Oru Pothum Maravaatha in A Scale

Am
ஒரு போதும் மறவாத உண்மை பிதாவிருக்க
Am
உனக்கென்ன குறை மகனே
Am
சிறுவந் தொட்டுனையொரு
Am
செல்லப் பிள்ளைபோல் காத்த
Am
உரிமைத் தந்தையென்றென்றும்
Am
உயிரோடிருப்பாருன்னை
Am
கப்பலினடி தட்டில் களைப்புடன் தூங்குவார்
Am
கதறும் உன் சத்தம் கேட்டால்
Am
கடல் புசல் அமர்த்துவார்
Am
எப்பெரிய போரிலும் ஏற்ற ஆயுதமீவார்
Am
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு
Am
ஏற்ற தந்தை நானென்பார்
–ஒரு போதும்
Am
கடல் தனக் கதிகாரி கர்த்தரென் றறிவாயே
Am
கடவாதிருக்க எல்லை கற்பித்தாரவர் சேயே
Am
விடுவாளோ பிள்ளையை தாய்
Am
மேதினியில் தனியே – மெய்ப் பரனை
Am
நீ தினம் விசுவாசித்திருபாயே
–ஒரு போதும்
Am
உன்னாசை விசுவாசம் ஜெபமும்
Am
வீணாகுமா – உறக்க மில்லாதவர் கண்
Am
உன்னைவிட் டொழியுமா-இந் நில
Am
மீதிலுனக் கென்னவந்தாலும் சும்மா
Am
இருக்குமா அவர் மனம்
Am
உருக்கமில்லாதே போமா?
–ஒரு போதும்
Am
உலகப் பேயுடலாசை
Am
உன்னை மோசம் செய்யாது-ஊக்கம்
Am
விடாதே திரு வுளமுனை மறவாது
Am
இலகும் பிரிசுத்தாவி எழில் வரம் ஒழியாது
Am
என்றும் மாறாத இரட்சகருடன் சேர்ந்து
–ஒரு போதும்
Am
ஒரு போதும் மறவாத உண்மை பிதாவிருக்க
Oru Pothum Maravaatha Unnmai Pithaavirukka
Am
உனக்கென்ன குறை மகனே
Unakkenna Kurai Makanae
Am
சிறுவந் தொட்டுனையொரு
Siruvan Thottunaiyoru
Am
செல்லப் பிள்ளைபோல் காத்த
Sellap Pillaipol Kaaththa
Am
உரிமைத் தந்தையென்றென்றும்
Urimaith Thanthaiyententum
Am
உயிரோடிருப்பாருன்னை
Uyirotiruppaarunnai
Am
கப்பலினடி தட்டில் களைப்புடன் தூங்குவார்
Kappalinati Thattil Kalaippudan Thoonguvaar
Am
கதறும் உன் சத்தம் கேட்டால்
Katharum Un Saththam Kaettal
Am
கடல் புசல் அமர்த்துவார்
Kadal Pusal Amarththuvaar
Am
எப்பெரிய போரிலும் ஏற்ற ஆயுதமீவார்
Epperiya Porilum Aetta Aayuthameevaar
Am
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு
Aelaippillai Unakku
Am
ஏற்ற தந்தை நானென்பார்
Aetta Thanthai Naanenpaar
--ஒரு போதும்
--oru Pothum
Am
கடல் தனக் கதிகாரி கர்த்தரென் றறிவாயே
Kadal Thanak Kathikaari Karththaren Rarivaayae
Am
கடவாதிருக்க எல்லை கற்பித்தாரவர் சேயே
Kadavaathirukka Ellai Karpiththaaravar Seyae
Am
விடுவாளோ பிள்ளையை தாய்
Viduvaalo Pillaiyai Thaay
Am
மேதினியில் தனியே – மெய்ப் பரனை
Maethiniyil Thaniyae – Meyp Paranai
Am
நீ தினம் விசுவாசித்திருபாயே
Nee Thinam Visuvaasiththirupaayae
--ஒரு போதும்
--oru Pothum
Am
உன்னாசை விசுவாசம் ஜெபமும்
Unnaasai Visuvaasam Jepamum
Am
வீணாகுமா – உறக்க மில்லாதவர் கண்
Veennaakumaa – Urakka Millaathavar Kann
Am
உன்னைவிட் டொழியுமா-இந் நில
Unnaivit Toliyumaa-in Nila
Am
மீதிலுனக் கென்னவந்தாலும் சும்மா
Meethilunak Kennavanthaalum Summaa
Am
இருக்குமா அவர் மனம்
Irukkumaa Avar Manam
Am
உருக்கமில்லாதே போமா?
Urukkamillaathae Pomaa?
--ஒரு போதும்
--oru Pothum
Am
உலகப் பேயுடலாசை
Ulakap Paeyudalaasai
Am
உன்னை மோசம் செய்யாது-ஊக்கம்
Unnai Mosam Seyyaathu-ookkam
Am
விடாதே திரு வுளமுனை மறவாது
Vidaathae Thiru Vulamunai Maravaathu
Am
இலகும் பிரிசுத்தாவி எழில் வரம் ஒழியாது
Ilakum Pirisuththaavi Elil Varam Oliyaathu
Am
என்றும் மாறாத இரட்சகருடன் சேர்ந்து
Entum Maaraatha Iratchakarudan Sernthu
--ஒரு போதும்
--oru Pothum

Oru Pothum Maravaatha Chords Keyboard

Am
oru Pothum Maravaatha Unnmai Pithaavirukka
Am
unakkenna Kurai Makanae
Am
siruvan Thottunaiyoru
Am
sellap Pillaipol Kaaththa
Am
urimaith Thanthaiyententum
Am
uyirotiruppaarunnai
Am
kappalinati Thattil Kalaippudan Thoonguvaar
Am
katharum Un Saththam Kaettal
Am
kadal Pusal Amarththuvaar
Am
epperiya Porilum Aetta Aayuthameevaar
Am
aelaippillai Unakku
Am
aetta Thanthai Naanenpaar
--oru Pothum
Am
kadal Thanak Kathikaari Karththaren Rarivaayae
Am
kadavaathirukka Ellai Karpiththaaravar Seyae
Am
viduvaalo Pillaiyai Thaay
Am
maethiniyil Thaniyae – Meyp Paranai
Am
nee Thinam Visuvaasiththirupaayae
--oru Pothum
Am
unnaasai Visuvaasam Jepamum
Am
veennaakumaa – Urakka Millaathavar Kann
Am
unnaivit Toliyumaa-in Nila
Am
meethilunak Kennavanthaalum Summaa
Am
irukkumaa Avar Manam
Am
urukkamillaathae Pomaa?
--oru Pothum
Am
ulakap Paeyudalaasai
Am
unnai Mosam Seyyaathu-ookkam
Am
vidaathae Thiru Vulamunai Maravaathu
Am
ilakum Pirisuththaavi Elil Varam Oliyaathu
Am
entum Maaraatha Iratchakarudan Sernthu
--oru Pothum

Oru Pothum Maravaatha Chords Guitar


Oru Pothum Maravaatha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Pothum Maravaatha Chords in A Scale

தமிழ்