A
 

Puviyaala Vanthavarae in B Scale

C
புவியாள வந்தவரே
Em
அவ நாசம் நீக்கிடவே
F
Dm
இருள் யாவையுமே அக
G
ற்றி நீங்க
F
வே
G
A♯
புதுவாழ்வு அளித்
F
திட வந்தவரே
G
C
C
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
F
ர்
G
அவனியை தீர்க்கும் பா
F
லகன் இவரே
C
Am
அதிசயம் செய்
F
யும் தெய்வம் இவரே
Dm
A♯
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
G
வோம்
C
– புவியாள
C
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
F
ய்
G
தன்னொளி வீசிட பூவி
F
னில் பிறந்
C
தார்
Am
இழந்ததை நாடி
F
தேடி வந்தோர்
Dm
A♯
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
G
டுவோம்
C
– புவியாள
C
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
F
G
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
F
கன் உதித்தார்
C
Am
முன்னனை பாலகன்
F
மேசியா இவரே
Dm
A♯
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
G
டுவோம்
C
– புவியாள
C
புவியாள வந்தவரே
Puviyaala Vanthavarae
Em
அவ நாசம் நீக்கிடவே
F
Ava Naasam Neekkidavae
Dm
இருள் யாவையுமே அக
G
ற்றி நீங்க
F
வே
G
Irul Yaavaiyumae Akatti Neengavae
A♯
புதுவாழ்வு அளித்
F
திட வந்தவரே
G
C
Puthuvaalvu Aliththida Vanthavarae
C
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
F
ர்
Aayar Kutilai Thaeti Vanthor
G
அவனியை தீர்க்கும் பா
F
லகன் இவரே
C
Avaniyai Theerkkum Paalakan Ivarae
Am
அதிசயம் செய்
F
யும் தெய்வம் இவரே
Dm
Athisayam Seyyum Theyvam Ivarae
A♯
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
G
வோம்
C
Avaniyilullorae Vanangiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
C
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
F
ய்
Vaetham Koorum Jothi Vilakkaay
G
தன்னொளி வீசிட பூவி
F
னில் பிறந்
C
தார்
Thannoli Veesida Poovinil Piranthaar
Am
இழந்ததை நாடி
F
தேடி வந்தோர்
Dm
Ilanthathai Naati Thaeti Vanthor
A♯
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
G
டுவோம்
C
Arputha Paalanaith Tholuthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
C
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
F
Maalikaiyillai Manjamillai
G
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
F
கன் உதித்தார்
C
Aelaith Tholuvil Iraimakan Uthiththaar
Am
முன்னனை பாலகன்
F
மேசியா இவரே
Dm
Munnanai Paalakan Maesiyaa Ivarae
A♯
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
G
டுவோம்
C
Vallap Pithaavai Panninthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala

Puviyaala Vanthavarae Chords Keyboard

C
puviyaala Vanthavarae
Em
ava Naasam Neekkidavae
F
Dm
irul Yaavaiyumae Aka
G
tti Neenga
F
vae
G
A♯
puthuvaalvu Alith
F
thida Vanthavarae
G
C
C
aayar Kutilai Thaeti Vantho
F
r
G
avaniyai Theerkkum Paa
F
lakan Ivarae
C
Am
athisayam Sey
F
yum Theyvam Ivarae
Dm
A♯
avaniyilullorae Vanangidu
G
vom
C
– Puviyaala
C
vaetham Koorum Jothi Vilakkaa
F
y
G
thannoli Veesida Poovi
F
nil Piran
C
thaar
Am
ilanthathai Naati
F
thaeti Vanthor
Dm
A♯
arputha Paalanaith Tholuthi
G
duvom
C
– Puviyaala
C
maalikaiyillai Manjamillai
F
G
aelaith Tholuvil Iraima
F
kan Uthiththaar
C
Am
munnanai Paalakan
F
maesiyaa Ivarae
Dm
A♯
vallap Pithaavai Panninthi
G
duvom
C
– Puviyaala

Puviyaala Vanthavarae Chords Guitar


Puviyaala Vanthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puviyaala Vanthavarae Chords in B Scale

தமிழ்