Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal in A♯ Scale

A♯m
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை
F♯
த் துதியுங்கள்
F
C♯
ஜனங்களே எல்லாரும் அவரைப் போற்றுங்கள்
F7
A♯m
F♯
அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
D♯m
பெரியது
C♯
F♯
அவரது இரக்கம் என்று
D♯m
ம் உள்ளது
C♯
C♯
நம் தேவன் உயர்ந்த செல்வந்தர் அன்றோ
F
A♯m
தேவையான அனைத்தையும் மிகுதியாய் த
F♯
ருவார்
A♯m
F♯
அநேக ஜனங்களுக்கு கொடுக்
D♯m
கச் செய்திடுவார்
C♯
F♯
கடன் வாங்காமல் வாழச்
D♯m
செய்திடுவார்
C♯
C♯
கர்த்தர் குரல் கேட்கும் ஆடுகள் நா
F
ம்
A♯m
முடிவில்லா வாழ்வு நமக்குத் தந்
F♯
திடுவார்
A♯m
F♯
ஒருவனும் பறித்துக் கொள்
D♯m
ள முடியாதென்றார்
C♯
F♯
ஒரு நாளும் அழிந்து போ
D♯m
க விடமாட்டார்
C♯
C♯
நமது கர்த்தரோ உறைவிடம் ஆனார்
F
A♯m
இன்னல்கள் நடுவிலே மறைவிடம்
F♯
ஆனார்
A♯m
F♯
விடுதலை கீதங்கள் பாட வை
D♯m
க்கின்றார்
C♯
F♯
வெற்றிக் கொடி அசைத்து
D♯m
ஆடவைக்கின்றார்
C♯
C♯
சொந்த மகனென்று பார்க்காமலே
F
A♯m
நாம் வாழ இயேசுவை நமக்குத் தந்
F♯
தாரே
A♯m
F♯
அவரோடு கூட மற்ற எல்லா ந
D♯m
ன்மைகளும்
C♯
F♯
அருள்வார் என்பது நிச்
D♯m
சயம் தானே
C♯
C♯
தேவனாம் கர்த்தருக்கு ஊழியம் செய்தால்
F
A♯m
உணவையும் தண்ணீரையும் மிகுதியாய்
F♯
தருவார்
A♯m
F♯
எல்லா நோய்களையும்
D♯m
அகற்றிடுவார்
C♯
F♯
குழந்தை பாக்கியமும்
D♯m
கொடுத்திடுவார்
C♯
C♯
கிறிஸ்துவின் வார்த்தைகள் நமக்குள் இருந்தால்
F
A♯m
விரும்பிக் கேட்பதெல்லாம் கிடை
F♯
த்திடுமே
A♯m
F♯
மிகுந்த கனி தந்து சீட
D♯m
ர்களாய் வாழ்வோம்
C♯
F♯
அதுவே தகப்பனுக்கு புகழ்
D♯m
ச்சி உண்டாக்கும்
C♯
C♯
துன்பத்தின் நடுவே நாம் நடக்கும்போதெல்லாம்
F
A♯m
வலக்கரம் தாங்கி நம்மை வாழ வைக்
F♯
கின்றார்
A♯m
F♯
வாக்களித்த அனைத்தையும்
D♯m
செய்து முடிப்பார்
C♯
F♯
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறை
D♯m
வேற்றுவார்
C♯
A♯m
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை
F♯
த் துதியுங்கள்
F
Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal
C♯
ஜனங்களே எல்லாரும் அவரைப் போற்றுங்கள்
F7
A♯m
Janangalae Ellaarum Avaraip Pottungal
F♯
அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
D♯m
பெரியது
C♯
Avar Nammael Vaiththa Kirupai Periyathu
F♯
அவரது இரக்கம் என்று
D♯m
ம் உள்ளது
C♯
Avarathu Irakkam Entum Ullathu
C♯
நம் தேவன் உயர்ந்த செல்வந்தர் அன்றோ
F
Nam Thaevan Uyarntha Selvanthar Anto
A♯m
தேவையான அனைத்தையும் மிகுதியாய் த
F♯
ருவார்
A♯m
Thaevaiyaana Anaiththaiyum Mikuthiyaay Tharuvaar
F♯
அநேக ஜனங்களுக்கு கொடுக்
D♯m
கச் செய்திடுவார்
C♯
Anaeka Janangalukku Kodukkach Seythiduvaar
F♯
கடன் வாங்காமல் வாழச்
D♯m
செய்திடுவார்
C♯
Kadan Vaangaamal Vaalach Seythiduvaar
C♯
கர்த்தர் குரல் கேட்கும் ஆடுகள் நா
F
ம்
Karththar Kural Kaetkum Aadukal Naam
A♯m
முடிவில்லா வாழ்வு நமக்குத் தந்
F♯
திடுவார்
A♯m
Mutivillaa Vaalvu Namakkuth Thanthiduvaar
F♯
ஒருவனும் பறித்துக் கொள்
D♯m
ள முடியாதென்றார்
C♯
Oruvanum Pariththuk Kolla Mutiyaathentar
F♯
ஒரு நாளும் அழிந்து போ
D♯m
க விடமாட்டார்
C♯
Oru Naalum Alinthu Poka Vidamaattar
C♯
நமது கர்த்தரோ உறைவிடம் ஆனார்
F
Namathu Karththaro Uraividam Aanaar
A♯m
இன்னல்கள் நடுவிலே மறைவிடம்
F♯
ஆனார்
A♯m
Innalkal Naduvilae Maraividam Aanaar
F♯
விடுதலை கீதங்கள் பாட வை
D♯m
க்கின்றார்
C♯
Viduthalai Geethangal Paada Vaikkintar
F♯
வெற்றிக் கொடி அசைத்து
D♯m
ஆடவைக்கின்றார்
C♯
Vettik Koti Asaiththu Aadavaikkintar
C♯
சொந்த மகனென்று பார்க்காமலே
F
Sontha Makanentu Paarkkaamalae
A♯m
நாம் வாழ இயேசுவை நமக்குத் தந்
F♯
தாரே
A♯m
Naam Vaala Yesuvai Namakkuth Thanthaarae
F♯
அவரோடு கூட மற்ற எல்லா ந
D♯m
ன்மைகளும்
C♯
Avarodu Kooda Matta Ellaa Nanmaikalum
F♯
அருள்வார் என்பது நிச்
D♯m
சயம் தானே
C♯
Arulvaar Enpathu Nichchayam Thaanae
C♯
தேவனாம் கர்த்தருக்கு ஊழியம் செய்தால்
F
Thaevanaam Karththarukku Ooliyam Seythaal
A♯m
உணவையும் தண்ணீரையும் மிகுதியாய்
F♯
தருவார்
A♯m
Unavaiyum Thannnneeraiyum Mikuthiyaay Tharuvaar
F♯
எல்லா நோய்களையும்
D♯m
அகற்றிடுவார்
C♯
Ellaa Nnoykalaiyum Akattiduvaar
F♯
குழந்தை பாக்கியமும்
D♯m
கொடுத்திடுவார்
C♯
Kulanthai Paakkiyamum Koduththiduvaar
C♯
கிறிஸ்துவின் வார்த்தைகள் நமக்குள் இருந்தால்
F
Kiristhuvin Vaarththaikal Namakkul Irunthaal
A♯m
விரும்பிக் கேட்பதெல்லாம் கிடை
F♯
த்திடுமே
A♯m
Virumpik Kaetpathellaam Kitaiththidumae
F♯
மிகுந்த கனி தந்து சீட
D♯m
ர்களாய் வாழ்வோம்
C♯
Mikuntha Kani Thanthu Seedarkalaay Vaalvom
F♯
அதுவே தகப்பனுக்கு புகழ்
D♯m
ச்சி உண்டாக்கும்
C♯
Athuvae Thakappanukku Pukalchchi Unndaakkum
C♯
துன்பத்தின் நடுவே நாம் நடக்கும்போதெல்லாம்
F
Thunpaththin Naduvae Naam Nadakkumpothellaam
A♯m
வலக்கரம் தாங்கி நம்மை வாழ வைக்
F♯
கின்றார்
A♯m
Valakkaram Thaangi Nammai Vaala Vaikkintar
F♯
வாக்களித்த அனைத்தையும்
D♯m
செய்து முடிப்பார்
C♯
Vaakkaliththa Anaiththaiyum Seythu Mutippaar
F♯
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறை
D♯m
வேற்றுவார்
C♯
Aekkamellaam Eppatiyum Niraivaettuvaar

Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal Chords Keyboard

A♯m
sapaiyorae Ellaarum Karththarai
F♯
th Thuthiyungal
F
C♯
janangalae Ellaarum Avaraip Pottungal
F7
A♯m
F♯
avar Nammael Vaiththa Kirupai
D♯m
periyathu
C♯
F♯
avarathu Irakkam Entu
D♯m
m Ullathu
C♯
C♯
nam Thaevan Uyarntha Selvanthar Anto
F
A♯m
thaevaiyaana Anaiththaiyum Mikuthiyaay Tha
F♯
ruvaar
A♯m
F♯
anaeka Janangalukku Koduk
D♯m
kach Seythiduvaar
C♯
F♯
kadan Vaangaamal Vaalach
D♯m
Seythiduvaar
C♯
C♯
karththar Kural Kaetkum Aadukal Naa
F
m
A♯m
mutivillaa Vaalvu Namakkuth Than
F♯
thiduvaar
A♯m
F♯
oruvanum Pariththuk Kol
D♯m
la Mutiyaathentar
C♯
F♯
oru Naalum Alinthu Po
D♯m
ka Vidamaattar
C♯
C♯
namathu Karththaro Uraividam Aanaar
F
A♯m
innalkal Naduvilae Maraividam
F♯
aanaar
A♯m
F♯
viduthalai Geethangal Paada Vai
D♯m
kkintar
C♯
F♯
vettik Koti Asaiththu
D♯m
Aadavaikkintar
C♯
C♯
sontha Makanentu Paarkkaamalae
F
A♯m
naam Vaala Yesuvai Namakkuth Than
F♯
thaarae
A♯m
F♯
avarodu Kooda Matta Ellaa Na
D♯m
nmaikalum
C♯
F♯
arulvaar Enpathu Nich
D♯m
sayam Thaanae
C♯
C♯
thaevanaam Karththarukku Ooliyam Seythaal
F
A♯m
unavaiyum Thannnneeraiyum Mikuthiyaay
F♯
tharuvaar
A♯m
F♯
ellaa Nnoykalaiyum
D♯m
akattiduvaar
C♯
F♯
kulanthai Paakkiyamum
D♯m
koduththiduvaar
C♯
C♯
kiristhuvin Vaarththaikal Namakkul Irunthaal
F
A♯m
virumpik Kaetpathellaam Kitai
F♯
ththidumae
A♯m
F♯
mikuntha Kani Thanthu Seeda
D♯m
rkalaay Vaalvom
C♯
F♯
athuvae Thakappanukku Pukal
D♯m
chchi Unndaakkum
C♯
C♯
thunpaththin Naduvae Naam Nadakkumpothellaam
F
A♯m
valakkaram Thaangi Nammai Vaala Vaik
F♯
kintar
A♯m
F♯
vaakkaliththa Anaiththaiyum
D♯m
seythu Mutippaar
C♯
F♯
aekkamellaam Eppatiyum Nirai
D♯m
vaettuvaar
C♯

Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal Chords Guitar


Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sapaiyorae Ellaarum Karththaraith Thuthiyungal Chords in A♯ Scale

Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும் Lyrics
தமிழ்