Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai in A♭ Scale

A♭ = G♯
E
போதும் போது
D
ம் ஐயா உந்தன் கிருபை
E
E
உலகில் எனக்கு கிடை
B
த்த நல் அருமை
E
– 2
D
நீரே போதும் நீ
E
ரே போதும் எனக்கு
D
D
உலகில் நீ
E
ரின்றி வா
D
ழ்வேது எனக்
E
கு – போதும் – 2
E
பொன்னும் பொருளும் எனக்கு வேண்டாம்
A
மண்ணின் ஆசை எனக்கு வே
Bm
ண்டாம் – 2
G♭m
பட்டம் பதவி என
D
க்கு வேண்டாம்
D
பதவி ஆசை எனக்கு
E
வேண்டாம் – 2
D
பதவி ஆசை எனக்கு
E
வேண்டாம்
– போதும்
E
காசு பணம் எனக்கு வேண்டாம்
A
மாசு பட்ட வாழ்
Bm
க்கை வேண்டாம் – 2
G♭m
வேசிதன வாழ்
D
க்கை வேண்டாம்
D
விருப்பமில்லா க
E
டவுள் வேண்டாம் – 2
D
விருப்பமில்லா கட
E
வுள் வேண்டாம் – போதும்
E
வாழும் உலகம் சின்ன கோலம்
A
மனித வாழ்வு கொஞ்
Bm
ச காலம் – 2
G♭m
ஓடும் நிமிடம் நி
D
ற்பதும் இல்லை
D
மனித வாழ்வு நிலை
E
த்ததும் இல்லை – 2
D
மனித வாழ்வு நிலை
E
த்ததும் இல்லை
– போதும்
E
போதும் போது
D
ம் ஐயா உந்தன் கிருபை
E
Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai
E
உலகில் எனக்கு கிடை
B
த்த நல் அருமை
E
– 2
Ulakil Enakku Kitaiththa Nal Arumai – 2
D
நீரே போதும் நீ
E
ரே போதும் எனக்கு
D
Neerae Pothum Neerae Pothum Enakku
D
உலகில் நீ
E
ரின்றி வா
D
ழ்வேது எனக்
E
கு – போதும் – 2
Ulakil Neerinti Vaalvaethu Enakku – Pothum – 2
E
பொன்னும் பொருளும் எனக்கு வேண்டாம்
Ponnum Porulum Enakku Vaenndaam
A
மண்ணின் ஆசை எனக்கு வே
Bm
ண்டாம் – 2
Mannnnin Aasai Enakku Vaenndaam – 2
G♭m
பட்டம் பதவி என
D
க்கு வேண்டாம்
Pattam Pathavi Enakku Vaenndaam
D
பதவி ஆசை எனக்கு
E
வேண்டாம் – 2
Pathavi Aasai Enakku Vaenndaam – 2
D
பதவி ஆசை எனக்கு
E
வேண்டாம்
Pathavi Aasai Enakku Vaenndaam
– போதும்
– Pothum
E
காசு பணம் எனக்கு வேண்டாம்
Kaasu Panam Enakku Vaenndaam
A
மாசு பட்ட வாழ்
Bm
க்கை வேண்டாம் – 2
Maasu Patta Vaalkkai Vaenndaam – 2
G♭m
வேசிதன வாழ்
D
க்கை வேண்டாம்
Vaesithana Vaalkkai Vaenndaam
D
விருப்பமில்லா க
E
டவுள் வேண்டாம் - 2
Viruppamillaa Kadavul Vaenndaam - 2
D
விருப்பமில்லா கட
E
வுள் வேண்டாம் – போதும்
Viruppamillaa Kadavul Vaenndaam – Pothum
E
வாழும் உலகம் சின்ன கோலம்
Vaalum Ulakam Sinna Kolam
A
மனித வாழ்வு கொஞ்
Bm
ச காலம் – 2
Manitha Vaalvu Konja Kaalam – 2
G♭m
ஓடும் நிமிடம் நி
D
ற்பதும் இல்லை
Odum Nimidam Nirpathum Illai
D
மனித வாழ்வு நிலை
E
த்ததும் இல்லை – 2
Manitha Vaalvu Nilaiththathum Illai – 2
D
மனித வாழ்வு நிலை
E
த்ததும் இல்லை
Manitha Vaalvu Nilaiththathum Illai
– போதும்
– Pothum

Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords Keyboard

E
pothum Pothu
D
m Aiyaa Unthan Kirupai
E
E
ulakil Enakku Kitai
B
ththa Nal Arumai
E
– 2
D
neerae Pothum Nee
E
rae Pothum Enakku
D
D
ulakil Nee
E
rinti Vaa
D
lvaethu Enak
E
ku – Pothum – 2
E
ponnum Porulum Enakku Vaenndaam
A
mannnnin Aasai Enakku Vae
Bm
nndaam – 2
G♭m
pattam Pathavi Ena
D
kku Vaenndaam
D
pathavi Aasai Enakku
E
Vaenndaam – 2
D
pathavi Aasai Enakku
E
Vaenndaam
– Pothum
E
kaasu Panam Enakku Vaenndaam
A
maasu Patta Vaal
Bm
kkai Vaenndaam – 2
G♭m
vaesithana Vaal
D
kkai Vaenndaam
D
viruppamillaa Ka
E
davul Vaenndaam - 2
D
viruppamillaa Kada
E
vul Vaenndaam – Pothum
E
vaalum Ulakam Sinna Kolam
A
manitha Vaalvu Konj
Bm
sa Kaalam – 2
G♭m
odum Nimidam Ni
D
rpathum Illai
D
manitha Vaalvu Nilai
E
ththathum Illai – 2
D
manitha Vaalvu Nilai
E
ththathum Illai
– Pothum

Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords Guitar


Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords in A♭ Scale

தமிழ்