Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental in F♯ Scale

F♯
பிறந்த பலனை நீ அறிந்திட வேண்டுமென்றால்
F♯
இறைவன் இயேசுவை தெரிந்துக்கொள்வாய்
F♯
சிறந்த வாழ்வை நீ காண வேண்டுமென்றால்
F♯
சிலுவையில் தொங்கிடும் இயேசுவை பார்
– பிறந்த
F♯
நிரந்திரமில்லாத உலகத்தில் மன
F♯
நிம்மதி காண ஒரு வழியுண்டு
F♯
அது நானே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும்
F♯
உரைத்திட்ட இயேசுவின் பதிலுண்டு
F♯
உலகம் முழுவதும் நீ ஆதாயம்
F♯
ஆக்கிக் கொண்டாலும் பயமென்ன
F♯
விலைமதிப்பில்லா உன் ஆத்துமா
F♯
அழிந்தால் உனக்கு உண்டாகும் இலாபமென்ன
F♯
பல கலைகள் கற்று பெரும் புகழும் பெற்று
F♯
பணத்தில் மிதந்தாலும் பலனென்ன
F♯
அழிந்துடும் உலகில் அழியா மீட்பரை
F♯
அறியாது வேறு வழியென்ன
– பிறந்த
F♯
பக்தர்கள் முக்தர்கள் சித்தர்கள் அனைவரும்
F♯
நித்திரை அடைந்தார் உலகறியும்
F♯
இத்தரையில் பரிசுத்தராம் இயேசு
F♯
மரித்துயிர் எழுந்தார் நாம் அறிவோம்
F♯
சத்தியம் அறியா மாந்தர்கள் வாழும்
F♯
இச்ஜகத்தினில் எங்கும் சென்றிடுவோம்
F♯
நித்திய ஜீவன் அளித்திடும் இயேசு
F♯
இரட்சகர் நற்செய்தி உரைத்திடுவோம்
– பிறந்த
F♯
பிறந்த பலனை நீ அறிந்திட வேண்டுமென்றால்
Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental
F♯
இறைவன் இயேசுவை தெரிந்துக்கொள்வாய்
Iraivan Yesuvai Therinthukkolvaay
F♯
சிறந்த வாழ்வை நீ காண வேண்டுமென்றால்
Sirantha Vaalvai Nee Kaana Vaenndumental
F♯
சிலுவையில் தொங்கிடும் இயேசுவை பார்
Siluvaiyil Thongidum Yesuvai Paar
– பிறந்த
– Pirantha
F♯
நிரந்திரமில்லாத உலகத்தில் மன
Niranthiramillaatha Ulakaththil Mana
F♯
நிம்மதி காண ஒரு வழியுண்டு
Nimmathi Kaana Oru Valiyunndu
F♯
அது நானே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும்
Athu Naanae Valiyum Saththiyamum Jeevanum
F♯
உரைத்திட்ட இயேசுவின் பதிலுண்டு
Uraiththitta Yesuvin Pathilunndu
F♯
உலகம் முழுவதும் நீ ஆதாயம்
Ulakam Muluvathum Nee Aathaayam
F♯
ஆக்கிக் கொண்டாலும் பயமென்ன
Aakkik Konndaalum Payamenna
F♯
விலைமதிப்பில்லா உன் ஆத்துமா
Vilaimathippillaa Un Aaththumaa
F♯
அழிந்தால் உனக்கு உண்டாகும் இலாபமென்ன
Alinthaal Unakku Unndaakum Ilaapamenna
F♯
பல கலைகள் கற்று பெரும் புகழும் பெற்று
Pala Kalaikal Kattu Perum Pukalum Pettu
F♯
பணத்தில் மிதந்தாலும் பலனென்ன
Panaththil Mithanthaalum Palanenna
F♯
அழிந்துடும் உலகில் அழியா மீட்பரை
Alinthudum Ulakil Aliyaa Meetparai
F♯
அறியாது வேறு வழியென்ன
Ariyaathu Vaetru Valiyenna
– பிறந்த
– Pirantha
F♯
பக்தர்கள் முக்தர்கள் சித்தர்கள் அனைவரும்
Paktharkal Muktharkal Siththarkal Anaivarum
F♯
நித்திரை அடைந்தார் உலகறியும்
Niththirai Atainthaar Ulakariyum
F♯
இத்தரையில் பரிசுத்தராம் இயேசு
Iththaraiyil Parisuththaraam Yesu
F♯
மரித்துயிர் எழுந்தார் நாம் அறிவோம்
Mariththuyir Elunthaar Naam Arivom
F♯
சத்தியம் அறியா மாந்தர்கள் வாழும்
Saththiyam Ariyaa Maantharkal Vaalum
F♯
இச்ஜகத்தினில் எங்கும் சென்றிடுவோம்
Ichjakaththinil Engum Sentiduvom
F♯
நித்திய ஜீவன் அளித்திடும் இயேசு
Niththiya Jeevan Aliththidum Yesu
F♯
இரட்சகர் நற்செய்தி உரைத்திடுவோம்
Iratchakar Narseythi Uraiththiduvom
– பிறந்த
– Pirantha

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords Keyboard

F♯
pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental
F♯
iraivan Yesuvai Therinthukkolvaay
F♯
sirantha Vaalvai Nee Kaana Vaenndumental
F♯
siluvaiyil Thongidum Yesuvai Paar
– Pirantha
F♯
niranthiramillaatha Ulakaththil Mana
F♯
nimmathi Kaana Oru Valiyunndu
F♯
athu Naanae Valiyum Saththiyamum Jeevanum
F♯
uraiththitta Yesuvin Pathilunndu
F♯
ulakam Muluvathum Nee Aathaayam
F♯
aakkik Konndaalum Payamenna
F♯
vilaimathippillaa Un Aaththumaa
F♯
alinthaal Unakku Unndaakum Ilaapamenna
F♯
pala Kalaikal Kattu Perum Pukalum Pettu
F♯
panaththil Mithanthaalum Palanenna
F♯
alinthudum Ulakil Aliyaa Meetparai
F♯
ariyaathu Vaetru Valiyenna
– Pirantha
F♯
paktharkal Muktharkal Siththarkal Anaivarum
F♯
niththirai Atainthaar Ulakariyum
F♯
iththaraiyil Parisuththaraam Yesu
F♯
mariththuyir Elunthaar Naam Arivom
F♯
saththiyam Ariyaa Maantharkal Vaalum
F♯
ichjakaththinil Engum Sentiduvom
F♯
niththiya Jeevan Aliththidum Yesu
F♯
iratchakar Narseythi Uraiththiduvom
– Pirantha

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords Guitar


Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords in F♯ Scale

தமிழ்