Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae in G Scale

Gm
ரோட்டுபுற வீட்டுல
Gm
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
Gm
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
B♭
செல்லம்மா அந்த பாட்
F
டை கேட்டு
F
திகைச்சுப்புட்டேன் சி
Gm
ன்னம்மா – 2
Gm
என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லா
Cm
ம்மா
F
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்
Gm
னம்மா
Gm
நம்மை காக்கும் தெய்வம்
Cm
– நம்மை
F
நடத்தும் தெய்வம்
B♭
இயே
F
சுதான்னு
F
சொல்றாங்க சின்
Gm
னம்மா – ரோட்டு
Gm
வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்ன
Cm
ம்மா – பல
F
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்
Gm
லம்மா – 2
Gm
என்னால தாங்க முடியல இதி
Cm
ல்
F
மீள முடியல
B♭
– 2
F
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்
Gm
மா – 2
– ரோட்டு
Gm
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சி
Cm
ன்னம்மா
F
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்
Gm
லம்மா – 2
Gm
தீய சக்திகளை
Cm
அழி
F
க்கும் தெய்வம் –
B♭
2
F
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
Gm
செல்லம்மா இனி அவரை
F
யே
F
நம்பி வாழ்வோம் சின்
Gm
னம்மா – ரோட்டு
Gm
ரோட்டுபுற வீட்டுல
Rottupura Veettula
Gm
ஒதுக்குப்புற திண்னையிலே
Othukkuppura Thinnnaiyilae
Gm
ஒரு பாட்டு ஒண்ணு கேக்குதடி
Oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
B♭
செல்லம்மா அந்த பாட்
F
டை கேட்டு
Sellammaa Antha Paattaை Kaettu
F
திகைச்சுப்புட்டேன் சி
Gm
ன்னம்மா – 2
Thikaichchupputtaen Sinnammaa – 2
Gm
என்னம்மா பாடுறாங்க செல்லா
Cm
ம்மா
Ennammaa Paaduraanga Sellaammaa
F
நின்ன காலு பின்னி போச்சு சின்
Gm
னம்மா
Ninna Kaalu Pinni Pochchu Sinnammaa
Gm
நம்மை காக்கும் தெய்வம்
Cm
– நம்மை
Nammai Kaakkum Theyvam – Nammai
F
நடத்தும் தெய்வம்
B♭
இயே
F
சுதான்னு
Nadaththum Theyvam Yesuthaannu
F
சொல்றாங்க சின்
Gm
னம்மா – ரோட்டு
Solraanga Sinnammaa – Rottu
Gm
வாழ்க்கையில நிம்மதியில்ல சின்ன
Cm
ம்மா – பல
Vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinnammaa – Pala
F
துன்பங்கள் அனுபவிக்கிறேன் செல்
Gm
லம்மா – 2
Thunpangal Anupavikkiraen Sellammaa – 2
Gm
என்னால தாங்க முடியல இதி
Cm
ல்
Ennaala Thaanga Mutiyala Ithil
F
மீள முடியல
B♭
– 2
Meela Mutiyala – 2
F
இயேசுவிடம் ஓடி வந்தேன் செல்லம்
Gm
மா – 2
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellammaa – 2
– ரோட்டு
– Rottu
Gm
காத்து கருப்பு மாய மந்திரம் சி
Cm
ன்னம்மா
Kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Sinnammaa
F
இராத்திரியிலே தூக்கம் வரல் செல்
Gm
லம்மா – 2
Iraaththiriyilae Thookkam Varal Sellammaa – 2
Gm
தீய சக்திகளை
Cm
அழி
F
க்கும் தெய்வம் –
B♭
2
Theeya Sakthikalai Alikkum Theyvam – 2
F
இயேசுதான்னு தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
Yesuthaannu Therinjukkittaen
Gm
செல்லம்மா இனி அவரை
F
யே
Sellammaa Ini Avaraiyae
F
நம்பி வாழ்வோம் சின்
Gm
னம்மா – ரோட்டு
Nampi Vaalvom Sinnammaa – Rottu

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Keyboard

Gm
rottupura Veettula
Gm
othukkuppura Thinnnaiyilae
Gm
oru Paattu Onnnu Kaekkuthati
B♭
sellammaa Antha Paat
F
tai Kaettu
F
thikaichchupputtaen Si
Gm
nnammaa – 2
Gm
ennammaa Paaduraanga Sellaa
Cm
mmaa
F
ninna Kaalu Pinni Pochchu Sin
Gm
nammaa
Gm
nammai Kaakkum Theyvam
Cm
– Nammai
F
nadaththum Theyvam
B♭
Iyae
F
suthaannu
F
solraanga Sin
Gm
nammaa – Rottu
Gm
vaalkkaiyila Nimmathiyilla Sinna
Cm
mmaa – Pala
F
thunpangal Anupavikkiraen Sel
Gm
lammaa – 2
Gm
ennaala Thaanga Mutiyala Ithi
Cm
l
F
meela Mutiyala
B♭
– 2
F
Yesuvidam Oti Vanthaen Sellam
Gm
maa – 2
– Rottu
Gm
kaaththu Karuppu Maaya Manthiram Si
Cm
nnammaa
F
iraaththiriyilae Thookkam Varal Sel
Gm
lammaa – 2
Gm
theeya Sakthikalai
Cm
ali
F
kkum Theyvam –
B♭
2
F
Yesuthaannu Therinjukkittaen
Gm
sellammaa Ini Avarai
F
yae
F
nampi Vaalvom Sin
Gm
nammaa – Rottu

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords Guitar


Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rottupura Veettula Othukkuppura Thinnnaiyilae Chords in G Scale

தமிழ்