Paavam Pokka Thannai Chords

C
பாவம் போக்க தன்னை பலியாய்
F
ஈந்த இயேசுவை நாடு
G
G7
பாவ வழியை விடவே மீட்பர்
C
இயேசு வழியை நாடு
C
பாரில் பாடுகள் சகித்து சிலுவை
F
சுமந்த இயேசுவை நாடு
G7
பாசத்துடனே மோட்சம் சேர்க்கும்
C
பரமன் அருளை நாடு
C
நாடு – நாடு – நாடு – நாடு – நாடு
C
இயேசுவை நாடு
G7
G
நாடு – நாடு – நாடு – நாடு
C
இயேசு வழியில் நாடு
C
கண்ணை இமைகள் காப்பது போல
F
காத்திடும் கர்த்தனை பா
G
டு
G7
உண்னம மீப்பு தரவே இயேசு
C
உயிர்த்தெழுந்தாரே பாடு
C
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்த கர்த்தன்
F
உன்னிடம் வருவார் பாடு
G7
எண்ணில்லாத நன்றி செலுத்தி
C
இறைவன் புகழைக் பாடு
C
உன்னை பெலத்தால் நிரப்பும் இறைவன்
F
பாடியே தாளம் போடு
G
G7
தன் அருள் தந்திடும் பரமனைப் போற்றி
C
இருக்கைத் தாளம் போடு
C
இன்னல்கள் அகற்றிய இயேசுவை நாடியே
F
புகழ் மாலைகள் போடு
G7
இன்னிசை முழங்க கரங்களை உயர்த்தி
C
அல்லேலூயா போடு
C
போடு – போடு – போடு – போடு –
C
போடு தாள்ம் போ
G7
டு
G
போடு – போடு – போடு – போடு –
C
இருக்கை தாளம் போடு
C
பாவம் போக்க தன்னை பலியாய்
Paavam Pokka Thannai Paliyaay
F
ஈந்த இயேசுவை நாடு
G
Eentha Yesuvai Naadu
G7
பாவ வழியை விடவே மீட்பர்
paava Valiyai Vidavae Meetpar
C
இயேசு வழியை நாடு
Yesu Valiyai Naadu
C
பாரில் பாடுகள் சகித்து சிலுவை
Paaril Paadukal Sakiththu Siluvai
F
சுமந்த இயேசுவை நாடு
Sumantha Yesuvai Naadu
G7
பாசத்துடனே மோட்சம் சேர்க்கும்
paasaththudanae Motcham Serkkum
C
பரமன் அருளை நாடு
Paraman Arulai Naadu
C
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு – நாடு
Naadu - Naadu - Naadu - Naadu – Naadu
C
இயேசுவை நாடு
G7
Yesuvai Naadu
G
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு
Naadu - Naadu - Naadu - Naadu
C
இயேசு வழியில் நாடு
Yesu Valiyil Naadu
C
கண்ணை இமைகள் காப்பது போல
Kannnnai Imaikal Kaappathu Pola
F
காத்திடும் கர்த்தனை பா
G
டு
Kaaththidum Karththanai Paadu
G7
உண்னம மீப்பு தரவே இயேசு
unnnama Meeppu Tharavae Yesu
C
உயிர்த்தெழுந்தாரே பாடு
Uyirththelunthaarae Paadu
C
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்த கர்த்தன்
Ennnamellaam Niraintha Karththan
F
உன்னிடம் வருவார் பாடு
Unnidam Varuvaar Paadu
G7
எண்ணில்லாத நன்றி செலுத்தி
ennnnillaatha Nanti Seluththi
C
இறைவன் புகழைக் பாடு
Iraivan Pukalaik Paadu
C
உன்னை பெலத்தால் நிரப்பும் இறைவன்
Unnai Pelaththaal Nirappum Iraivan
F
பாடியே தாளம் போடு
G
Paatiyae Thaalam Podu
G7
தன் அருள் தந்திடும் பரமனைப் போற்றி
than Arul Thanthidum Paramanaip Potti
C
இருக்கைத் தாளம் போடு
Irukkaith Thaalam Podu
C
இன்னல்கள் அகற்றிய இயேசுவை நாடியே
Innalkal Akattiya Yesuvai Naatiyae
F
புகழ் மாலைகள் போடு
Pukal Maalaikal Podu
G7
இன்னிசை முழங்க கரங்களை உயர்த்தி
innisai Mulanga Karangalai Uyarththi
C
அல்லேலூயா போடு
Allaelooyaa Podu
C
போடு - போடு - போடு - போடு –
Podu - Podu - Podu - Podu –
C
போடு தாள்ம் போ
G7
டு
Podu Thaalm Podu
G
போடு - போடு - போடு - போடு –
Podu - Podu - Podu - Podu –
C
இருக்கை தாளம் போடு
Irukkai Thaalam Podu

Paavam Pokka Thannai Chords Keyboard

C
paavam Pokka Thannai Paliyaay
F
eentha Yesuvai Naadu
G
G7
paava Valiyai Vidavae Meetpar
C
Yesu Valiyai Naadu
C
paaril Paadukal Sakiththu Siluvai
F
sumantha Yesuvai Naadu
G7
paasaththudanae Motcham Serkkum
C
paraman Arulai Naadu
C
naadu - Naadu - Naadu - Naadu – Naadu
C
Yesuvai Naadu
G7
G
naadu - Naadu - Naadu - Naadu
C
Yesu Valiyil Naadu
C
kannnnai Imaikal Kaappathu Pola
F
kaaththidum Karththanai Paa
G
du
G7
unnnama Meeppu Tharavae Yesu
C
uyirththelunthaarae Paadu
C
ennnamellaam Niraintha Karththan
F
unnidam Varuvaar Paadu
G7
ennnnillaatha Nanti Seluththi
C
iraivan Pukalaik Paadu
C
unnai Pelaththaal Nirappum Iraivan
F
paatiyae Thaalam Podu
G
G7
than Arul Thanthidum Paramanaip Potti
C
irukkaith Thaalam Podu
C
innalkal Akattiya Yesuvai Naatiyae
F
pukal Maalaikal Podu
G7
innisai Mulanga Karangalai Uyarththi
C
allaelooyaa Podu
C
podu - Podu - Podu - Podu –
C
podu Thaalm Po
G7
du
G
podu - Podu - Podu - Podu –
C
irukkai Thaalam Podu

Paavam Pokka Thannai Chords Guitar


Paavam Pokka Thannai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்