

தமிழ்