Paesungappaa Engalodu Paesungappaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
பேசுங்கப்பா எங்களொடு பேசு
E
ங்கப்பா
E
நீங்க
D
பேசினா எங்க வாழ்
F♯m
க்கை மாறும் – (2)
F♯m
துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
A
B
உம் நாமம் உய
E
ர்த்தணும்பா
F♯m
E
உம் நாமம் உய
D
ர்த்தணும்பா
F♯m
– பேசுங்கப்பா
F♯m
பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடி
A
யில்
A
என் க
B
ண்ணீர வடிக்
F♯m
கணும்பா (2)
F♯m
இரா முழுவதும் தியா
E
னம் செய்து
E
பாக்கியவானாய் மாற்
F♯m
றுங்கப்பா
E
பாக்கியவானாய் மாற்
F♯m
றுங்கப்பா
– துதிக்கணும்பா
F♯m
ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடை
A
ந்து
A
ஆவியி
B
ல நிறையணும்
F♯m
பா (2)
F♯m
பெலத்தின்மே பெல
E
னடைந்து
E
சீயோன பார்
F♯m
க்கணும்பா
E
சீயோன பார்
F♯m
க்கணும்பா
– துதிக்கணும்பா
F♯m
பரிசுத்தத்தில்
A
மகத்துவமுள்ள
B
தேவாதி தேவன்
F♯m
நீரே (2)
F♯m
பரிசுத்தமாய் வா
E
ழ்ந்திடவே
E
உங்க கிருபையினால் நிரப்
F♯m
புங்கப்பா
E
உங்க கிருபையினால் நிரப்
F♯m
புங்கப்பா
– துதிக்கணும்ப்பா
F♯m
உண்மையான ஊழியனா
A
ய்
B
அனுதினமும் விளங்
F♯m
குகணும்பா
F♯m
நன்மைகள் செய்
E
யணுமே
E
நாள்தோறும் உம்ம பார்
F♯m
க்கணுமே
E
நாள்தோறும் உம்ம பார்
F♯m
க்கணுமே
– துதிக்கணும்ப்பா
F♯m
பேசுங்கப்பா எங்களொடு பேசு
E
ங்கப்பா
Paesungappaa Engalodu Paesungappaa
E
நீங்க
D
பேசினா எங்க வாழ்
F♯m
க்கை மாறும் – (2)
Neenga Paesinaa Enga Vaalkkai Maarum – (2)
F♯m
துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
A
Thuthikkanumpaa Jepikkanumpaa
B
உம் நாமம் உய
E
ர்த்தணும்பா
F♯m
Um Naamam Uyarththanumpaa
E
உம் நாமம் உய
D
ர்த்தணும்பா
F♯m
Um Naamam Uyarththanumpaa
– பேசுங்கப்பா
– Paesungappaa
F♯m
பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடி
A
யில்
Pakal Muluvathum Unga Paathapatiyil
A
என் க
B
ண்ணீர வடிக்
F♯m
கணும்பா (2)
En Kannnneera Vatikkanumpaa (2)
F♯m
இரா முழுவதும் தியா
E
னம் செய்து
Iraa Muluvathum Thiyaanam Seythu
E
பாக்கியவானாய் மாற்
F♯m
றுங்கப்பா
Paakkiyavaanaay Maattungappaa
E
பாக்கியவானாய் மாற்
F♯m
றுங்கப்பா
Paakkiyavaanaay Maattungappaa
– துதிக்கணும்பா
– Thuthikkanumpaa
F♯m
ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடை
A
ந்து
Ovvoru Naalum Pelanatainthu
A
ஆவியி
B
ல நிறையணும்
F♯m
பா (2)
Aaviyila Niraiyanumpaa (2)
F♯m
பெலத்தின்மே பெல
E
னடைந்து
Pelaththinmae Pelanatainthu
E
சீயோன பார்
F♯m
க்கணும்பா
Seeyona Paarkkanumpaa
E
சீயோன பார்
F♯m
க்கணும்பா
Seeyona Paarkkanumpaa
– துதிக்கணும்பா
– Thuthikkanumpaa
F♯m
பரிசுத்தத்தில்
A
மகத்துவமுள்ள
Parisuththaththil Makaththuvamulla
B
தேவாதி தேவன்
F♯m
நீரே (2)
Thaevaathi Thaevan Neerae (2)
F♯m
பரிசுத்தமாய் வா
E
ழ்ந்திடவே
Parisuththamaay Vaalnthidavae
E
உங்க கிருபையினால் நிரப்
F♯m
புங்கப்பா
Unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
E
உங்க கிருபையினால் நிரப்
F♯m
புங்கப்பா
Unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
– துதிக்கணும்ப்பா
– Thuthikkanumppaa
F♯m
உண்மையான ஊழியனா
A
ய்
Unnmaiyaana Ooliyanaay
B
அனுதினமும் விளங்
F♯m
குகணும்பா
Anuthinamum Vilangukanumpaa
F♯m
நன்மைகள் செய்
E
யணுமே
Nanmaikal Seyyanumae
E
நாள்தோறும் உம்ம பார்
F♯m
க்கணுமே
Naalthorum Umma Paarkkanumae
E
நாள்தோறும் உம்ம பார்
F♯m
க்கணுமே
Naalthorum Umma Paarkkanumae
– துதிக்கணும்ப்பா
– Thuthikkanumppaa

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords Keyboard

F♯m
paesungappaa Engalodu Paesu
E
ngappaa
E
neenga
D
paesinaa Enga Vaal
F♯m
kkai Maarum – (2)
F♯m
thuthikkanumpaa Jepikkanumpaa
A
B
um Naamam Uya
E
rththanumpaa
F♯m
E
um Naamam Uya
D
rththanumpaa
F♯m
– Paesungappaa
F♯m
pakal Muluvathum Unga Paathapati
A
yil
A
en Ka
B
nnnneera Vatik
F♯m
kanumpaa (2)
F♯m
iraa Muluvathum Thiyaa
E
nam Seythu
E
paakkiyavaanaay Maar
F♯m
rungappaa
E
paakkiyavaanaay Maar
F♯m
rungappaa
– Thuthikkanumpaa
F♯m
ovvoru Naalum Pelanatai
A
nthu
A
aaviyi
B
la Niraiyanum
F♯m
paa (2)
F♯m
pelaththinmae Pela
E
natainthu
E
seeyona Paar
F♯m
kkanumpaa
E
seeyona Paar
F♯m
kkanumpaa
– Thuthikkanumpaa
F♯m
parisuththaththil
A
Makaththuvamulla
B
thaevaathi Thaevan
F♯m
Neerae (2)
F♯m
parisuththamaay Vaa
E
lnthidavae
E
unga Kirupaiyinaal Nirap
F♯m
pungappaa
E
unga Kirupaiyinaal Nirap
F♯m
pungappaa
– Thuthikkanumppaa
F♯m
unnmaiyaana Ooliyanaa
A
y
B
anuthinamum Vilang
F♯m
kukanumpaa
F♯m
nanmaikal Sey
E
yanumae
E
naalthorum Umma Paar
F♯m
kkanumae
E
naalthorum Umma Paar
F♯m
kkanumae
– Thuthikkanumppaa

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords Guitar


Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords in G♭ Scale

தமிழ்