Oru Sapaiyil Nilaiththiru in F Scale

Fm
ஒரு சபையில் நிலைத்திரு
Fm
திரு
D♯
சபையில் நிலைத்திரு
G♯
இயேசு வந்
D♯
திடுவார்
Fm
Fm
தேவ சமூ
G♯
கத்தை வி
Fm
ட்டு ஓடாதே
A♯m
D♯
C♯
இயேசு சீக்கிரம் வ
C
ருகின்றா
Fm
ர்
Fm
தகப்பன் மானத்தைப் பாது
A♯m
காத்திட்ட
D♯
சேமைப் போல உண்மையா
G♯
ய் இரு
Fm
Fm
காமைப் போல சாபம்
A♯m
சுமந்து
D♯
சாத்தான் வழியில் நட
G♯
க்காதே
Fm
G♯
அந்த காமின் வம்ச
C♯
வரலாற்றை நோக்
D♯
கிப்பாரு
Cm
D♯
சாபமும் சஞ்
A♯m
சலமும் தான்
C
முடிவு
…ஒரு சபையில்
Fm
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்
A♯m
திருந்து
D♯
ஆண்டவர் இயேசுவின் பணி செ
G♯
ய்திடு
Fm
Fm
யூதாஸ் போல மாற நி
A♯m
னைத்து
D♯
உன்னை வளர்த்த தகப்பனை
G♯
வாரி விடாதே
Fm
G♯
இதை அஞ்ஞானிகள்
C♯
தேடி ஓ
D♯
டுகின்றா
Cm
ர்
D♯
நீயோ விசு
A♯m
வாசம் காத்
C
துகொள்ளு
…ஒரு சபையில்
Fm
பணத்திற்காய் உன் சபை
A♯m
யை விட்டு
D♯
விலகி ஓடிட நினை
G♯
க்காதே பதவி
Fm
க்காய்
Fm
பதவிக்காய் தாய் சபை
A♯m
யை விட்டு
D♯
விலகி ஓடிட நினை
G♯
க்காதே
Fm
G♯
துர் உபதேச க
C♯
றைகளால்
D♯
வீழ்ந்திடா
Cm
மல்
D♯
நித்திய ஜீ
A♯m
வன்பெற போ
C
ராடிடு
…ஒரு சபையில்
Fm
ஒரு சபையில் நிலைத்திரு
Oru Sapaiyil Nilaiththiru
Fm
திரு
D♯
சபையில் நிலைத்திரு
Thiru Sapaiyil Nilaiththiru
G♯
இயேசு வந்
D♯
திடுவார்
Fm
Yesu Vanthiduvaar
Fm
தேவ சமூ
G♯
கத்தை வி
Fm
ட்டு ஓடாதே
A♯m
D♯
Thaeva Samookaththai Vittu Odaathae
C♯
இயேசு சீக்கிரம் வ
C
ருகின்றா
Fm
ர்
Yesu Seekkiram Varukintar
Fm
தகப்பன் மானத்தைப் பாது
A♯m
காத்திட்ட
Thakappan Maanaththaip Paathukaaththitta
D♯
சேமைப் போல உண்மையா
G♯
ய் இரு
Fm
Semaip Pola Unnmaiyaay Iru
Fm
காமைப் போல சாபம்
A♯m
சுமந்து
Kaamaip Pola Saapam Sumanthu
D♯
சாத்தான் வழியில் நட
G♯
க்காதே
Fm
Saaththaan Valiyil Nadakkaathae
G♯
அந்த காமின் வம்ச
Antha Kaamin Vamsa
C♯
வரலாற்றை நோக்
D♯
கிப்பாரு
Cm
Varalaattaை Nnokkippaaru
D♯
சாபமும் சஞ்
A♯m
சலமும் தான்
C
முடிவு
Saapamum Sanjalamum Thaan Mutivu
...ஒரு சபையில்
...oru Sapaiyil
Fm
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்
A♯m
திருந்து
Alaiththa Alaippil Nilaiththirunthu
D♯
ஆண்டவர் இயேசுவின் பணி செ
G♯
ய்திடு
Fm
Aanndavar Yesuvin Panni Seythidu
Fm
யூதாஸ் போல மாற நி
A♯m
னைத்து
Yoothaas Pola Maara Ninaiththu
D♯
உன்னை வளர்த்த தகப்பனை
Unnai Valarththa Thakappanai
G♯
வாரி விடாதே
Fm
Vaari Vidaathae
G♯
இதை அஞ்ஞானிகள்
Ithai Anjnjaanikal
C♯
தேடி ஓ
D♯
டுகின்றா
Cm
ர்
Thaeti Odukintar
D♯
நீயோ விசு
A♯m
வாசம் காத்
C
துகொள்ளு
Neeyo Visuvaasam Kaaththukollu
...ஒரு சபையில்
...oru Sapaiyil
Fm
பணத்திற்காய் உன் சபை
A♯m
யை விட்டு
Panaththirkaay Un Sapaiyai Vittu
D♯
விலகி ஓடிட நினை
G♯
க்காதே பதவி
Fm
க்காய்
Vilaki Otida Ninaikkaathae Pathavikkaay
Fm
பதவிக்காய் தாய் சபை
A♯m
யை விட்டு
Pathavikkaay Thaay Sapaiyai Vittu
D♯
விலகி ஓடிட நினை
G♯
க்காதே
Fm
Vilaki Otida Ninaikkaathae
G♯
துர் உபதேச க
C♯
றைகளால்
Thur Upathaesa Karaikalaal
D♯
வீழ்ந்திடா
Cm
மல்
Veelnthidaamal
D♯
நித்திய ஜீ
A♯m
வன்பெற போ
C
ராடிடு
Niththiya Jeevanpera Poraadidu
...ஒரு சபையில்
...oru Sapaiyil

Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords Keyboard

Fm
oru Sapaiyil Nilaiththiru
Fm
thiru
D♯
sapaiyil Nilaiththiru
G♯
Yesu Van
D♯
thiduvaar
Fm
Fm
thaeva Samoo
G♯
kaththai Vi
Fm
ttu Odaathae
A♯m
D♯
C♯
Yesu Seekkiram Va
C
rukinta
Fm
r
Fm
thakappan Maanaththaip Paathu
A♯m
kaaththitta
D♯
semaip Pola Unnmaiyaa
G♯
y Iru
Fm
Fm
kaamaip Pola Saapam
A♯m
Sumanthu
D♯
saaththaan Valiyil Nada
G♯
kkaathae
Fm
G♯
antha Kaamin Vamsa
C♯
varalaattaை Nnok
D♯
kippaaru
Cm
D♯
saapamum Sanj
A♯m
salamum Thaan
C
Mutivu
...oru Sapaiyil
Fm
alaiththa Alaippil Nilaith
A♯m
thirunthu
D♯
aanndavar Yesuvin Panni Se
G♯
ythidu
Fm
Fm
yoothaas Pola Maara Ni
A♯m
naiththu
D♯
unnai Valarththa Thakappanai
G♯
vaari Vidaathae
Fm
G♯
ithai Anjnjaanikal
C♯
thaeti O
D♯
dukinta
Cm
r
D♯
neeyo Visu
A♯m
vaasam Kaath
C
thukollu
...oru Sapaiyil
Fm
panaththirkaay Un Sapai
A♯m
yai Vittu
D♯
vilaki Otida Ninai
G♯
kkaathae Pathavi
Fm
kkaay
Fm
pathavikkaay Thaay Sapai
A♯m
yai Vittu
D♯
vilaki Otida Ninai
G♯
kkaathae
Fm
G♯
thur Upathaesa Ka
C♯
raikalaal
D♯
veelnthidaa
Cm
mal
D♯
niththiya Jee
A♯m
vanpera Po
C
raadidu
...oru Sapaiyil

Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords Guitar


Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Sapaiyil Nilaiththiru Chords in F Scale

தமிழ்