Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
C♯
இயேசுவுக்கே துதி
G♯m
சாற்றிடுவோ
C♯
ம் என்றுமே
F♯
F♯
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
G♯m
டெடுத்தென்றும்
C♯
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
F♯
F♯
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
G♯m
மத்தை
!
துன்பம் சூ
B
மும் எவ்வே
C♯
ளையிலும்
F♯
F♯
நன்றியோடு
D♯m
நாம் பாடி
C♯
டுவோம்
F♯
F♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
C♯
யிலும்
C♯
அவர்
G♯m
நம்மோடு இருப்
C♯
பேன் என்றார்
F♯
F♯
அக்கினி சூளையில் நடந்
G♯m
திடும் வேளையிலும்
C♯
விக்கினம் சூழாதென்றார்
F♯
…இன்ப இயேசுவின்
F♯
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
C♯
திடும்
C♯
வேளையில் சோர்
G♯m
ந்திடா பெலன்
C♯
அளிப்பார்
F♯
F♯
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
G♯m
யும் கண்டு
C♯
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
F♯
…இன்ப இயேசுவின்
F♯
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
C♯
ர்
C♯
அவர்
G♯m
திக்கற்றோராக
C♯
விடார்
F♯
F♯
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
G♯m
த்தார்
C♯
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
F♯
…இன்ப இயேசுவின்
F♯
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
C♯
யடைந்தாலும
G♯m
பங்கம் வரா
C♯
து காப்
F♯
பார்
F♯
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
G♯m
யே ஈந்து
C♯
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
F♯
ர்
…இன்ப இயேசுவின்
F♯
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
C♯
துமே
G♯m
சீயோனில் சேர்
C♯
ந்திடுவா
F♯
ர் –
F♯
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
G♯m
ம் அந்நாளில்
C♯
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
F♯
…இன்ப இயேசுவின்
F♯
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
C♯
இயேசுவுக்கே துதி
Yesuvukkae Thuthi
G♯m
சாற்றிடுவோ
C♯
ம் என்றுமே
F♯
Saattiduvom Entumae
F♯
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
G♯m
டெடுத்தென்றும்
Settilirunthemmai Meetteduththentum
C♯
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
F♯
Aattiyae Thaettuvathaal
F♯
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
G♯m
மத்தை
Inpa Yesuvin Thivya Naamaththai
!
துன்பம் சூ
B
மும் எவ்வே
C♯
ளையிலும்
F♯
Thunpam Soomum Evvaelaiyilum
F♯
நன்றியோடு
D♯m
நாம் பாடி
C♯
டுவோம்
F♯
Nantiyodu Naam Paadiduvom
F♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
C♯
யிலும்
Thannnneeraik Kadanthidum Vaelaiyilum
C♯
அவர்
G♯m
நம்மோடு இருப்
C♯
பேன் என்றார்
F♯
Avar Nammodu Iruppaen Entar
F♯
அக்கினி சூளையில் நடந்
G♯m
திடும் வேளையிலும்
Akkini Soolaiyil Nadanthidum Vaelaiyilum
C♯
விக்கினம் சூழாதென்றார்
F♯
Vikkinam Soolaathentar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
F♯
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
C♯
திடும்
Kashdangal Nashdangal Soolnthidum
C♯
வேளையில் சோர்
G♯m
ந்திடா பெலன்
C♯
அளிப்பார்
F♯
Vaelaiyil Sornthidaa Pelan Alippaar
F♯
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
G♯m
யும் கண்டு
Naalum Nam Kuraikal Yaavaiyum Kanndu
C♯
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
F♯
Nalkuvaen Kirupai Entar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
F♯
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
C♯
ர்
Thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaar
C♯
அவர்
G♯m
திக்கற்றோராக
C♯
விடார்
F♯
Avar Thikkattaோraaka Vidaar
F♯
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
G♯m
த்தார்
Payappadaathae Sirumanthaiyae Entalaiththaar
C♯
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
F♯
Paaril Nam Maeyppanavar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
F♯
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
C♯
யடைந்தாலும
Singaththin Kuttikal Thaalchchiyatainthaaluma
G♯m
பங்கம் வரா
C♯
து காப்
F♯
பார்
Pangam Varaathu Kaappaar
F♯
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
G♯m
யே ஈந்து
Nammaiyae Meetkavae Thammaiyae Eenthu
C♯
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
F♯
ர்
Tharanniyil Maannduyirththaar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
F♯
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
C♯
துமே
Seeyonin Raajanaay Seekkiram Vanthumae
G♯m
சீயோனில் சேர்
C♯
ந்திடுவா
F♯
ர் –
Seeyonil Sernthiduvaar –
F♯
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
G♯m
ம் அந்நாளில்
Mannavan Yesuvai Santhikkum Annaalil
C♯
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
F♯
Makimaiyin Saayal Annivom
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Keyboard

F♯
sthoththiram Sthoththiram
C♯
Yesuvukkae Thuthi
G♯m
saattiduvo
C♯
m Entumae
F♯
F♯
settilirunthemmai Meet
G♯m
deduththentum
C♯
aattiyae Thaettuvathaal
F♯
F♯
inpa Yesuvin Thivya Naa
G♯m
maththai
!
thunpam Soo
B
mum Evvae
C♯
laiyilum
F♯
F♯
nantiyodu
D♯m
Naam Paati
C♯
duvom
F♯
F♯
thannnneeraik Kadanthidum Vaelai
C♯
yilum
C♯
avar
G♯m
Nammodu Irup
C♯
paen Entar
F♯
F♯
akkini Soolaiyil Nadan
G♯m
thidum Vaelaiyilum
C♯
vikkinam Soolaathentar
F♯
...inpa Yesuvin
F♯
kashdangal Nashdangal Sooln
C♯
thidum
C♯
vaelaiyil Sor
G♯m
nthidaa Pelan
C♯
Alippaar
F♯
F♯
naalum Nam Kuraikal Yaavai
G♯m
yum Kanndu
C♯
nalkuvaen Kirupai Entar
F♯
...inpa Yesuvin
F♯
thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaa
C♯
r
C♯
avar
G♯m
Thikkattaோraaka
C♯
Vidaar
F♯
F♯
payappadaathae Sirumanthaiyae Entalai
G♯m
ththaar
C♯
paaril Nam Maeyppanavar
F♯
...inpa Yesuvin
F♯
singaththin Kuttikal Thaalchchi
C♯
yatainthaaluma
G♯m
pangam Varaa
C♯
thu Kaap
F♯
paar
F♯
nammaiyae Meetkavae Thammai
G♯m
yae Eenthu
C♯
tharanniyil Maannduyirththaa
F♯
r
...inpa Yesuvin
F♯
seeyonin Raajanaay Seekkiram Van
C♯
thumae
G♯m
seeyonil Ser
C♯
nthiduvaa
F♯
r –
F♯
mannavan Yesuvai Santhikku
G♯m
m Annaalil
C♯
makimaiyin Saayal Annivom
F♯
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Guitar


Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords in G♭ Scale

தமிழ்