Paranae En Ithayaththil Vaarum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
F♯
C♯
பரநோக்கம் நிறை
F♯
வேற்ற வாரும்
G♯m
G♯m
அனுதினம் என்மனம் கழுவி
C♯
டும்
G♯m
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
G♯m
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
G♯m
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
…பரனே
G♯m
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
G♯m
அகற்றிவிடும்
Bm
நஞ்சை
G♯m
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
B
G♯m
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம்
F♯
குழந்தை
G♯m
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
G♯m
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
F♯
G♯m
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
F♯
G♯m
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
…பரனே
G♯m
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
G♯m
கிறுக்குள்ளவன்
B
கெஞ்சும்
G♯m
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகி
B
றேன்
G♯m
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகி
F♯
றேன்
G♯m
புவியதன் சோதனை குறையவே
G♯m
பரமனின் போதனை நிறையவே
F♯
G♯m
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
F♯
G♯m
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
…பரனே
G♯m
மயக்கத்திலே மனம்
G♯m
கிரக்கத்தி
B
லே குணம்
G♯m
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்
B
பிவிடும் – கெட்ட
G♯m
உணர்ச்சிகள் அனைத்
F♯
தையும் கொளுத்திவிடும்
G♯m
G♯m
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
F♯
G♯m
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
F♯
G♯m
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
F♯
G♯m
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
…பரனே
G♯m
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
F♯
Paranae En Ithayaththil Vaarum
C♯
பரநோக்கம் நிறை
F♯
வேற்ற வாரும்
G♯m
ParaNnokkam Niraivaetta Vaarum
G♯m
அனுதினம் என்மனம் கழுவி
C♯
டும்
Anuthinam Enmanam Kaluvidum
G♯m
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
Alakiya Puthumanam Thanthidum
G♯m
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
Parivudan Paaviyai Kanndidum – En
G♯m
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
Suyamathai Thirusalavai Seythidum
...பரனே
...paranae
G♯m
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
Athattividum Nenjai
G♯m
அகற்றிவிடும்
Bm
நஞ்சை
Akattividum Nanjai
G♯m
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
B
Pukuththividum Enakkul Paramasinthai
G♯m
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம்
F♯
குழந்தை
Parisuththam Kaetkiraen Um Kulanthai
G♯m
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
Alukiya Sinthanai Mangavae
G♯m
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
F♯
Manathinul Vasanangal Thangavae
G♯m
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
F♯
Akamakilnthenathullam Pongavae
G♯m
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
Ataikkalam Arulumae Thungavae
...பரனே
...paranae
G♯m
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
Thirukkullavan Minjum
G♯m
கிறுக்குள்ளவன்
B
கெஞ்சும்
Kirukkullavan Kenjum
G♯m
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகி
B
றேன்
Karaththudanae Ummidam Katharukiraen
G♯m
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகி
F♯
றேன்
Kirupai Kitaikkaththaanae Patharukiraen
G♯m
புவியதன் சோதனை குறையவே
Puviyathan Sothanai Kuraiyavae
G♯m
பரமனின் போதனை நிறையவே
F♯
Paramanin Pothanai Niraiyavae
G♯m
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
F♯
Pakalathan Pillaiyaay Valaravae
G♯m
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
Ulakinil Theepamaay Oliravae
...பரனே
...paranae
G♯m
மயக்கத்திலே மனம்
Mayakkaththilae Manam
G♯m
கிரக்கத்தி
B
லே குணம்
Kirakkaththilae Kunam
G♯m
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்
B
பிவிடும் – கெட்ட
Urakkaththilirunthennai Eluppividum – Ketta
G♯m
உணர்ச்சிகள் அனைத்
F♯
தையும் கொளுத்திவிடும்
G♯m
Unarchchikal Anaiththaiyum Koluththividum
G♯m
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
F♯
Akamathin Kapatinai Thallavae
G♯m
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
F♯
Aaviyin Kanithanai Allavae
G♯m
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
F♯
Asuranai Anuthinam Vellavae
G♯m
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
Avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...பரனே
...paranae

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords Keyboard

G♯m
paranae En Ithayaththil Vaarum
F♯
C♯
paraNnokkam Nirai
F♯
vaetta Vaarum
G♯m
G♯m
anuthinam Enmanam Kaluvi
C♯
dum
G♯m
alakiya Puthumanam Thanthidum
G♯m
parivudan Paaviyai Kanndidum – En
G♯m
suyamathai Thirusalavai Seythidum
...paranae
G♯m
athattividum Nenjai
G♯m
akattividum
Bm
Nanjai
G♯m
pukuththividum Enakkul Paramasinthai
B
G♯m
parisuththam Kaetkiraen Um
F♯
Kulanthai
G♯m
alukiya Sinthanai Mangavae
G♯m
manathinul Vasanangal Thangavae
F♯
G♯m
akamakilnthenathullam Pongavae
F♯
G♯m
ataikkalam Arulumae Thungavae
...paranae
G♯m
thirukkullavan Minjum
G♯m
kirukkullavan
B
Kenjum
G♯m
karaththudanae Ummidam Katharuki
B
raen
G♯m
kirupai Kitaikkaththaanae Patharuki
F♯
raen
G♯m
puviyathan Sothanai Kuraiyavae
G♯m
paramanin Pothanai Niraiyavae
F♯
G♯m
pakalathan Pillaiyaay Valaravae
F♯
G♯m
ulakinil Theepamaay Oliravae
...paranae
G♯m
mayakkaththilae Manam
G♯m
kirakkaththi
B
lae Kunam
G♯m
urakkaththilirunthennai Elup
B
pividum – Ketta
G♯m
unarchchikal Anaith
F♯
thaiyum Koluththividum
G♯m
G♯m
akamathin Kapatinai Thallavae
F♯
G♯m
aaviyin Kanithanai Allavae
F♯
G♯m
asuranai Anuthinam Vellavae
F♯
G♯m
avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...paranae

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords Guitar


Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords in A♭ Scale

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில் Lyrics
தமிழ்