Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam in A Scale

A
சேனைகளின் தேவனே
A
உமது வாசஸ்தலம்
F♯m
A
எத்தனை நன்மையும்
A
எத்தனை இன்பமுமாய் இரு
F♯m
க்கிறது
E
A
எங்கள் சேனைகளின் தேவனே (2)
F♯m
பூமி நோக்கி நான் பார்த்தே
A
ன்
E
உம்மைப்போல ஒரு தெ
B
ய்வம்
E
பூமியிலே கண்
A
டதில்லை (2)
A
வானம் கொள்ளாதவர் –
A
இயேசு பூமி கொள்ளாதவர் (2)
A
பரிசுத்தர் பரிசுத்
E
தர் பரிசுத்தர் என்று
D
வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவே
A
ன்
– சேனைகளின்
F♯m
ஜோதிகளின் தேவனே
A
E
நன்மையான ஈவுகளை
B
E
நாள்தோறும் தரு
A
பவரே – (2)
A
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே (2)
A
தடைகளை உடைத்து கட்டுகளை
E
அறுத்து
D
அனுதினம் என்னைக் காப்ப
A
வர்
– சேனைகளின்
F♯m
பட்சிக்கிற அக்கினியே
A
E
தீமைகளைப் பாரா
B
E
சுத்த தெய்வம்
A
நீரய்யா- (2)
A
வானம் சிங்காசனம் பூமி பாதபடி (2)
A
அகிலமே போற்றுது போற்று
E
து போற்றுது
D
உன்னத தேவ
A
னே
– சேனைகளின்
A
சேனைகளின் தேவனே
Senaikalin Thaevanae
A
உமது வாசஸ்தலம்
F♯m
Umathu Vaasasthalam
A
எத்தனை நன்மையும்
Eththanai Nanmaiyum
A
எத்தனை இன்பமுமாய் இரு
F♯m
க்கிறது
E
Eththanai Inpamumaay Irukkirathu
A
எங்கள் சேனைகளின் தேவனே (2)
Engal Senaikalin Thaevanae (2)
F♯m
பூமி நோக்கி நான் பார்த்தே
A
ன்
Poomi Nnokki Naan Paarththaen
E
உம்மைப்போல ஒரு தெ
B
ய்வம்
Ummaippola Oru Theyvam
E
பூமியிலே கண்
A
டதில்லை (2)
Poomiyilae Kanndathillai (2)
A
வானம் கொள்ளாதவர் –
Vaanam Kollaathavar –
A
இயேசு பூமி கொள்ளாதவர் (2)
Yesu Poomi Kollaathavar (2)
A
பரிசுத்தர் பரிசுத்
E
தர் பரிசுத்தர் என்று
Parisuththar Parisuththar Parisuththar Entu
D
வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவே
A
ன்
Vaalnaalellaam Naan Paaduvaen
– சேனைகளின்
– Senaikalin
F♯m
ஜோதிகளின் தேவனே
A
Jothikalin Thaevanae
E
நன்மையான ஈவுகளை
B
Nanmaiyaana Eevukalai
E
நாள்தோறும் தரு
A
பவரே – (2)
Naalthorum Tharupavarae – (2)
A
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே (2)
Enakkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippavarae (2)
A
தடைகளை உடைத்து கட்டுகளை
E
அறுத்து
Thataikalai Utaiththu Kattukalai Aruththu
D
அனுதினம் என்னைக் காப்ப
A
வர்
Anuthinam Ennaik Kaappavar
– சேனைகளின்
– Senaikalin
F♯m
பட்சிக்கிற அக்கினியே
A
Patchikkira Akkiniyae
E
தீமைகளைப் பாரா
B
Theemaikalaip Paaraatha
E
சுத்த தெய்வம்
A
நீரய்யா- (2)
Suththa Theyvam Neerayyaa- (2)
A
வானம் சிங்காசனம் பூமி பாதபடி (2)
Vaanam Singaasanam Poomi Paathapati (2)
A
அகிலமே போற்றுது போற்று
E
து போற்றுது
Akilamae Pottuthu Pottuthu Pottuthu
D
உன்னத தேவ
A
னே
Unnatha Thaevanae
– சேனைகளின்
– Senaikalin

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords Keyboard

A
senaikalin Thaevanae
A
umathu Vaasasthalam
F♯m
A
eththanai Nanmaiyum
A
eththanai Inpamumaay Iru
F♯m
kkirathu
E
A
engal Senaikalin Thaevanae (2)
F♯m
poomi Nnokki Naan Paarththae
A
n
E
ummaippola Oru The
B
yvam
E
poomiyilae Kann
A
dathillai (2)
A
vaanam Kollaathavar –
A
Yesu Poomi Kollaathavar (2)
A
parisuththar Parisuth
E
thar Parisuththar Entu
D
vaalnaalellaam Naan Paaduvae
A
n
– Senaikalin
F♯m
jothikalin Thaevanae
A
E
nanmaiyaana Eevukalai
B
E
naalthorum Tharu
A
pavarae – (2)
A
enakkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippavarae (2)
A
thataikalai Utaiththu Kattukalai
E
Aruththu
D
anuthinam Ennaik Kaappa
A
var
– Senaikalin
F♯m
patchikkira Akkiniyae
A
E
theemaikalaip Paaraa
B
tha
E
suththa Theyvam
A
neerayyaa- (2)
A
vaanam Singaasanam Poomi Paathapati (2)
A
akilamae Pottuthu Pottu
E
thu Pottuthu
D
unnatha Thaeva
A
nae
– Senaikalin

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords Guitar


Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords in A Scale

தமிழ்